Recap AMA HC Capital – SnapN

Ngày 16/06/2022, cộng đồng HC Capital đã có cơ hội giao lưu với Minh Le @leminh85 | Co-Founder và Tracy Nguyen @TracyyNg | CMO of SnapN tham gia AMA để cung cấp những thông tin hữu ích về Fight Of The Ages.

AMA này được tổ chức bởi HC Capital – Cộng đồng tiền điện tử hàng đầu tại Việt Nam, nơi các nhà đầu tư và nhà giao dịch có thể nhận được những tin tức và tín hiệu mới nhất cũng như thảo luận và chia sẻ kinh nghiệm đầu tư trong không gian tiền điện tử.

Chương trình AMA:

 • Phần 1: Một số câu hỏi của Team HC dành cho SnapN.
 • Phần 2: Top câu hỏi hay nhất từ form.
 • Phần 3: Hỏi đáp tự do cùng các thành viên.

Nội dung của chương trình AMA

Phần 1: Một số câu hỏi của đội ngũ HC Capital

Jannie:  AMA hôm nay sẽ bắt đầu với Phần 1: Một vài câu hỏi từ Team HC dành cho Team SnapN.

Trước tiên, @TracyyNg & @leminh85 Bạn có thể giới thiệu sơ lược về bản thân và dự án SnapN được không ạ ?

Tracy Nguyen: Chào host và toàn thể anh em cộng đồng HC Capital!!

Mình là Tracy – Chief Marketing Officer của dự án SnapN. Còn đây là Lê Minh – CoFounder của SnapN.

Ngày hôm nay chúng mình sẽ thay mặt toàn bộ đội ngũ phát triển dự án chia sẻ với cộng đồng các bạn về SnapN. Hi vọng qua AMA ngày hôm nay sẽ giải đáp hết những thắc mắc của cộng đồng về SnapN nhé!!!!

Còn về dự án SnapN thì đây là một ứng dụng di động được xây dựng trên nền tảng Web3 với các yếu tố Game-Fi và Social-Fi. Chỉ với các hoạt động nhẹ nhàng như đi bộ, chạy và đạp xe, người chơi có thể kiếm được phần thưởng bằng Crypto/NFT. 

SnapN được lấy cảm hứng từ tựa game huyền thoại là Pokemon Go và bộ phim “quốc dân” Avengers Infinity War, chắc chắn sẽ khiến các bạn hứng thú …

Jannie: Bạn có thể cho mọi người biết một số điểm nổi bật về SnapN? Hiện tại SnapN có những tính năng cốt lõi nào & ưu điểm gì hơn so với các đối thủ hiện tại? Và team có thể chia sẻ những gì nhóm đã đạt được cho đến nay?

Minh Le: Các dự án M2E hiện nay đang đơn thuần chỉ mang yếu tố vận động, hướng tới đối tượng yêu thích việc di chuyển và kiếm tiền từ nó.

Cơ bản là bạn bật app lên và bắt đầu chạy, nghe khá là đơn giản

Còn với SnapN, chúng mình sẽ lựa chọn ra những điểm đến cho người dùng có thể tới khám phá và nhận phần thưởng

Vậy nên với SnapN có thêm yếu tố game, khiến cho việc vận động trở nên thú vị hơn. Mình thấy đây là một điểm khác biệt thú vị của dự án SnapN: Khiến cả những người ít vận động cảm thấy việc đi bộ, đạp xe trở nên vui vẻ hơn. Người chơi sẽ có động lực để ra ngoài, di chuyển và kiếm tiền trong khi chơi SnapN.

Pokemon Go là nguồn cảm hứng để chúng mình tạo ra SnapN. Với phiên bản Game NFT, bạn sẽ được sống lại cảm giác chơi tựa game huyền thoại này mà vẫn kiếm được tiền. 

SnapN đã hình thành ý tưởng từ cuối năm ngoái và hiện đã thành hình hài như chúng mình kỳ vọng.

Hiện team đang đẩy mạnh tiến độ hoàn thiện sản phẩm và marketing cho dự án. Cho đến hiện tại, SnapN đã hoàn thiện app phiên bản test net và sẽ dự kiến ra mắt main net vào ngày 22/6 sắp tới.

SnapN đã có thể tải xuống trên cả 2 hệ điều hành IOS và Android. Hiện chúng mình đã có 1 video quảng cáo dự án SnapN rất đầu tư về mặt hình ảnh lẫn nội dung và 2 video giới thiệu app và trải nghiệm của người dùng. Mình sẽ gửi link video ở đây để cộng đồng mình cùng xem để hiểu thêm về dự án: https://www.youtube.com/channel/UCMmeZ-kvGG8cx8Wyshk3e1Q

Bên cạnh đó, chúng mình đã và đang thực hiện AMA với các cộng đồng lớn trên thế giới như CaesarCalls, Pinksale, BSCDaily,… và cả những cộng đồng lớn của Việt Nam như cộng đồng của HC. Hiện SnapN đang nhận được sự ủng hộ tích cực từ cộng đồng.

Jannie:Đối với các dự án trò chơi NFT, họ thường phát hành một số lượng lớn mã thông báo cho người chơi sẽ gây ra lạm phát. Vậy SnapN sẽ giải quyết tình huống này như thế nào?

Tracy Nguyen: Ồ, đây là vấn đề rất được nhiều người quan tâm nên team SnapN đã nghiên cứu kỹ lưỡng để  để kiềm chế sự lạm phát của token.

Trong SnapN có 2 tokens là GON và ODR.

GON là đồng token quản trị và mọi cơ chế sẽ được tạo ra để bảo vệ giá trị token này.

 • Mỗi giao dịch bán sẽ đốt 1% tổng khối lượng token giao dịch, việc này làm giảm tổng cung và sẽ làm giá token tăng trong dài hạn.
 • Người chơi sẽ phạt đạt đến lv30 để có thể earn được token GON, trước đó người dùng vẫn có thể earn nhưng là được token thứ cấp của dự án là ODR. Việc này sẽ khiến cho GON là một đồng token chỉ đốt trong game, có rất nhiều hoạt động của game yêu cầu thanh toán bằng GON, khiến cho việc giá token giảm về tổng thể là không xảy ra.

ODR là đồng token dùng để tặng thưởng cho người chơi. Mỗi giao dịch bán của GON sẽ được trích 1% sử dụng để buyback và giữ giá cho ODR

 • Giá khởi điểm của ODR là cao hơn GON, theo tính toán của team, khi bắt đầu có thể giao dịch, giá ODR sẽ rơi vào $0,12 chưa tính lực mua của thị trường, và quỹ buyback sẽ dùng để kiểm soát giá và giữ cho ROI của user ở mức ổn định nhất có thể.
 • Team còn có cơ chế bảo vệ người dùng đó là đánh thuế 5% cho người mua ODR và 0% cho người bán. Đảm bảo cho những người sử dụng SnapN luôn có lợi ích tốt nhất. 5% này sẽ được burn trực tiếp để hỗ trợ giá cho token.
 • Theo tính toán của team, có thể chưa cần đạt lv30 để earn ra GON, user đã có thể hoàn vốn với cơ chế thưởng của ODR.

Jannie: Bạn có thể chia sẻ kế hoạch sắp tới của SnapN được không ạ ? Chiến lược của team là gì để thu hút người dùng và nhà đầu tư mới đến với SnapN và giữ chân họ lâu dài ?

Minh Le: SnapN hiện đã có app phiên bản test-net và chuẩn bị tung ra phiên bản Main-net ngay trong tháng này. Đó là kế hoạch sẽ được thực hiện trong tháng 6, còn xa hơn chúng mình sẽ tiến hành:

 • Mở marketplace cho giao dịch P2P, thêm các yếu tố social-fi, xây dựng social network cho cộng đồng SnapN.
 • Hoàn thiện app, bổ sung các tính năng mà cộng đồng góp ý
 • Kết nối với các đối tác ngoài đời thực để tạo nên những giá trị thật cho cộng đồng. Chúng mình có thể bật mí một chút về ý tưởng này: Nếu những cửa hàng, quán cà phê muốn tăng traffic đến cửa hàng, có thể hợp tác với SnapN để pin địa điểm nhận thưởng tại cửa hàng của họ.

Trong tương lai xa hơn, chúng mình hướng tới việc ứng dụng blockchain vào trong đời sống, có giá trị thực tế và mang lại lợi ích cho cộng đồng. Hiện tại chúng mình đang thử nghiệm mô hình Drink to Earn với 4 cửa hàng tại Việt Nam, nhằm khuyến khích mọi người uống nhiều nước hơn và từ đó có thể kiếm được tiền. Hi vọng rằng dự án sẽ mang tới nhiều điều hữu ích cho cuộc sống của chúng ta trong tương lai.

Việc đặt các điểm nhận thưởng tại 1 trung tâm thương mại hay tại 1 quảng trường, sân vận động sẽ mang lại hiệu ứng truyền thông cũng như quảng cáo rất tốt. Hiện tại chúng tôi mình kết nối đến một số đối tác và tất cả đều rất hào hứng với ý tưởng này. Thông tin chi tiết sẽ được team tiết lộ sau.

Bên cạnh đó, đã có những đơn vị tổ chức sự kiện liên hệ đến chúng tôi với mục đích tương tự, rất hy vọng có thể có những lễ hội miễn phí vé và tặng reward cho SnapN users trong tương lai.

Phần 2: Top câu hỏi hay nhất từ form

Jannie: SnapN có chiến lược gì để phát triển cộng đồng, phát hành game ở những ở khu vực khác ngoài Việt Nam không? 

@Peterthedog20

Tracy Nguyen: Hiện tại chúng mình đang thực hiện marketing song song ở cả trong và nước ngooài. 

Chúng mình đã có 1 video quảng cáo dự án SnapN rất đầu tư về mặt hình ảnh lẫn nội dung và 2 video giới thiệu app và trải nghiệm của người dùng.

Mình sẽ gửi video giới thiệu về SnapN qua đây cho mọi người cùng xem để hiểu thêm.

Bên cạnh đó, chúng mình đã và đang thực hiện AMA với các cộng đồng lớn trên thế giới như CaesarCalls, Pinksale, BSCDaily,… và cả những cộng đồng lớn của Việt Nam như cộng đồng của các bạn đây. Vừa rồi CaesarCalls, Pinksale đã có những đánh giá tích cực về dự án, đây là tin vui và động lực để team SnapN phát triển sản phẩm hơn nữa.

Chúng mình cũng đang kết hợp với một vài KOL Youtube, Tiktok quốc tế để quay những video quảng bá SnapN.

Các bạn hãy yên tâm bởi team SnapN rất coi trọng vấn đề Marketing. Sắp tới, chúng mình sẽ đẩy mạnh và thường xuyên duy trì các hoạt động Marketing vừa nêu trên đó.

Jannie: Bạn có thể cho mình cũng như mọi người biết về ROI của SNAPN không? Mất bao lâu để nhà đầu tư cũng như PLAYER có thể thu hồi vốn? 

@cobehaygian

Minh Le: Phí mua găng presale là 200usd, giá list token reward theo tính toán của team là 0,12$ giá list, giá chắc chắn sẽ cao hơn nếu được cộng đồng ủng hộ. Ví dụ như giá token reward lên 0,5$, phần thưởng trung bình 1 ngày là khoảng 10 token tương đương với 5$, vậy có nghĩa là ROI tối thiểu là 20 ngày.

Tuy nhiên phí mua găng đợt 1 sẽ được discount 50% nên ROI sẽ giảm một nửa. Ngoài ra còn có quỹ buyback để ổn định giá và lực mua của thị trường sẽ quyết định thời gian ROI ngắn hơn như thế nào.

SnapN có 1 cơ chế đó là càng lên level cao thì phần thưởng của bạn càng lớn, chúng mình sẽ có 1 bài đăng chi tiết trên nhóm cộng đồng về vấn đề này.

https://t.me/SnapNchannel

Các bạn có thể tới nhóm cộng đồng của mình để theo dõi chi tiết về roi nhé.

Jannie: Kiếm tiền trong trò chơi là quan trọng, nhưng với tôi, vui vẻ trong khi kiếm tiền cũng quan trọng. Bạn tập trung vào khía cạnh giải trí của trò chơi ở mức độ nào? 

@thanhlizcome

Tracy Nguyen: Cảm ơn bạn vì câu hỏi bởi mình cũng rất muốn chia sẻ về vấn đề này.

Niềm vui khi sử dụng SnapN là yếu tố mà chúng mình rất quan tâm và hướng tới. SnapN ra đời với mong muốn khuyến khích người trẻ vận động và đi ra ngoài khám phá cuộc sống. Chúng mình mong muốn thay đổi hành vi hàng ngày của mọi người, tập trung vào những điều nhỏ nhặt nhưng cực kỳ quan trọng. Với yếu tố Game-Fi, SnapN khiến mọi người cảm thấy vui vẻ, giải trí hơn trong việc sống lành mạnh.

Vừa rồi, khi AMA với CaesarCalls chúng mình đã được góp ý thêm tính năng nghe nhạc trong khi người chơi di chuyển đến địa điểm collect phần thưởng. Chúng mình thấy đây là một ý tưởng tuyệt vời và đã cân nhắc cho tính năng này vào app. Hi vọng sẽ khiến hành trình khám phá thế giới xung quanh của các bạn trở nên thú vị hơn!!!

Jannie: Nhiều dự án lừa đảo trên thị trường. Tôi muốn đầu tư vào dự án của bạn nhưng tôi còn nghi ngờ. Bạn có thể đảm bảo với chúng tôi rằng bạn không giống như những người khác và không có cơ hội lừa đảo? 

@lliriss

Minh Le: Đầu tiên thì, thông tin của team đã được Public ở trên website của bọn mình: https://snapn.finance/

Team SnapN cũng đã KYC với pinksale, và trong cộng đồng SnapN Việt Nam chúng mình cũng rất thoải mái nói chuyện với nhiều người quen, do 1 số member cũng đã ở trong thị trường từ lâu và đã có một vài thành công nhất định.

Cộng đồng các thành viên SnapN tại Việt Nam và tại Caesar cũng không còn quá xa lạ gì với mình.

Không giống nhiều dự án khác, chúng mình thật sự đã có nhiều tháng trời chuẩn bị tất cả các khâu cho việc khởi chạy dự án SnapN, từ việc nghiên cứu thị trường, gọi vốn, phát triển sản phẩm và marketing. Đó là lý do chúng mình đã có 1 sản phẩm dùng được ngay từ trước khi bán Presale, cũng như các sản phẩm tung ra luôn có độ hoàn thiện cao. Bên cạnh đó chúng mình cũng công bố Roadmap không chỉ dài hạn, mà còn là Roadmap trong từng giai đoạn khác nhau cho dự án.

Và có 1 điều mình luôn hứa với các users khi làm dự án, đó là mình luôn thực hiện những gì mình nói, vì vậy chiếm được lòng tin của khá nhiều anh em. Hy vọng có thể được rộng rãi hơn những thành viên ủng hộ.

Jannie: Dự án sẽ như thế nào khi thời gian mùa downtrend tới gần. Có thể dự án sẽ không phát triển được theo những gì team kì vọng,team mình đã có những chuẩn bị cho đợt downtrend dài này không ạ? 

@nguyenvy209

Tracy Nguyen: Rõ ràng thì đây là một thời điểm xấu đối với thị trường, nhưng chúng mình tự tin vào khả năng của team và chất lượng của sản phẩm. Cùng với đó thì SnapN ra mắt vào thời điểm này sẽ có những cơ hội có thể kể tới như:

 • Cặp thanh toán của SnapN là GON/BNB. Khi thị trường uptrend, giá BNB hồi, kéo theo giá của GON tăng.
 • Thời điểm downtrend, dòng tiền sẽ chảy về các đồng Altcoin như GON.
 • Giá của đồng GMT cũng đang hồi, chứng tỏ trend M2E vẫn chưa hề hạ nhiệt.

Đó là những đánh giá của team và hi vọng cộng đồng cũng sẽ nhìn ra được mặt tích cực trong thời điểm này và dành niềm tin cho dự án SnapN.

Phần 3: Hỏi đáp tự do cùng các thành viên

@CarlaVu24: Số lượng token team giữ là bao nhiêu? Tại sao lại là con số đó?

Tracy Nguyen: Tổng cung của token GON là 100 triệu token, trong đó 60 triệu token sử dụng cho Fairlaunch presale, 35 triệu token được add vào liquid, 1 triệu token phân bổ cho các đối tác truyền thông và 4 triệu token là con số mà team nắm giữ.

Team mình đã tham khảo ở rất nhiều bên để đưa ra con số này, có thể kể đến một mối quan hệ của mình làm việc tại Tomochain và KyberNetwork đã đưa ra những lời góp ý bổ ích để team mình có thể đưa ra con số này.

Lượng token team nắm giữ là không nhiều so với tổng cung nên cộng đồng hoàn toàn có thể yên tâm về dự án nhé.

@kmus_minnick: Vì trò chơi sắp ra mắt , Bạn đã có bất kỳ Đề xuất hoặc lời khuyên công khai nào trước khi ra mắt hoàn toàn chưa ? 

Minh Le: Mình có một lời khuyên tới tất cả anh em đang theo dõi AMA, đó là thị trường hiện giờ có rất nhiều dự án lừa đảo. Dù là ai cũng cần phải trang bị một lượng kiến thức đủ tốt trước khi ra bất cứ quyết định đầu tư nào. Ngoài ra hãy theo dõi cách làm việc của đội ngũ dự án.

Để chốt lại vấn đề thì: Hãy là một nhà đầu tư thông minh nhé.

@Moira_Schrader_89: Ngoài gameplay thì cơ chế earn cũng được rất nhiều người quan tâm, nhờ bạn giải thích qua về cách mà người chơi có thể kiếm được thu nhập từ việc tham gia vào thế giới của SnapN?

Tracy Nguyen: Đây đúng là một câu hỏi rất được nhiều người quan tâm nên mình sẽ chọn để trả lời câu hỏi của bạn. 

Người chơi SNAPN sẽ có nhiều cách để kiếm được một nguồn thu nhập thụ động:

 • Thứ nhất, tất nhiên là giống với những dự án M2E khác, người chơi sẽ kiếm được token thưởng từ việc “Ra ngoài và di chuyển”, nhưng điểm đặc biệt của SnapN là chúng tôi muốn biến những hoạt động thường bị xem là “nhàm chán” thành một hành trình thú vị, khám phá thế giới và trân trọng cuộc sống muôn màu xung quanh chúng ta
 • Bên cạnh đó, người sở hữu găng tay cũng có những cơ chế đặc biệt để kiếm thêm thu nhập, khi đạt tới lượng Level nhất định, người chơi có thể búng tay để “Mint” ra 1 găng tay mới với bộ chỉ số ngẫu nhiên. Hoặc kết hợp 2 găng tay với nhau để tạo ra một găng tay mới với tính năng và chỉ số tốt hơn. Sau đó bán lại trên Marketplace cho những người chơi khác.

@Brigette_Gamez_74: Bên mình có bug bounty không Anh? và sẽ triển khai vào thời điểm nào trong roadmap của dự án?

Minh Le: Hiện tại, team mình đang ra mắt bản test net của sản phẩm trên cả 2 nền tảng là Android và IOS, chi tiết cách cài đặt đã có trong kênh thông báo của tụi mình.

Đang có một chương trình tiktok review contest khuyến khích người dùng trải nghiệm sản phẩm và quay clip phản hồi trải nghiệm về cho SnapN.

Người dùng cũng có thể phản hồi lại các lỗi của sản phẩm về cho team, chúng mình luôn welcome các ý kiến góp ý để hoàn thiện sản phẩm. Và sẽ có những phần thưởng dành cho những ý kiến giúp dự án ngày càng phát triển nhé.

@Charlesbarney29: Dự án có ý định list lên các sàn Cex không? Nếu có thì vào thời gian nào?

Tracy Nguyen: SnapN đã có ý định list lên các sàn Cex nhé bạn. Chúng mình đã kết nối với các sàn như Houbi, Hotbit,… tuy nhiên phải cần đến thời gian thích hợp thì dự án mới có thể triển khai định hướng này bạn nhé.

@Eloislandis: Dự án đã có kế hoạch gì về việc kiểm soát lượng token play to earn được sinh ra trong game khi mà việc đốt và giảm lượng token kiếm được từ game vẫn không kiểm soát được lạm phát chưa ạ? 

Minh Le: Token hiện đang bán presale là GON – là token quản trị của SnapN, Mọi cơ chế đều được thiết kế để token này tăng giá. 1% thuế bán trong giao dịch token GON sẽ được trích ra để đưa vào quỹ buyback kiểm soát giá token thưởng ODR nhắm ổn định giá và giữ cho user một mức thu nhập ít biến động nhất.

Ngoài ra, 5% thuế mua ODR cũng được đốt ngay lập tức để đảm bảo lợi ích cho người nhận thưởng và cũng để giảm nguồn cung.

Jannie: Amazing Q&A! Cám ơn @leminh85 @TracyyNg rất nhiều đã dành thời gian cho buổi AMA tuyệt vời hôm nay ạ !

Tổng kết

Hy vọng AMA Recap này sẽ cho bạn hiểu thêm về Fight Of The Ages. Cảm ơn bạn đã theo dõi AMA Recap và sự đồng hành của bạn cũng là HC Capital!

Bài viết liên quan:

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.