Reddit có kế hoạch tiếp cận 500 triệu người dùng với Web3 thông qua Arbitrum của Ethereum

Reddit – trang web thảo luận, đăng tải tin tức và truyền thông xã hội nổi tiếng trên thế giới đã tham gia vào Web3 và công nghệ blockchain được một thời gian. Vào tháng 5 năm 2020, Reddit đã công bố sáng kiến ​​điểm cộng đồng triển khai có giới hạn để mã hóa hoạt động của nền tảng và khuyến khích sự tham gia của người dùng.

reddit chooses to leverage arbitrums layer 2 tech with community point eth based tokens 1200x900 copy

Sau đó, nhận ra rằng họ cần giải pháp Layer 2 để giải quyết lưu lượng truy cập lớn một cách tiết kiệm, Reddit đã tung ra “The Great Reddit Scaling Bake-Off” sau khi mời nhiều nhóm Ethereum phát triển giải pháp Layer 2, đặc biệt cho nhu cầu của họ.

IE r / tiền điện tử và r / FortNiteBR đã sử dụng điểm cộng đồng hay còn gọi là mã thông báo.

Đã có rất nhiều bài học thú vị.

Hãy thoải mái tham gia và chơi với họ. Https://t.co/IFOLtQRwE4

Nhưng chúng ta cần mở rộng quy mô nó nhiều hơn nữa đối với tx không có gas. Một số đổi mới kỹ thuật thú vị sắp ra mắt!

– Rahul 🔊🦇 (@ iamRahul20x) ngày 3 tháng 11 năm 2021

Arbitrum của Offchain Lab đã được tuyên bố là người chiến thắng cuối cùng vào ngày 22 tháng 7, sử dụng roll-ups technology. Điều này đã mở đường cho kế hoạch đầy tham vọng của Reddit – đưa 500 triệu người dùng Reddit lên Web3 thông qua Arbitrum Layer 2 của Ethereum! Hãy cùng xem thêm một số chi tiết được chia sẻ bởi kỹ sư tiền điện tử Rahul Kothari.

Reddit có 500 triệu người dùng hoạt động hàng tháng.

Khi tất cả chúng ta hoàn thành điều này, chúng ta sẽ đưa 500 triệu người dùng web2 vào web3 và sau đó sẽ không quay lại nữa.

Hãy để tôi nói lại điều đó – 500 triệu người dùng tiền điện tử mới.
WAGMI 🔥 pic.twitter.com/K92l2CiHnZ

– Rahul 🔊🦇 (@ iamRahul20x) ngày 3 tháng 11 năm 2021

Reddit có một thứ gọi là karma – về cơ bản là một hệ thống điểm dựa trên danh tiếng tương tác. Mỗi khi ai đó nghĩ rằng bài đăng của bạn là hữu ích, họ có thể ủng hộ bạn và thưởng cho bạn karma. Đó là trường hợp tương tự khác. Theo Rahul, các điểm karma sẽ sớm trở thành token dựa trên Ethereum, trong một nỗ lực nhằm phân cấp phương tiện truyền thông xã hội.

Người dùng sẽ có thể đưa ra các quyết định dựa trên cộng đồng và fork subreddits khi có bất đồng (nghĩ rằng hai luồng song song tồn tại với lịch sử mới / sửa đổi). Sự phát triển mới này có thể có những tác động thú vị vì người dùng cuối cùng cũng có thể “kiểm duyệt” nội dung ở một mức độ đáng kể.

Reddit hiện sẽ tập trung vào việc cho phép người dùng nắm quyền sở hữu – một phần của nền tảng mà họ không ngừng đóng góp. Đây cũng là một chiến lược kiếm tiền thông minh vì nền tảng này có khả năng củng cố sự thống trị của mình hơn nữa bằng cách leo lên xu hướng blockchain và bắt đầu vượt qua các đối thủ cạnh tranh khi nói đến Web3.

 

Bài viết liên quan:

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.