Sàn giao dịch tiền điện tử FTX ra mắt thị trường NFT cho khách hàng tại Hoa Kỳ

Trong khi phần lớn khối lượng giao dịch NFT diễn ra trên thị trường OpenSea, các sàn giao dịch tiền điện tử đang bắt đầu nhận ra rằng họ có thể trực tiếp cung cấp một dịch vụ tương tự cho hàng triệu người dùng của họ.

E4kOyiiXMAMhob2

FTX là một trong những sàn giao dịch như vậy, với một thị trường thô sơ đang sẵn sàng mở cửa rộng rãi hơn. Giám đốc điều hành FTX Sam Bankman-Fried đã tweet hôm nay rằng sự phát triển mới nhất của nó là cung cấp khả năng đúc NFT trực tiếp trên sàn giao dịch.

Trong một cuộc phỏng vấn với CNBC’s Street Signs Asia hai tuần trước, người sáng lập FTX Sam Bankman-Fried đã bày tỏ sự thận trọng trước tốc độ phát triển nhanh chóng của không gian NFT, cho thấy rằng các nhà đầu tư có thể dễ bị tổn thương trong một thị trường năng động như vậy nếu được giáo dục không đúng cách về những rủi ro tiềm ẩn:

“Nó có thể dẫn đến việc áp dụng cực kỳ nhanh chóng và khổng lồ. Thành thật mà nói, nó cũng có thể dẫn đến vị chua trong miệng của mọi người nếu có một vụ va chạm, và không ai có thể hiểu được nó là gì ”.

Điều này có nghĩa là người dùng FTX có thể tạo ra các tác phẩm nghệ thuật của riêng họ và đúc chúng dưới dạng NFT trên sàn giao dịch, để bán trong thị trường của nó. Điều này bao gồm người dùng Hoa Kỳ, thông qua FTX.US.

Bankman-Fried lưu ý rằng tất cả các NFT sẽ là chuỗi chéo, trên các blockchain Ethereum và Solana.

Hiện tại, bạn chỉ có thể lưu trữ và xem các NFT này trong sàn giao dịch. Nhưng thị trường của FTX sẽ mở rộng để hỗ trợ tiền gửi và rút tiền trong vòng một vài tuần. Điều này sẽ cho phép người dùng bán các dự án NFT chính thống trên sàn giao dịch.

Tuy nhiên, việc mua và bán NFT không hề rẻ. FTX tính phí 5% cho người mua và người bán cho mỗi lần bán hàng – tổng cộng là phí 10%.

Các sàn giao dịch tiền điện tử Binance và OKEx cũng cung cấp các thị trường NFT. Mặc dù hiện tại OKEx chỉ cho phép bạn nhập NFT dựa trên OKExChain, nhưng nó có kế hoạch sớm thêm hỗ trợ cho Ethereum.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Bài viết liên quan: