Recap AMA HC Capital – IDLE CYBER

Ngày 30/10/2021, cộng đồng HC Capital đã có cơ hội giao lưu với Nguyen Khac Luat @abuabu88 – CEO Idle Cyber tham gia AMA để cung cấp những thông tin hữu ích về Idle Cyber.

AMA này được tổ chức bởi HC Capital – Cộng đồng tiền điện tử hàng đầu tại Việt Nam, nơi các nhà đầu tư và nhà giao dịch có thể nhận được những tin tức và tín hiệu mới nhất cũng như thảo luận và chia sẻ kinh nghiệm đầu tư trong không gian tiền điện tử.

Chương trình AMA:
Phần 1: Một số câu hỏi của Team HC dành cho Idle Cyber.
Phần 2: Hỏi đáp tự do cùng các thành viên.

Nội dung của chương trình AMA

Phần 1: Một số câu hỏi của Team HC dành cho Idle Cyber

Jannie: Okay ! AMA hôm nay sẽ bắt đầu với Phần 1: Một số câu hỏi của Team HC dành cho Team IDLE CYBER.

Jannie: Để bắt đầu chương trình, anh @abuabu88 có thể giới thiệu đôi nét về bản thân và dự án Idle Cyber được không ạ ?

Nguyen Khac Luat:

* Về cá nhân: Mình tên Luật, Sinh năm 1984, Tốt nghiệp ĐH cử nhân CNTT, mình tham gia thị trường game sản xuất và kinh doanh từ năm 2013. Hiện đang là CEO của BeeMob thành lập 2018 đơn vị phát triển IDLE CYBER, trụ sở ở HN.

*Vệ dự án:

– Idle Cyber là một game NFT phong cách RPG và Idle Frontier-Defense với cấu trúc trò chơi hấp dẫn và các tính năng xã hội của mô hình Play-to-Earn. Idle Cyber sẽ cung cấp cho người chơi một thế giới trải nghiệm không giới hạn, chế độ PvP và bộ sưu tập anh hùng RPG kết hợp với công nghệ blockchain.
– Idle Cyber là tự game được sản xuất và phát hành bởi BeeMob studio, một trong những studio được Google ương mầm, đào tạo tại Singapore từ năm 2018. Idle Cyber được phát triển dựa trên dự án của game truyền thống có tên là Cyber War, Cyber War được nghiên cứu, triển khai từ quý 3 năm 2020, đến giai đoạn này Cyber War đã triển khai qua các giai đoạn cần thiết cho 1 sản phẩm game như prototype, internal test, close beta, open beta và production.
– Ngay đúng thời điểm Cyber War đã hoàn thành mọi khâu để tung ra thị trường thì trào lưu game NFT bùng phát sau sự thành công vang rội của Axie infinity, và cũng là người đã tham gia thị trường Crypto từ năm 2017 tôi đã nghiên cứu và nhận thấy rằng NFT tương lai sẽ thành 1 nền tảng mới, mở rộng thêm trị trường cho nền công nghiệp game truyền thống. Mọi chi tiết trong Cyber War đều rất phù hợp cho 1 NFT game, nên chúng tôi quyết định triển khai dự án này.

Jannie: Anh có thể cho mọi người được biết điểm nổi bật của Idle Cyber là gì không? Và team đang tập trung vào điều gì ở thời điểm hiện tại?

Nguyen Khac Luat:

* Những điểm nổi bật của IdleCyber phải kể đến như:

– Game play của IdleCyber là dàn trận đánh, kết hợp giữa Defense và RPG, có cơ chế Auto giúp bạn tiết kiệm được thời gian và công sức khi chơi game.
– Team tactic fighting: lựa chọn đội hình theo phong cách của user, sắp xếp theo chiến thuật để tạo lợi thế lúc bắt đầu trận đấu. Sử dụng skill vào thời điểm hợp lý để giành chiến thắng.
– Hero’s Ranking Upgrade: với 6 elements và 5 classes of Heroes, 300 leveling up, Tiến hóa 6 stars và 5 ranks ( C,B,A,S,SS) , user có thể upgrade theo nhiều hướng khác nhau tuỳ thuộc vào mục đích của họ: đơn giản là play to earn hay đánh chiếm bảng xếp hạng pvp.
– Token-monetize: Bảo đảm play to earn cho tất cả user (dự kiến ROI 1 tháng khi mới mở, sau đó sẽ là 1~3 tháng). Với những user mở box sẽ có lợi thế nhận được SS rank hero giúp cho việc pve nhanh và leo rank pvp cao hơn. Các mechanic làm tăng độ hiệu quả của việc hold token sẽ giúp game vận hành tăng trưởng đều đặn và giá token tăng dần đều.
– Cơ chế idle: cơ chế Auto khi chơi, người chơi chỉ cần sắp xếp đội hình phù hợp cơ chế AUTO sẽ giúp bạn chiến thắng.

* Thời điểm hiện tại chúng tôi tập trung cho việc hoàn thành bản alpha test với cơ chế play2earn, chế độ chơi PvE, PvP vào cuối tháng 11. Về Marketing chúng tôi chuẩn bị lần bán public sale đầu tiên vào ngày 1.11.2021, trên nền tảng Starpunk.

Jannie: Hiện tại có rất nhiều dự án đang làm mô hình P2E, Idle Cyber khác với những dự án khác như thế nào? Tầm nhìn của bạn khi thực hiện dự án này là gì ?

Nguyen Khac Luat: Ngoài các điểm nối bật như tôi đã trả lời ở câu 2 thì IdleCyber sẽ có rất nhiều các cơ chế, chế độ chơi, các giải đấu giúp cho người chơi được cảm nhận game ở nhiều góc độ khác nhau. Với IC bạn có thể tham gia các chế độ chơi như sau:
+ Vượt ải: PvE
+ PvP Solo người chơi sẽ cho 2 đội hình đánh trực tiếp với nhau.
+ PvP Tournament: Tất cả người chơi cùng tham gia, giải thưởng sẽ được tặng cho các user đạt top.
+ Đánh boss thế giới ( World Boss)
+ Nhiệm vụ ngày
+ Death mode ( chỉ cần 1 heroes trong đội của bạn bị tiêu diệt coi như thua trận)
+ Nâng cấp NFT và bán cho user khác.
+ Training: Tập làm quen với các hero
+ Random Arena: Đánh với đội hình ngẫu nhiên trong chế độ PvP
+ Leo tháp (Tower Rush)
+ Clan

– Tầm nhìn và Sứ mệnh của Idle Cyber không nằm ngoài sứ mệnh của BeeMob mà chúng tôi vẫn theo đuổi bấy lâu nay là tạo ra sản phẩm có giá trị về mặt giải trí, nhân văn và tài chính ( ở NFT Game chính là phần earn cho user, mục tiêu của chúng tôi là tạo ra được 1 môi trường giúp cho nhiều người có công ăn việc làm, có thể kiếm được ra thu nhập để trang trải cho cuộc sống của mình ).

Jannie: Team vui lòng chia sẻ Roadmap của mình cùng những kết quả mà team đã đạt được cho đến nay được không ạ ?

Nguyen Khac Luat: Roadmap chúng tôi đã công bố trên website chính thức của dự án, mời các bạn qua đó để cập nhật thông tin.

– Những kết quả chúng tôi đã làm được cho đến hôm nay phải kể đến như:

+ Kêu gọi và xác định được sự đầu tư từ các quỹ lớn, rất uy tin trong ngành, hiện tại IdleCyber đã hợp tác với rất nhiều đối tác tiềm năng, có thể kể đến các lão làng như: Starpunk, UG Ventures, Megala, TradecoinVietnam, Kyros Ventures, X21 Ventures,Daku, Bluenode Capital, Crypto nation, Nabais capital, Nabais Ventures, Coin alert, Cinchblock,Raptor Capital, TK Ventures … đang tiếp tục đàn phán với các đối tác lớn khác trên toàn thế giới
+ Xây dựng xong token metric
+ Triển khai hệ thống server, hệ thống bảo mật đi kèm.
+ Đang trong quá trình test nội bộ kết nối từ server game với blockchain, với marketplace
+ Hoạt động Marketing: Hiện tại cộng đồng của Idle Cyber đã thu hút gần 90,000 thành vien quan tâm đến dự án cho thấy sự quan tâm của cộng đồng quốc tế cũng như Việt nam đến dự án này. Hiện tại IdleCyber đang tập trung vào việc truyền thông đến những Cộng đồng partners với dự án ( với hơn 30 cộng đồng và hơn 100 KOLs trên toàn thế giới như: JP, Korea, China, Philipin, EU, La Tinh, Tháiland) bằng những hoạt động như airdrop, minigame – các AMA như thế này để tiếp cận đến user 1 cách sâu rộng hơn.
+ Ngoài ra trong thời gian tới cũng tôi cũng sẽ triển khai chương trình beta test, bug bounty… cho tất cả user được trải nghiệm game sớm nhất và cũng như mở rộng thêm ở các thị trường quốc tế thông qua các đối tác của chúng tôi

+ Q4.2021:
– Ra được bản Alpha test vào tuần thứ 4 tháng 11 với chế độ chơi PvE, PvP, kết nối ví, play2earn, Summon Heroes.
– Ra mắt Marketplace.

📌 Anh em có thể truy cập Website của Idle Cyber để update thông tin Roadmap nhé.

Jannie: Trước khi chúng ta chuyển sang phần tiếp theo, Anh có thể chia sẻ cho mọi người được biết IDLE CYBER đã có kế hoạch gì trong tương lai để tiếp tục phát triển dự án và tăng nhu cầu nắm giữ token ạ ?

Nguyen Khac Luat: Chúng sẽ tiếp tục mở rộng thị trường thông qua các chiến dịch truyền thông diện rộng trên toàn thế giới. Hiện chúng tôi vẫn đang kết nối, thỏa thuận với các quỹ, các nhóm KOLS lớn trên thế giới để mở rộng quy mô chiến dịch. Mong muốn của chúng tôi khi chạy bản chính thức tháng đầu tiên chúng tôi có được trên 500,000 user, CCU trung bình 60-70K.
– Đưa ra các cơ chế khuyến khích hold token, stake NFT.
– Có kế hoạch tiếp tục kêu gọi thêm các vòng gọi vốn tiếp theo.

Phần 2: Hỏi đáp tự do cùng các thành viên

@brampel: Quan hệ đối tác luôn là yếu tố quan trọng đối với mọi dự án. Vậy đối tác của bạn là ai? Lợi ích bạn nhận được từ những mối quan hệ đó là gì?

Nguyen Khac Luat: Đúng là quan hệ đối tác là yếu tố quan trọng,” muốn đi nhanh đi 1 mình, muốn đi xa đi cùng nhau”. Đối tác chiến lược của chúng tôi là Starpunk, một đơn vị ương mầm, và phát triển NFT Game. Chúng tôi là đơn vị sản xuất game với nhiều năm kinh nghiệm, kết hợp với Starpunk đơn vị có nhiều năm knh nghiệm Crypto đó là 1 yếu tố giúp chúng tôi rấ tự tin vào sự thành công của dự án.
– Các mối quan hệ sẽ giúp dự án huy động được nguồn vốn, mở rộng được hệ thống truyền thông, tiếp cận khách hàng.

@garret1toliver: Bạn có kế hoạch Đốt Token để tăng giá trị Token và thu hút Nhà đầu tư tham gia đầu tư không?

Nguyen Khac Luat: Trong plan của chúng tôi có burn token bạn nha.

@vudo1608: Đa số mọi người tham gia vào game play to earn để kiếm thêm thu nhập, vậy team anh có những biện pháp gì để giữ một mức giá vật phẩm ổn định, tránh lạm phát?

Nguyen Khac Luat: NFT là công cụ sản xuất, nếu như để công cụ sản xuất lạm phát thì người dân không có công cụ sản xuất thi coi như hệ sinh thái bị ảnh hưởng nghiệm trọng, nền kinh tế sẽ bị lung lay. Nắm bắt được vấn đề này chúng tôi đã đưa ra các cơ chế để khắc phục vấn đề này, ví dụ ngay từ đầu chúng tôi đã hạn chế việc đầu cơ tích lũy, cơ chế “sinh sản” của NFT…

@Conheocon9: Game mình có bnhiêu nhân vật game thế anh? anh có thể giới thiệu một chút.

Nguyen Khac Luat: Theo kế hoạch chúng tôi có hơn 64 nhân vật, hệ thống boss và enemy phong phú. Trong quá trình phát triển chúng tôi sẽ tiếp tục đưa ra các nhân vât, tỳ theo nhu cầu tại thời điểm đó.
– Ví dụ 1 NFT trong game như video dưới đây.

@Sanjuanaborges: Bên mình có bug bounty ko Anh? và sẽ triển khai vào thời điểm nào trong roadmap của dự án? Đối với các game play to earn hiện tại thì yếu tố ROI được các nhà đầu tư quan tâm nhất và cũng như gameplay có đủ hấp dẫn, thu hút người chơi gắn bó lâu dài với game hay không?

Nguyen Khac Luat: Vào cuối tháng 11 chúng tôi ra bản alpha test và sẽ tiến hành Bug Bounty.
– ROI chúng tôi đang dự tính từ 1-3 tháng.

@Jimboy135: Sự bùng phát COVID-19 đã ảnh hưởng đến mọi doanh nghiệp trên thế giới. Dự án của bạn có bị ảnh hưởng bởi điều này không? Đó là một cách tốt hơn hay một cách xấu?

Nguyen Khac Luat: Dịch bệnh covid19 có ảnh hưởng đến ngành game nói chung nhưng mang ý nghĩ tích cực, trong khi các ngành khác bị đóng băng thì ngành game trong năm 2021 lại tăng trưởng trên 10%. Và qua nghiên cứu thị trường thì chúng ta thấy rất nhiều dòng vốn từ các lĩnh vực khác đang muốn đổ vào nền CN game.
– Đặc biệt ngày hôm qua với sự kiên Faceboook đổi tên thành Meta, chính phủ VN nghiên cứu về tiền điện tử… sẽ tiếp tục là 1 ảnh hưởng tích cực đến dự án.

Chúc mừng 5 bạn đã được trả lời, các bạn chưa được trả lời vui lòng tham gia gr dự án để cập nhật cũng như đặt câu hỏi để chúng tôi có thể trả lời các bạn.
Xin cảm ơn!

Jannie: Amazing Q&A! Cám ơn @abuabu88 rất nhiều đã dành thời gian cho buổi AMA tuyệt vời hôm nay ạ.

Tổng kết

Hy vọng AMA Recap này sẽ cho bạn hiểu thêm về Idle Cyber. Cảm ơn bạn đã theo dõi AMA Recap và sự đồng hành của bạn cũng là HC Capital!

e2b40dfc5c1bec3378ff9fd878439d51?s=96&d=mm&r=g
Allinstationhttps://allinstation.com/
Kênh chia sẻ tin tức, kiến thức, kinh nghiệm về blockchain và thị trường tiền điện tử.

Liên quan

Mới nhất

bài nên đọc