Recap AMA HC Capital – Ftribe Fighters

Ngày 17/12/2021, cộng đồng HC Capital đã có cơ hội giao lưu với Steven Truong @stevenftribe – Chief Information Officer tham gia AMA để cung cấp những thông tin hữu ích về Ftribe Fighters.

AMA này được tổ chức bởi HC Capital – Cộng đồng tiền điện tử hàng đầu tại Việt Nam, nơi các nhà đầu tư và nhà giao dịch có thể nhận được những tin tức và tín hiệu mới nhất cũng như thảo luận và chia sẻ kinh nghiệm đầu tư trong không gian tiền điện tử.

Chương trình AMA:
Phần 1: Một số câu hỏi của Team HC dành cho Ftribe Fighters.
Phần 2: Hỏi đáp tự do cùng các thành viên.

Nội dung của chương trình AMA

Phần 1: Một số câu hỏi của Team HC dành cho Ftribe Fighters

Jannie: Để bắt đầu chương trình, anh @stevenftribe có thể giới thiệu đôi nét về bản thân và dự án Ftribe Fighters được không?

Steven Truong: Chào các bạn, mình là Steven. Mình hiện đang là Chief Information Officer tại Ftribe Fighter.

Mình đã làm CTO ở Bstar Solution được 6 năm. Sau nhiều năm tích luỹ kinh nghiệm ở mảng công nghệ, cộng với niềm đam mê các trò chơi điện tử. Mình đã có cơ hội gặp gỡ, tham gia đội ngũ và sáng lập ra Ftribe Games.

Ftribe Games là studio game phát triển game trên nền tảng blockchain (NFT) được số hoá, nơi người chơi được đắm mình trong trải nghiệm MOBA – đấu trường trực tuyến nhiều người chơi với những phần thưởng hấp dẫn.

Hệ sinh thái của Ftribe bao gồm Ftribe Fighters – đấu trường chiến đấu trực tuyến nhiều người chơi (MOBA), nền tảng DeFi, Box Store – cửa hàng vật phẩm và NFT Marketplace – nơi mua bán vật phẩm tự do giữa người chơi với người chơi.

Ftribe Fighters sẽ bao gồm các chế độ Solo, Duo hoặc Squad 4 người. Người chơi sẽ cần có những kỹ năng chiến đấu, làm việc nhóm để cùng nhau sinh tồn.

Còn Box store là nơi người chơi có thể sở hữu các loại vật phẩm dưới dạng mua hộp ngẫu nhiên. Trước mắt sẽ chỉ có 1 loại hộp khi mở, người chơi sẽ nhận được 1 vũ khí và 1 chiếc đồng hồ.

NFT Marketplace là nơi giúp người chơi có thể giao dịch vật phẩm (NFT) với các giao dịch minh bạch, được xử lý dưới dạng hợp đồng thông minh và hoàn toàn phi tập trung.

Tất cả giao dịch tại NFT Marketplace đề là tự nguyện, không ràng buộc. NFT Marketplace hướng tới hỗ trợ đa nền tảng và tích hợp trong VR, AR, hứa hẹn đem lại trải nghiệm mua sắm chưa trừng có trong các thể loại game MOBA.

Jannie: Anh có thể cho mọi người được biết điểm nổi bật của Ftribe Fighters là gì không? Và team đang tập trung vào điều gì ở thời điểm hiện tại?

Steven Truong: Trong vòng đời dự án của Ftribe, chúng mình không chỉ đơn giản là tạo ra những hình ảnh đẹp, mà phía sau còn phải chứa đựng nội dung mang tính câu chuyện.

Càng đào sâu vào cốt truyện, người chơi mới có hứng thú tìm hiểu và tương tác dài lâu với mình được.

Đội ngũ Ftribe đã dành rất nhiều thời gian để nghiên cứu, tìm hiểu và phân tích điểm mạnh, điểm yếu của các sản phẩm gamefi đi trước, kế thừa và phát huy điểm mạnh, đồng thời cải thiện triệt để điểm yếu của những sản phẩm đó.

Jannie: Team có thể chia sẻ Roadmap của mình cùng những kết quả mà team đã đạt được cho đến nay được không ạ?

Steven Truong: Trong tháng 12/2021 này, cột mốc quan trọng nhất đó là bên mình sẽ tiến hành IDO và cho ra mắt NFT Market. Người chơi đã có thể bắt đầu mua những gói vật phẩm cơ bản, chơi thử bản alpha và sử dụng tính năng VR.

Đến Quý 1/2022, Ftribe Fighter sẽ nâng cấp thêm chế độ người chơi đơn “Solo”. Nhiều nhân vật sẽ mới sẽ được ra mắt.

Chế độ “Death Match” – trận chiến sinh tử sẽ được thử nghiệm. Ngoài ra Ftribe Fighter cũng sẽ chính thức có mặt tại Google Play Store.

Jannie: Trước khi chúng ta chuyển sang phần tiếp theo, Anh có thể chia sẻ cho mọi người được biết Ftribe Fighters đã có kế hoạch gì trong tương lai để tiếp tục phát triển dự án và tăng nhu cầu nắm giữ token ạ?

Steven Truong: Trong tokenomic có 1 phần được gọi là “”Revert Fund” chiếm tổng cộng 5%. Ftribe Fighters là dự án đầu tiên nằm trong bộ 3 game “”đáng để chơi”” của Ftribe Games và “Revert Fund” là phần ngân sách dùng để xây dựng 2 dự án tiếp theo, để tạo ra một vũ trụ ảo – metaverse gồm nhiều trò chơi.

Người chơi có thể thoải mái mang NFT từ game này sang những game còn lại trong hệ sinh thái để sử dụng mà không cần phải tái đầu tư. Ngoài ra, số lượng token mà đội ngũ Ftribe nắm chỉ có 11.5% và đồng thời token sẽ bị khoá (lock) trong vòng một năm đầu tiên.

Mình nghĩ đây là một yếu tố tạo nên sự khác biệt so với các dự án game NFT khác trên thị trường. Đội ngũ Ftribe hy vọng việc khoá token trong vòng một năm sẽ thể hiện được phần nào sự tâm huyết của cả team trong dự án dài hạn này.

Phần 2: Hỏi đáp tự do cùng các thành viên

@Karina_Merrick_18: Tôi thấy rằng bạn đã thực hiện nhiều AMA, câu hỏi của tôi là, bạn mong đợi nhận được gì từ rất nhiều AMA và mục tiêu của bạn với cộng đồng là gì? Bạn có coi cộng đồng là một vai trò cơ bản trong dự án?

Steven Truong: Cộng đồng đóng vai tròng vô cùng quan trọng đối với Ftribe Games. Ftribe lấy người dùng cuối làm chủ thể và hướng đến cộng đồng. Thực tế là tất cả các game phát triển trên nền công nghệ blockchain, mục đích sau cùng vẫn là trả về cho cộng đồng quyết định (DAO). Vì vậy các buổi AMA là thời gian quý báu để Ftribe kết nối với cộng đồng và giới thiệu đến cộng đồng đứa con tinh thần đã ấp ủ bấy lâu nay.

@Kamdixon54: Quan hệ đối tác luôn là yếu tố quan trọng đối với mọi dự án. Vậy đối tác của bạn là ai? Lợi ích bạn nhận được từ những mối quan hệ đó là gì?

Steven Truong: Bên mình hiện đang làm việc với các đối tác như DAOMaker, GameFi, REDKITE, Icetea Lab, etc.

@UnsupportedUser64Bot: Do you have any….

1. Telegram Group
2. YouTube channel
3. Medium
4. Website
5. Twitter
6. Discord

For this project?
Please share with us link..??

Steven Truong: Yes, follow us:
Website: https://buff.ly/3rVk8YR
Twitter: https://buff.ly/3oLK7jb
Medium: https://buff.ly/3dZCEH9
Youtube: https://buff.ly/3mcCDEn
Instagram: https://buff.ly/3yxQKci
Discord: https://buff.ly/3mdHbKG
Reddit: https://buff.ly/3lYdDRh
Telegram channel: https://buff.ly/3ILTrM0
Telegram group: https://buff.ly/3pKTwXI

@jade_lacroix: Bạn có chứng chỉ AUDIT hay bạn đang làm việc để KIỂM TOÁN dự án của mình, để làm cho nó an toàn và đáng tin cậy hơn?

Steven Truong: Bên mình đang thực hiện audit với CertiK.

@gasgne12: Trong khi xây dựng dự án của mình, bạn có tính đến các phản hồi và yêu cầu của cộng đồng không?

Steven Truong: Chắc chắn rồi. Ftribe Games còn áp dụng DAOs vào trong game, tức cộng đồng sẽ quyết định được hướng phát triển F2 NFT theo mong muốn cộng đồng. Do đó, các nhà đầu tư cũng như cộng đồng cần phải giữ lại F2C token để có vote trong việc phát triển dự án trong tương lai.

Jannie: Amazing Q&A! Cám ơn @stevenftribe rất nhiều đã dành thời gian cho buổi AMA tuyệt vời hôm nay ạ!

Tổng kết

Hy vọng AMA Recap này sẽ cho bạn hiểu thêm về Ftribe Fighters. Cảm ơn bạn đã theo dõi AMA Recap và sự đồng hành của bạn cũng là HC Capital!

e2b40dfc5c1bec3378ff9fd878439d51?s=96&d=mm&r=g
Allinstationhttps://allinstation.com/
Kênh chia sẻ tin tức, kiến thức, kinh nghiệm về blockchain và thị trường tiền điện tử.

Liên quan

Mới nhất

bài nên đọc