More

  Samsung thông báo sẽ hỗ trợ Ví Ledger liên kết với ví tiền điện tử của họ

  Bước đi đột phá của Samsung

  Samsung sẽ kết nối ví tiền điện tử trên điện thoại thông minh của mình với các thiết bị lưu trữ Ledger. Sự kiện bổ sung vào một chuỗi các tin tức tập trung vào tiền điện tử gần đây đến từ gã khổng lồ công nghệ có trụ sở tại Hàn Quốc.

  Được công bố vào thứ Tư, Samsung Blockchain Wallet đi kèm với điện thoại thông minh Galaxy sẽ hỗ trợ các thiết bị lưu trữ phần cứng Ledger Nano, được thiết kế đặc biệt để lưu giữ an toàn tiền điện tử.

  Kể từ khi ra mắt cùng với Galaxy S10 vào năm 2019, Samsung Blockchain Wallet hỗ trợ Bitcoin, Ether, tokens ERC-20, Tron ​​(TRX) và tương tự ERC-20 của Tron. Bộ công cụ phát triển phần mềm cho phép các bên thứ ba tạo “Dapp”, có thể bao gồm những thứ như thanh toán hàng hóa và dịch vụ bằng tiền điện tử bằng cách quét mã QR của người bán. Gần đây hơn, ví Samsung đã công bố tích hợp với sàn giao dịch tiền điện tử Gemini của Hoa Kỳ.

  ORIGIN – một ứng dụng phi tập trung (Dapp) giúp xây dựng ứng dụng thương mại điện tử đã liên kiết với Samsung Blockchain Wallet

  “Bằng cách cung cấp hỗ trợ cho ví phần cứng, chúng tôi đang cung cấp cho khách hàng của mình không chỉ sự tiện lợi nâng cao mà còn là cấp độ bảo mật hoàn toàn mới”, Woong Ah Yoon, phó giám đốc của Samsung và là người đứng đầu mảng blockchain, cho biết trong một cuộc phỏng vấn, ông nói thêm:

  “Chúng tôi sẽ bắt đầu bằng việc cung cấp hỗ trợ cho các sản phẩm Ledger bao gồm Nano S và Nano X. Sau đó, chúng tôi dự định mở rộng hỗ trợ sang nhiều ví lưu trữ lạnh hơn”.

  Tham vọng tiền điện tử của Samsung

  Woong Ah Yoon cho biết, số người dùng hoạt động hàng tháng của hệ sinh thái blockchain Galaxy đã tăng gấp đôi trong bảy tháng qua và ví điện thoại thông minh hiện được sử dụng để chứa hàng trăm triệu đô la tài sản đang được quản lý, tuy nhiên ông từ chối chia sẻ số liệu chính xác.

  Theo định nghĩa, ví tiền điện tử di động như của Samsung được kết nối với mạng và do đó không thể có cùng mức độ bảo mật như thiết bị lưu trữ lạnh Ledger, thiết bị này vẫn cách xa Internet. Ví của Samsung với hệ thống lưu trữ khóa thông minh sử dụng một bộ nhớ độc lập trên thiết bị. Ông chia sẻ thêm:

  “Ví Samsung Blockchain không phải là 100% lưu trữ lạnh nhưng cũng không phải là ví nóng. Nó không dễ bị ảnh hưởng bởi tất cả các cuộc tấn công bên ngoài có thể đi kèm với kết nối trực tuyến. Vì vậy, nó giống như nằm giữa một ví lạnh và một ví nóng, bạn có thể nói là một chiếc ví ấm áp”.

  Cũng như bảo mật “đai và dây treo” cho tài sản tiền điện tử của người dùng, kết nối Ledger của Samsung bổ sung một số tính năng tiện lợi tuyệt vời, chẳng hạn như có thể sử dụng ứng dụng Samsung để kiểm tra giá và số lượng tài sản tiền điện tử được lưu trữ trong ví phần cứng, ngay cả sau khi hai thiết bị đã bị ngắt kết nối.

  Allinstationhttps://hc.capital
  Yêu thích chia sẻ kiến thức về Blockchain & Tiền điện tử miễn phí, hướng dẫn trading margin, forex, exchange.

  Bài viết mới nhất

  Chuyên mục

  BÀI VIẾT THEO THÁNG

  bài nên đọc

  BÌNH LUẬN

  Vui lòng nhập bình luận của bạn
  Vui lòng nhập tên của bạn ở đây