More

  Recap AMA HC Capital – WARENA

  Ngày 05/10/2021, cộng đồng HC Capital đã có cơ hội giao lưu với Jolie Tran – Marketing Specialist và Vu Hoang – Tech Lead tham gia AMA để cung cấp những thông tin hữu ích về Warena.

  AMA này được tổ chức bởi HC Capital – Cộng đồng tiền điện tử hàng đầu tại Việt Nam, nơi các nhà đầu tư và nhà giao dịch có thể nhận được những tin tức và tín hiệu mới nhất cũng như thảo luận và chia sẻ kinh nghiệm đầu tư trong không gian tiền điện tử.

  Chương trình AMA:
  Phần 1: Một số câu hỏi của Team HC dành cho Team Cyball.
  Phần 2: Top câu hỏi hay nhất từ form.
  Phần 3: Hỏi đáp tự do cùng các thành viên.

  Nội dung của chương trình AMA

  Phần 1: Một số câu hỏi của Team HC dành cho Team

  Jannie: Okay ! AMA hôm nay sẽ bắt đầu với Phần 1: Một số câu hỏi của Team HC dành cho Team Warena.

  Jannie: Q1. Trước tiên bạn có thể giới thiệu đôi nét về bản thân và dự án Warena được không ?

  Jolie Tran: Chào mọi người.

  Mình là Jolie Trần, Marketing Specialist của WARENA. Mình có 7 năm kinh nghiệm trong ngành Marketing. Mình là một người đam mê Candy Crush và gần đây đã yêu Axie Infinity.

  WARENA sẽ trở thành một thứ gì đó đặc biệt và mình thích tương tác với mạng lưới cộng đồng rộng lớn của WARENA và mình thấy tầm nhìn của game thật tuyệt vời.

  Vu Hoang: Chào mọi người ! Mình là Vũ Hoàng và tôi là Điều phối viên trưởng Dự án Công nghệ tại WARENA.

  Mình đã giúp phát triển một số trò chơi có cùng xu hướng, chẳng hạn như Cat Gunner và Robot Defense.
  Cho đến nay, những game hay nhất mà bản thân mình thích chơi là Blade and Soul, Diablo và Heroes of the Storm.

  Điều tôi thích nhất khi trở thành một phần của nhóm WARENA là vì nó là một dự án lâu dài.

  Jannie: Q2. Trend hiện tại là P2E, Metaverse gaming và Warena đặc biệt kết hợp cả 2 yếu tố ấy. Vậy cơ chế của Warena có những tính năng cốt lõi nào & ưu điểm gì hơn so với các đối thủ hiện tại?

  Jolie Tran: Warena là trò chơi NFT Play-to-Earn và Metaverse được cá nhân hóa ĐẦU TIÊN. Về cơ bản nó kết hợp 2 xu hướng hot NFT Play-to-Earn và Metaverse. Đây cũng là dự án đầu tiên giới thiệu tính năng nhân vật được cá nhân hóa trong các trò chơi blockchain.

  Điểm nổi bật và lợi thế cạnh tranh của WARENA là:

  • Sự kết hợp sáng tạo giữa Play-to-Earn và Metaverse được xây dựng khéo léo dựa trên một cốt truyện và cốt truyện hấp dẫn. (Giai đoạn 2)
  • Công nghệ cá nhân hóa AI cho phép người dùng tải ảnh của họ lên và tạo hình đại diện kỹ thuật số độc đáo.
  • Có khả năng battle với các nhân vật từ các vũ trụ khác như Axie Infinity, Cat Gunner và My Defi Pet. (Giai đoạn 2)
  • Kho NFT được tạo trên các blockchain khác nhau như BSC, Polygon, Near, và Solana. (Giai đoạn 2)

  Với những điểm đặc biệt trên, sự hỗ trợ của các đối tác và những kế hoạch marketing sắp tới, chúng mình tin rằng WARENA có đủ tiềm năng để trở thành một xu hướng thị trường mới.

  Jannie: Q3. Team có thể chia sẻ Roadmap của mình cùng những kết quả mà team đã đạt được cho đến nay được không ạ ?

  Vu Hoang: Trước thềm IDO, đội ngũ Warena tụi mình đang tập trung rất nhiều vào việc phát triển sản phẩm trước tiên.
  Hoạt động marketing trong giai đoạn này chủ yếu là cung cấp thông tin về dự án, thu hút sự quan tâm của người chơi và nhà đầu tư về IDO sắp ra mắt, thể hiện rõ tiềm năng phát triển và sức hấp dẫn của dự án.

  Một số hoạt động marketing mà team đã và đang thực hiện:

  • Chuỗi AMA Tour.
  • Xây dựng cộng đồng WARENA, đặc biệt là trên Twitter và Telegram. Bạn có thể tham gia tại đây: Twitter Telegram Global.
  •  Airdrop thành công cho 5.000 người chơi đợt 1 và đang cập nhật kết quả cho đợt 2 kết thúc vào hôm nay.
  • Đã hoàn thành thử nghiệm beta cho giai đoạn 1 với hơn 3.000 người chơi.

  Sau IDO, team sẽ tập trung vào việc xây dựng và quảng bá loạt trò chơi Warena How-to-play và các nội dung liên quan đến trò chơi khác trên tất cả các kênh xã hội của chúng tôi, đặc biệt là Twitter, Telegram, Facebook & Youtube, để tăng tương tác với cộng đồng. Đồng thời, team cũng sẽ phát hành manual hướng dẫn cách chơi trò chơi, các thông tin về token, tạo nhiều chiến dịch hơn và có các hoạt động tương tác để cộng đồng có thể đóng góp quan trọng vào quá trình xây dựng trò chơi.

  Các bạn có thể xem roadmap của tụi mình tại đây:

  Jannie: Q4. Trước khi chúng ta chuyển sang phần tiếp theo, Warena dự kiến sẽ làm những gì để tiếp tục phát triển dự án và tăng nhu cầu nắm giữ token ạ ?

  Jolie Tran: Ngoài những kế hoạch phát triển sau IDO vừa đề cập trên, team Warena tụi mình sẽ sử dụng các khoản funding mới, cũng như các khoản tiền đã huy động 1,25 triệu đô la trước đó, để tiếp tục phát triển hệ sinh thái của mình, hợp tác với các nhà phát triển trò chơi hàng đầu và các chuyên gia blockchain để tạo ra một metaverse tương tác với cộng đồng game thủ của họ, trao quyền cho họ để tạo ra giá trị cho chính họ, những người chơi khác và các nhà phát triển.

  Thêm vào đó, team cũng có mục tiêu đặt nền móng cho tương lai thông qua từng tính năng trong trò chơi và thể hiện tầm nhìn của đội ngũ phát triển. WARENA mong muốn được hợp tác với nhiều game NFT khác để tạo ra một metaverse lâu dài.

  Tất cả những hoạt động trên và sắp đến, đều được team cố gắng phát triển và hoàn thiện nhằm mang đến một phiên bản tốt nhất của Warena đến với người chơi, và tất nhiên trong đó cũng bao gồm kế hoạch về Token. Cụ thể như thế nào các bạn hãy tiếp tục đồng hành cùng chúng mình để nắm được những lợi ích mới và sớm nhất trong tương lai nhé.

  Phần 2: Top những câu hỏi từ form hay nhất

  Jannie: Câu hỏi từ bạn @SydneyLloyd Bảo mật là điều quan trọng nhất để xem xét khi bắt đầu một dự án, dự án này được bảo đảm như thế nào cho người dùng và nhà đầu tư?

  Vu Hoang: WARENA đã được audit bởi Zokyo Security. Twitter
  Bạn có thể xem thêm thông tin về Zokyo tại đây: Zokyo

  Bảo mật sẽ luôn là mối quan tâm hàng đầu của WARENA.

  WARENA được xây dựng trên nền tảng blockchain nổi bật được thiết kế đặc biệt cho NFT và phát triển game, do đó, rủi ro sẽ được hạn chế ở mức tối thiểu.

  Nhóm rất hoan nghênh những White Hat có thể hỗ trợ chúng tôi khám phá các lỗ hổng bảo mật. Cơ chế phần thưởng sẽ tùy thuộc vào mức độ nghiêm trọng của lỗi.

  Jannie: @TommyeNewkirk Bạn có thể mô tả ngắn gọn HỢP TÁC của mình cho đến nay và các mối quan hệ đối tác sắp tới không?

  Jolie Tran: Mạng lưới đối tác của Warena khá rộng khắp. Chúng tôi có được sự tin tưởng khá lớn từ các đối tác rằng dự án WARENA có nhiều tiềm năng, đáng để đầu tư.

  Các đối tác đã làm việc với chúng tôi để đảm bảo dự án sáng tạo, hiệu quả và thành công và tất cả các cố vấn của chúng tôi đều có kinh nghiệm làm việc trong lĩnh vực tiền điện tử và blockchain trong nhiều năm. Bản thân họ đã từng hậu thuẫn cho nhiều dự án trước đó.

  Bạn có thể xem một số cái tên nổi bật trong mạng lưới đối tác của WARENA tại đây:

  Jannie: Câu hỏi tiếp theo từ bạn @thaitruong0 Trong khi thực hiện nghiên cứu của mình, tôi nhận thấy hệ sinh thái của bạn có hai mã thông báo $ WARE $ RENA Bạn có thể giải thích các tiện ích của các token này không? Họ khác nhau như thế nào? Cái nào trong số những thứ sau đây là “Mã thông báo chính” và “Mã thông báo nội bộ” của bạn. Chúng có được sử dụng trong thực tế không?

  Vu Hoang: Chúng tôi sử dụng cơ chế 2 tokens để vận hành hệ thống của mình.

  Tổng cung của RENA là 100 triệu. WARE sẽ được quyết định bởi số lượng người dùng tham gia trò chơi của chúng tôi.

  Token WARE – đơn vị tiền tệ chính trong trò chơi. Nó sẽ được sử dụng để mua bán, trao đổi và cải thiện các chiến binh của một người, bao gồm cả những tính năng đặc biệt của họ.

  Token RENA – token quản trị ERC-20 cho Vũ trụ WARENA. Những người nắm giữ RENA sẽ có thể nhận phần thưởng nếu họ đặt cọc, chơi trò chơi và tham gia vào các cuộc bỏ phiếu quản trị quan trọng.

  Về phương diện đầu tư, bạn có thể xem Rena là vàng và Ware là dầu trong thế giới thật. Cả 2 đều có những giá trị để đầu tư và “Hold” quan trọng bạn xem xét tình hình thị trường như thế nào, bạn phù hợp với token nào của chúng tôi hơn.

  Jannie: Câu thứ 4 từ bạn @chiennguyenns Bạn đã thông báo rằng sẽ có 2 giai đoạn chính cho dự án của bạn, Giai đoạn 1 ‘SURVIVAL’ là trò chơi 2D và Giai đoạn 2 ‘METAVERSE’ là trò chơi 3D. Vậy thông số kỹ thuật cần thiết để chơi cả hai phiên bản là gì? Đặc biệt là phiên bản 3D, nó sẽ cần một siêu máy tính?

  Jolie Tran: Hiện tại đội ngũ WARENA đang triển khai cùng lúc cả phiên bản 2D và 3D. Chúng tôi đã chọn phong cách lowpoly để giúp cộng đồng người chơi dễ dàng truy cập vào trò chơi WARENA của chúng tôi.

  Phiên bản 2D chỉ yêu cầu trình duyệt có chất lượng mạng ổn định hoặc điện thoại di động có thể cài đặt ứng dụng. Thật dễ dàng cho tất cả mọi người tham gia trò chơi và kiếm tiền.

  Phiên bản 3D cần chất lượng mạng tốt hơn và chúng tôi đang cố gắng tối ưu hóa nó để người chơi có thể có trải nghiệm tốt nhất.

  Jannie: Dạ vâng câu hỏi cuối cùng từ bạn @paula433 WARENA có ra mắt bản beta cho người dùng chơi thử trước không? Và kế hoạch trong năm 2021 và những năm sắp tới như thế nào ?

  Vu Hoang: Bản Beta test sắp tới và bản chính thức sẽ sớm ra mắt. Hãy theo dõi trên các kênh chính thức của WARENA nhé: Twitter Telegram TelegramGlobal TelegramVietNam.

  Kế hoạch trong năm 2021 và những năm sắp tới bạn có thể xem lại roadmap tụi mình đã gửi ở trên.

  Phần 3: Hỏi đáp tự do cùng các thành viên

  @thutrang1512: Bạn đang có ý định quảng bá dự án của mình ở những quốc gia / vùng lãnh thổ mà tiếng Anh không tốt? Bạn có cộng đồng địa phương để họ hiểu rõ hơn về dự án của bạn không?

  Jolie Tran: Chúng tôi hiểu ngay từ đầu rằng rào cản ngôn ngữ sẽ là một trong những thách thức. Đó là lý do tại sao trong chiến lược marketing của mình, chúng tôi đa dạng hóa các thành viên trong nhóm theo nhiều cách nhất có thể và tận dụng sự trợ giúp của các kênh truyền thông xã hội. Chúng tôi đã tạo ra một số cộng đồng địa phương với những người hiểu dự án của chúng tôi để trở thành người đưa tin và truyền tải những thông điệp tốt nhất – dễ hiểu nhất của chúng tôi cho các cộng đồng địa phương không sử dụng tiếng Anh.

  Hiện tại, chúng tôi có các kênh địa phương sau đây để phục vụ tốt nhất cho các bạn nếu bạn có bất kỳ câu hỏi nào. Và tất nhiên, con số sẽ không chỉ dừng lại ở đó. CẢM ƠN tất cả những tình cảm và sự ủng hộ của các bạn! Mong chờ cuộc hành trình thú vị phía trước của chúng tôi!

  🇵🇭 https://t.me/warenaPhilipines 🇵🇭
  🇮🇩 https://t.me/warenaindonesia 🇮🇩
  🇻🇳 https://t.me/warenaVietnam 🇻🇳
  🇰🇷 https://t.me/Warena_Korea 🇰🇷
  🇨🇳 https://t.me/warenachat_China 🇨🇳
  🇮🇳 https://t.me/warenaChat_India 🇮🇳

  @Tigershark123: Cộng đồng quan trọng như thế nào đối với bạn? và chúng tôi có thể cộng tác hoặc giúp đỡ bạn như thế nào để phát triển dự án?

  Jolie Tran: Chúng tôi đang xây dựng Warena để cho phép người chơi của chúng tôi cũng sở hữu một phần của trò chơi – đây là tổ chức phi tập trung (Hội đồng cộng đồng).

  Warena đã tích hợp một DAO (Tổ chức tự trị phi tập trung), theo thời gian có thể tiếp quản phần lớn quyền ra quyết định trong trò chơi. Hội đồng cộng đồng sẽ là một yếu tố quan trọng của hệ sinh thái trò chơi, sẽ giải quyết cả các vấn đề trong trò chơi cũng như các đề xuất liên quan đến phát triển trò chơi trong tương lai và tài trợ.

  @malinhmaa: Đông Nam Á là một thị trường rất sôi động và có rất nhiều dự án được phát triển tại đây vậy với dự án của mình bạn nghĩ gì về Đông Nam Á và bạn có kế hoạch gì để phát triển tại đây không ?

  Jolie Tran: Trải nghiệm game từ giai đoạn 1 (2D) và giai đoạn 2 (3D), bạn sẽ nhận ra rằng các chủng tộc từ Đông Nam Á và Trung Âu sẽ lần lượt xuất hiện. Đi theo mạch truyện chính và tạo ra một câu chuyện đa thế giới ly kỳ. Từ đó, tạo ra một thế giới giống như thực tế, nơi bạn không thể đoán trước được tương lai.
  Lộ trình mở rộng ra các thị trường trên thế giới sẽ tương ứng với sự phát triển của cốt truyện trong game.

  Như vậy, Đông Nam Á sẽ là một trong những khu vực đầu tiên được “mở khoá” ở vũ trụ WARENA

  @Dalewayward: Dự án của bạn có các tính năng tuyệt vời. Phải có một đội ngũ dày dặn kinh nghiệm đứng sau. Bạn có thể cho biết một số về nhóm của bạn và kinh nghiệm của họ trên thị trường?

  Vu Hoang: Chúng tôi là một nhóm gồm những người có nền tảng và kinh nghiệm đa dạng trong nhiều lĩnh vực: blockchain, phát triển game, nghệ thuật, marketing. Chúng tôi đã hợp tác với nhau để tạo ra Warena – một dự án đánh dấu sự ra đời của một kỷ nguyên mới của game. Với sự trợ giúp của công nghệ blockchain, các game thủ cuối cùng có thể bước vào mối quan hệ cộng sinh với các game mà họ tham gia.
  Một số thành viên nổi bật của nhóm là:

  Minh Doan – Blockchain Advisor, Warena’s Blockchain Advisor / Incubator
  – Đồng sáng lập MassBit
  – GP tại Genesisbuilders.fund
  – Người đồng sáng lập cũ của Harmony ONE
  – Trưởng nhóm kỹ thuật của Google
  – Ứng viên Phd Khoa học Máy tính

  Vũ Hoàng – Trưởng nhóm Công nghệ Dự án
  Quản lý và phát triển một số game / game NFT như:
  – Robot Defense
  – Cat Gunner

  Lam La – Game designer
  Game Designer trong một số dự án tại thị trường Nhật Bản và Hàn Quốc:
  – Marvel: War of Heroes (game đấu bài của DeNA x Disney)
  – Sangokushi Royale (game đấu bài của DeNA với chủ đề Tam Quốc)
  – Drift Spirits (game đua xe từ BANDAI NAMCO)
  – Blade II: the Return of Evil (game ARPG do Kakao phát hành)
  – Và bây giờ, rất vui khi trở thành một phần của Warena

  Dallin Nguyen – Nhà phát triển game Unity cấp cao
  – Đã là một nhà phát triển trò chơi trong một thời gian dài
  – Bắt đầu sử dụng Unity vào năm 2012, sau đó là nhiều công cụ game khác
  – Có kiến thức tổng thể về nhiều nền tảng, front end – back end, tuy nhiên, Unity là framework được sử dụng nhiều nhất

  Sandy Trần – Giám đốc Marketing
  5 năm kinh nghiệm về marketing trong ngành công nghiệp Blockchain
  3 năm làm việc với các dự án Công nghệ cao / Blockchain từ Hoa Kỳ
  Cử nhân Khoa học Marketing & Tài chính, Thạc sĩ Khoa học Phân tích ting
  Là quản lý nhiều dự án game, bao gồm Cat Gunner.

  @Andy58645: Tôi hiện có thể mua Token ở đâu?

  Jolie Tran: 🔥🔥🔥 IDO 🔥🔥🔥
  📌 Ngày 7 tháng 10 Trên DAOMaker
  📌 Ngày 7 tháng 10 trên Red Kite
  📌 Ngày 7 tháng 10 trên GameFi
  📌 Ngày 8 tháng 10 trên Ignition

  @james_sommers: Ý nghĩa tên của dự án là gì và tại sao bạn lại đặt tên như vậy?

  Vu Hoang: WARENA tách biệt với WAR và ARENA – chúng tôi đang cố gắng tạo ra một thế giới xen kẽ giữa chiến tranh và hòa bình, xen kẽ giữa các chủng tộc.

  Jannie: Amazing Q&A! Cám ơn @quynhghi & @vuhnn23 rất nhiều đã dành thời gian cho buổi AMA tuyệt vời hôm nay ạ !

  Tổng kết

  Hy vọng AMA Recap này sẽ cho bạn hiểu thêm về WARENA. Cảm ơn bạn đã theo dõi AMA Recap và sự đồng hành của bạn cũng là HC Capital!

  Allinstationhttps://hc.capital
  Yêu thích chia sẻ kiến thức về Blockchain & Tiền điện tử miễn phí, hướng dẫn trading margin, forex, exchange.

  Bài viết mới nhất

  Chuyên mục

  BÀI VIẾT THEO THÁNG

  bài nên đọc

  BÌNH LUẬN

  Vui lòng nhập bình luận của bạn
  Vui lòng nhập tên của bạn ở đây