Recap AMA HC Capital – DRIVEZ

Ngày 26/06/2022, cộng đồng HC Capital đã có cơ hội giao lưu với Mr. Shine Do @Shine4ever88 | DriveZ’s Founder & CEO và Mr.Tada Hoang @hoanganhtuan | DriveZ’s Co-Founder & CMO tham gia AMA để cung cấp những thông tin hữu ích về DRIVEZ.

AMA này được tổ chức bởi HC Capital – Cộng đồng tiền điện tử hàng đầu tại Việt Nam, nơi các nhà đầu tư và nhà giao dịch có thể nhận được những tin tức và tín hiệu mới nhất cũng như thảo luận và chia sẻ kinh nghiệm đầu tư trong không gian tiền điện tử.

Chương trình AMA:

  • Phần 1: Một số câu hỏi của đội ngũ HC Capital.
  • Phần 2: Top câu hỏi hay nhất từ form.
  • Phần 3: Mini Quiz.

Nội dung của chương trình AMA

Phần 1: Một số câu hỏi của đội ngũ HC Capital

Jannie: AMA hôm nay sẽ bắt đầu với Phần 1: Một vài câu hỏi từ Team HC dành cho Team DRIVEZ

Q1. Bạn có thể giới thiệu với chúng tôi về bản thân và đội ngũ nhân sự nòng cốt của dự án DRIVEZ ?

Mr. Shine Do: Chào mọi người, Tôi là Shine Do, Người sáng lập và Giám đốc điều hành của DRIVEZ.

Tôi rất vui khi được trò chuyện cùng cộng đồng HC Capital để giới thiệu về ứng dụng DRIVEZ.

Mr.Tada Hoang: Xin chào mọi người, mình là Tada Hoàng, Đồng sáng lập, CSO & CMO của DRIVEZ. Rất vui được gặp cộng đồng HC ngày hôm nay. Mình cũng thường xuyên theo dõi cộng đồng mình từ lâu và rất hân hạnh được có ngày hôm nay để chém gió cùng mọi người.

Mr. Shine Do: Nhân sự của dự án là đội ngũ gồm rất nhiều các thành viên dày dặn kinh nghiệm. Chúng tôi có hơn 30 lập trình viên fulltime, có nhiều năm phát triển các ứng dụng blockchain.

Bên cạnh đó, chúng tôi cũng có đội ngũ marketing giàu chuyên môn đang nỗ lực để phát triển thương hiệu ứng dụng DRIVEZ tới toàn bộ cộng đồng người dùng toàn cầu. Tôi thực sự vui mừng được làm việc với đội ngũ này và cảm thấy tự hào về những gì chúng tôi đã xây dựng và sẽ xây dựng trong những tháng sắp tới để mang lại một sản phẩm tốt nhất cho người dùng toàn cầu.

2022 06 27 11.06.40

2022 06 27 11.06.47

Jannie: Q2. Hãy chia sẻ cho chúng tôi thông tin tổng quan về dự án DRIVEZ?

Mr. Shine Do: DRIVEZ là một ứng dụng phong cách sống  trên Web 3.0 và là dự án NFT DAO đầu tiên trên thế giới kết hợp các yếu tố GameFi và CommunityFi.

Giải pháp của DRIVEZ là biến việc đi làm,đi học, di chuyển trên đường nhàm chán của bạn trở nên thú vị và kiếm được thêm thu nhập.

DRIVEZ không khuyến khích người dùng lái xe nhiều hơn (vì sản xuất nhiều khí thải hơn trong quá trình này), nhưng chúng tôi đã tìm ra giải pháp để làm cho việc lái xe hàng ngày của bạn trở nên có giá trị và sử dụng một phần lợi nhuận từ hoạt động này để chống ô nhiễm không khí và trồng cây mới trên khắp thế giới.

Cách sử dụng DRIVEZ siêu đơn giản:

Bước 1: Tải Ứng dụng trên App Store hoặc CH Play. (phiên bản public testnet hiện đang hoạt động)

https://testflight.apple.com/join/pdt7pATl

https://play.google.com/store/apps/details?id=com.meta88.drivez

Bước 2: Sở hữu xe NFT (sẽ được bán tại INO vào khoảng giữa tháng 7) hoặc thuê xe NFT từ người dùng khác (chức năng rental).

Bước 3: Khởi động Ứng dụng trên điện thoại, làm theo các bước đăng ký để hoàn tất. Sau đó, mỗi lần bạn di chuyển là mỗi lần bạn kiếm được token (DRIV / INCO) trên Ứng dụng.

Sứ mệnh của DRIVEZ: Biến việc di chuyển nhàm chán hàng ngày thành những khoản thu nhập có giá trị và chung tay xây dựng một thế giới tốt hơn!

Mr.Tada Hoang: Mình bổ sung thêm cho Hưng một ý, và muốn nhấn mạnh lại là DRIVEZ không hề thúc đẩy mọi người di chuyển nhiều hơn để kiếm tiền với DRIVEZ (như các dự án M2E khác), mà bọn mình chỉ muốn các bạn có thể tận dụng được các quãng đường di chuyển hàng ngày của mình để gia tăng thêm thu nhập.

vì đằng nào mỗi ngày, mọi người đều phải di chuyển để đi học, đi làm, và chắc chắn là mất tiền để trả phí xăng xe, phí đi lại.

giờ đây với DRIVEZ các bạn vẫn đi học đi làm bình thường, nhưng lại kiếm được thêm tiền cà phê, trà sữa, xăng xe.

để dễ hình dung về DRIVEZ, bọn mình có chuẩn bị 2 cái images sau để các bạn có thể hiểu và hình dung dễ hơn về dự án.

2022 06 27 11.12.02 2022 06 27 11.12.08

Jannie: Q3. Hãy chia sẻ về tokenomic của dự án và giá trị vốn hóa ban đầu ?

Mr.Tada Hoang: Câu này hay nè, bọn mình đã phải bỏ rất nhiều công sức, cũng như sự tư vấn của những chuyên gia hàng đầu

để xây dựng lên một tokenomics chuẩn cho dự án cũng như gia tăng các use cases của token để đồng token có nhiều giá trị cho người sở hữu

Trong DRIVEZ có 2 loại tokens:

  • Đồng token đầu tiên và cũng là quan trọng nhất là đồng DRIV, đây là đồng Token quản trị & tiện ích của dự án.
  • Tổng nguồn cung: 1.000.000.000 $DRIV (1 tỷ)
  • Block Chain Network: BNB Chain (BEP20)

Các bạn có thể tham khảo hình sau để nắm rõ hơn cách để sở hữu đồng DRIV cũng như use cases của đồng DRIV trong dự án.

2022 06 27 11.16.49

Bên trái là cách các bạn có thể kiếm được đồng DRIV, còn bên phải là các use cases của đồng này nha.

Đồng token thứ 2 là đồng INCO, là Token-InApp, chủ yếu được sử dụng để nâng cấp ô tô, mua vật phẩm, thanh toán xăng xe, phí sửa chữa.

Tổng nguồn cung: không giới hạn

Block Chain Network: BNB Chain (BEP20)

2022 06 27 11.17.55

Cả 2 tokens này đều sẽ được listed on chain trên các sàn DEX và CEX top đầu trong thời gian tới (dự kiến vào khoảng cuối t7).

Vốn hóa ban đầu của dự án là 1 con số rất đẹp: $338,800

Hy vọng con số phong thủy này sẽ mang lại nhiều thành công cho dự án cũng như các nhà đầu tư và users của dự án.

Jannie: Q4. NFT đóng một vai trò quan trọng trong Move to Earn, NFT mang đến cơ hội đầu tư tốt cho các nhà đầu tư. Bạn có thể cho chúng tôi xem một số NFT của DRIVEZ và chúng sẽ mang lại lợi ích gì cho chủ sở hữu ?

Mr. Shine Do: DRIVEZ có 5 loại NFT: Cars, Lands, Parts, Boosters và Mirrors.  tất cả đều được xây dựng trên công nghệ NFT mới nhất ERC1155.

Chỉ 50.000 NFT về xe được tạo ra bởi đội ngũ DRIVEZ. Sau đó chúng tôi trao quyền cho cộng đồng để tạo ra các NFT mới trong tương lai.

Cơ chế Mirroring độc đáo của chúng tôi phát triển là sự tiến bộ vượt bậc của hai cơ chế đúc NFT (Minting) và lai tạo NFT (breeding), giúp giảm lạm phát. Có 8 session (Mirroring) / ngày và bạn phải mất 7 ngày để nhận xe mới sau khi mirror thành công.

về cơ bản Mirroring & NFT DAO là một cơ chế rất đặc biệt do nhóm DRIVEZ phát minh ra để tìm cách giảm lạm phát của NFT, một trong những vấn đề nhức nhối của các dự án Move-To-Earn và NFT nói chung đang gặp phải.

NFT cars : để bắt đầu kiếm tiền trong ỨNG DỤNG DRIVEZ, người dùng phải sở hữu xe NFT và di chuyển. Được tạo ra bởi các nghệ sĩ giàu kinh nghiệm và công nghệ AI, mỗi chiếc xe là duy nhất, có các chỉ số và cách kiếm tiền khác nhau dựa trên hành vi thực của các dòng xe ngoài đời.

Có 24 mẫu xe thuộc 6 phân khúc: SEDAN, SUV, HATCHBACK, PICKUP, MPV, SUPERCAR

Và 5 cấp độ quý hiếm: Common, Executive, Full-size Luxury, Superior, HyperCar

Tỷ lệ phân bổ độ hiếm NFT: Common (70%), Executive (15,5%), Full-size Luxury (9,5%), Superior (4,5%), HyperCar (0,5%)

Phân loại xe: Sedan (23%), SUV (26%), Hatchback (21%), Pickup (15%), MPV (13%), SuperCar (2%)

Như vậy trên thế giới sẽ chỉ có tất cả 3 chiếc xe Supercar Hypercar. Ai may mắn sở hữu thì sẽ rất ngon.

Mr.Tada Hoang: Để các bạn dễ hình dung, trong DRIVEZ sẽ có 6 dòng xe sau và 5 cấp độ quý hiếm như sau.

2022 06 27 11.32.03

Mỗi một xe sẽ được thiết kế với các chỉ số khác nhau và dựa trên các thông số thật của các xe đó trên thị trường, cũng như hành vi di chuyển của từng xe. Như vậy, người dùng sẽ cần lựa chọn những xe phù hợp nhất với nhu cầu và hành vi di chuyển của mình để có thể tối ưu hóa earning.

2022 06 27 11.33.30

Một điều rất tự hào là những xe NFT của bọn mình được thiết kế bởi các nghệ sĩ (artist) đang sống tại Mỹ, nên mọi thứ đều rất chi tiết và chỉnh chu. Các bạn có thể xem qua 24 mẫu xe đang được thiết kế hiện tại ở đây.

2022 06 27 11.35.52 2022 06 27 11.35.58

Ngoài ra, với việc áp dụng công nghệ AI, bọn mình sẽ generate toàn bộ 50.000 NFT khác nhau, như vậy có nghĩa là sẽ không có bất kỳ 2 xe nào giống y hệt nhau ở trên thị trường.

Mr. Shine Do: PHỤ TÙNG NFT: Các phụ tùng là các yếu tố đặc biệt của ô tô có thể được sử dụng để nâng cấp xe (điều chỉnh) để có chỉ số tốt hơn, sau đó cải thiện hiệu suất kiếm tiền của xe.

Sẽ có 4 loại phụ tùng: Gas tank, Engine, Care Pack, Mascot.

NFT BOOSTER: Tăng tốc là một cách nhanh chóng và tiết kiệm để tăng chỉ số của xe, sau đó cải thiện hiệu suất kiếm tiền của xe.

Có 4 khu vực sử dụng booster trên mỗi xe. Booster chỉ có hiệu quả trong 24 giờ.

Có 4 loại booster: ECO, COMFORT, LUCK, EXT.

NFT LAND: Người dùng có đất có thể xây dựng trạm xăng hoặc gara của họ và bắt đầu bán xăng hoặc sửa chữa xe cho những người dùng khác. Tổng số tiền kiếm được từ việc bán xăng và sửa chữa xe sẽ được chia cho tất cả các chủ trạm xăng và chủ gara. Đây là một cách để có thêm thu nhập thụ động  trong DRIVEZ.

Jannie: Q5. Hàng ngày, có rất nhiều dự án ra đời theo xu hướng GAMEFI, MOVE2EARN, PLAY2EARN. Vậy DRIVEZ có những đặc điểm gì nổi bật so với các dự án khác ?

Mr.Tada Hoang: Đây là một câu hỏi thú vị mà mình nghĩ rất nhiều nhà đầu tư, các users cũng như các fan hâm mộ của DRIVEZ sẽ quan tâm!!!

Chúng tôi tin tưởng rằng chúng tôi đang đi đúng hướng trong một xu hướng lớn và tận dụng tối đa cơ hội này. Tuy nhiên không như các dự án M2E khác là gần như chỉ copy/ paste các tính năng, cũng như giao diện của các dự án đi trước

DRIVEZ thực sự nghiêm túc trong việc xây dựng sản phẩm, chỉn chu, cũng như bổ sung nhiều cơ chế và tính năng để đảm bảo sự khác biệt so với thị trường và DRIVEZ là DRIVE-TO-EARN.

Có thể kể đến các cơ chế và tính năng độc quyền do đội ngũ DRIVEZ sáng tạo như sau:

1. DRIVEZ là ứng dụng Phong cách sống Web 3.0 và là dự án đầu tiên xây dựng cơ chế NFT DAO kết hợp các yếu tố GameFi và CommunityFi.

2. Cơ chế kiếm tiền đơn giản và rất linh hoạt trên ứng dụng DRIVEZ, và như mình đã nói vừa nãy, nó sẽ giúp biến việc đi lại nhàm chán hàng ngày của bạn trở thành lợi nhuận và thu nhập thụ động.

3. Toàn bộ vòng đời của dự án, team dev sẽ chỉ sản xuất ra 50.000 xe NFT, trong đó có 30.000 xe sẽ được phát hành trong năm nay, và 20k xe còn lại trong kho dự trữ vì chỉ được phát hành cùng với sự kết hợp của các nghệ sĩ, nhà sản xuất xe hay các thương hiệu lớn.

Với NFT DAO, DRIVEZ trao toàn quyền việc thiết kế và sản xuất ra xe mới cho cộng đồng, và chính bạn sẽ là những nhà sản xuất xe trong tương lai để cung cấp cho cộng đồng.

Đây chắc chắn là những khoản đầu tư có thể sinh lời lớn!!

Tính năng thứ 4 là NFT DAO và NFT Chống lạm phát thông qua cơ chế MIRRORING, đây là một cơ chế sinh ra NFT đặc biệt do chính đội ngũ DRIVEZ tự nghiên cứu và sáng tạo, giúp góp phần giảm lạm phát NFT, một sự nhức nhối của toàn bộ xxx-to-earn.

5. Hệ thống kiểm soát tự động cân bằng & chống lạm phát và Hệ thống phân phối phần thưởng theo yêu cầu sẽ kiểm soát quá trình phân phối phần thưởng, cùng với cơ chế đốt để giảm lạm phát của Token $DRIV & $INCO.

Một điều thú vị thứ 6 đó là DRIVEZ xây dựng được một trải nghiệm app cực kỳ liền mạch với việc tích hợp marketplace và ví defi trên app luôn. và dự kiến cuối năm nay tụi mình sẽ tích hợp pancakeswap vào trực tiếp trong DRIVEZ để mọi người có thể earn, swap, và chuyển tiền như dùng 1 ứng dụng Ví Defi kiểu như trustwallet, metamask hay C98 ngay trực tiếp trong DRIVEZ.

Đây cũng là lộ trình để bon mình tích hợp việc thanh toán giữa thế giới blockchain và thế giới bên ngoài.

Điều cuối cùng, là một điều mà bọn mình luôn tâm niệm. DRIVEZ luôn mong muốn xây dựng một cộng đồng thực sự mạnh và có thể làm cho thế giới tốt đẹp hơn.

Cùng nhau, chúng tôi đóng góp một phần lợi nhuận để bảo vệ môi trường, chống lại sự ô nhiễm không khí và khí thải. Và bọn mình đang làm việc với 1 vài tổ chức từ thiện để trồng cây trên toàn thế giới.

Hãy chung tay cùng bọn mình để làm nên một thế giới tốt đẹp hơn nhé ❤️

2022 06 27 11.42.44

Phần 2: Top câu hỏi hay nhất từ form

Jannie: Dự án DRIVEZ đã đạt được những thành tựu gì và lộ trình trong tương lai của DRIVEZ là gì? 

@changtraithang07

Mr. Shine Do: Hiện tại chúng tôi đã gọi được 4 VCs, tên của các VC sẽ sớm được tiết lộ.

Hiện nay chúng tôi đang chạy chương trình thử nghiệm ứng dụng. Mọi người đều có thể tham gia, thử nghiệm ỨNG DỤNG DRIVEZ với đầy đủ các tính năng và kiếm được token $ tDRIV và có cơ hội chuyển đổi $ tDRIV thành $ DRIV. Tỷ lệ và điều kiện chuyển đổi sẽ được thông báo sau.

Cộng đồng phát triển mạnh mẽ: 55k thành viên trên telegram, + 23.6k người theo dõi trên Twitter

Mạng lưới đối tác rộng lớn: GameStarter, Daostarter, MarsPad, TrustFi, Avatar Dao, GamerHub, K24 Ventures, GameOn, Warppipe, SolidProof, v.v.,

RoadMap:

2022 06 27 11.47.38 2022 06 27 11.47.47

Sự kiện Public Testnet của App DRIVEZ đã thu hút một số lượng lớn nhà đầu tư quan tâm và đăng kí trong thời gian chưa đầy 10 ngày đã đạt đến số lượng hơn 12.000 lượt đăng kí, trong đó có hơn 75% users là daily active users di chuyển hàng ngày.

Số lượng tổng quãng đường mà các users đã đi đạt hơn 750.000 km – tương đương 2 lần khoảng cách từ trái đất đến mặt trăng.

Mr.Tada Hoang: DRIVEZ cũng là một trong số ít các dự án có sản phẩm và để public users trải nghiệm sản phẩm trước khi IDO và thực sự có được những con số mà bản thân trong team mình cũng khá tự hào.

Jannie: Điểm khó khăn lớn nhất của các dự án GameFi và Move-To-Earn là lạm phát về NFT. Bạn sẽ giải quyết vấn đề này như thế nào?

 @zytitan

Mr. Shine Do: Câu hỏi rất hay. Ngay từ đầu, chúng tôi nhận hấy vấn đề này với các dự án GameFi & Move-To-Earn.

NFTs bị lạm phát cao bởi vì chủ dự án phát hành liên tục, và không có giới hạn về số lượng NFT. Do đó, các NFT không mang lại nhiều giá trị về mặt ứng dụng thực tế. Ngoài ra, hầu hết các chủ dự án hiện nay đều không có kế hoạch để giảm nguồn cung trên thị trường. Điều này dẫn đến sự sụt giảm giá trị của NFT và gây ra lạm phát.

Mục tiêu của DRIVEZ là mang lại lợi ích tốt nhất cho nhà đầu tư, vì vậy chúng tôi đã đưa ra giải pháp để nhà đầu tư có lợi khi sở hữu NFT của DRIVEZ.

Cơ chế Mirroring: một cơ chế độc đáo của DRIVEZ để tạo ra một chiếc xe mới. Mỗi ngày có 8 mùa mirroring (mỗi mùa kéo dài 3 giờ). Người dùng muốn tạo ra một chiếc xe mới theo cơ chế này phải tham gia mùa mirroring trước khi nó bắt đầu, và trong mỗi mùa kéo dài 3 giờ, xe sẽ bị khóa trong tab Mirroring. Người dùng đúc thành công xe mới phải đợi 7 ngày mới được nhận xe. Tốc độ đúc xe mới được kiểm soát, luôn thấp hơn tốc độ đăng kí của người dùng mới, để giữ giá trị của NFT và loại bỏ lạm phát.

Chỉ 50.000 NFT xe bản giới hạn sẽ được đội ngũ DRIVEZ tạo ra trong suốt vòng đời của dự án. Vào năm 2022, sẽ chỉ có 30.000 Carbox được bán trên thị trường bởi đội ngũ DRIVEZ. 20.000 sẽ là phiên bản NFT đặc biệt  hợp tác sản xuất với các nghệ sĩ & nhà sản xuất ô tô, và các tập đoàn vận tải hàng đầu.

Auto-Balance & Anti-Inflation Control System (ACCS): là một hệ thống kiểm soát được phát minh bởi các chuyên gia của DRIVEZ. Hệ thống này kiểm soát quá trình phân phối phần thưởng để giảm lạm phát Token (DRIV & INCO) và NFT (thông qua NFT DAO).

Jannie: Chiến lược tiếp cận thị trường của bạn là gì để phổ biến DRIVEZ đến người dùng mục tiêu của bạn?  

@abdletitu

Mr.Tada Hoang: Một câu hỏi rất quan trọng. Tôi thực sự tin rằng rất nhiều nhà đầu tư ở đây muốn biết về điều này. Chiến lược mkt của DRIVEZ sẽ nhắm tới 2 thị trường chính.

1. Là thị trường Âu Mỹ, trực tiếp là cánh tài xe Uber, Lyft hay lái xe công nghệ, đây là một giải pháp giúp gia tăng thu nhập cho người dân trong bối cảnh kinh tế và lạm phát Mỹ tăng cao.

Ngoài ra, cũng tại thị trường Âu – Mỹ này có một tập người ưa thích và sưu tầm NFT và DRIVEZ rất tự tin rằng mình sẽ có thể tạo ra được các NFT mang tính chất sưu tầm.

Như các bạn đã biết, toàn bộ vòng đời của dự án, team DEV sẽ chỉ tạo ra 50.000 NFT, trong đó 30.000 NFT sẽ được bán trong năm nay và 20k NFT còn lại, bọn mình sẽ dành để co-op với các nghệ sĩ, nhà sản xuất xe hay các thương hiệu lớn và tạo ra những NFT mang tính chất sưu tầm.

Đơn giản và dễ hiểu, ví dụ như bọn mình có thể kết hợp với 50 Cent, hay Sơn Tùng MTP để phát hành ra các bộ sưu tập NFT độc quyền, limited, có số lượng siêu ít để phục vụ cho các fan hâm mộ của các nghệ sĩ này.

Hay những chiếc xe mang logo VinFast, được design theo đúng các mẫu xe của VinFast chẳng hạn, và chắc chắn, số lượng là giới hạn.

Thị trường thứ 2 bọn mình muốn tập trung đó là thị trường Châu Á, hay cụ thể là các quốc gia như Việt Nam, Indonesia, Phillippines, Hàn Quốc, Ấn Độ v.v..

Đây là những quốc gia có sự nhận thức về crypto rất cao, cũng như sẵn sàng ủng hộ các dự án mới.

Một chiến lược quan trọng trong mkt của DRIVEZ, như @Shine4ever88  đã chia sẻ vừa nãy, đó là campaign Free-Drive-To-Earn hay còn gọi là Public Testnet. Campaign này đã diễn ra từ 17/6/2022 và dự kiến kết thúc vào giữa tháng 7.

Trong vòng chưa đầy 10 ngày, bọn mình đã có khoảng 12k users đăng ký trải nghiệm, hơn 75% là daily active users, cũng như tổng quãng đường mà các users đã đi đã đạt 2 lần khoảng cách từ Trái Đất tới Mặt Trăng 🌝🌚

Các users tham gia campaign này sẽ có cơ hội để trải nghiệm app, tìm bug, cũng như có cơ hội để convert những đồng test DRIV (tDRIV) thành đồng token onchain DRIV khi dự án mainnet.

Thực sự đây là cơ hội rất tuyệt vời cho cộng đồng để tham gia vào dự án và free-to-earn.

Bên cạnh đó, bọn mình liên tục cập nhật các bản vá lỗi, lắng nghe và tiếp thu ý kiến của cộng đồng. Trung bình khoảng 1 tuần sẽ có 1 bản build mới để sửa những lỗi mà cộng đồng report, thực sự team DEV đang làm việc hết sức workhard để mang đến những trải nghiệm tốt nhất cho users.

Việc tiếp cận các cộng đồng mạnh mẽ như HC hay các KOLS, mini influencer, youtuber cũng nằm trong các chiến lược quảng bá hình ảnh của DRIVEZ tới cộng đồng.

Trong thời gian tới, bọn mình sẽ target các cộng đồng lái xe, và đưa ra chiến lược Biến nhà xe, hãng xe công nghệ thành Game Guilds để thúc đẩy hoạt động mang tính chất đời thực.

Và DAPP, ví điện tử sẽ được tích hợp vào trong app để convert cả những non-crypto users có thể tham gia và trải nghiệm được DRIVEZ trong thời gian tới.

Ngoài ra thì hiện tại với chương trình Free-DRIVE-To-EARN, bọn mình cũng xây dựng cơ chế referrals, để thúc đẩy users có thể giới thiệu lẫn nhau và cùng nhau earn được nhiều hơn trước khi chương trình public testnet kết thúc.

Với các chiến lược trên, bọn mình hoàn toàn tự tin DRIVEZ có thể chinh phục được thị trường và trở thành một dự án sáng giá và đáng đầu tư, kể cả trong giai đoạn thị trường khó khăn như hiện tại.

Hãy cùng support tụi mình nhé ❤️

Jannie: Kế hoạch trọng tâm của bạn trong tháng 7 tới là gì?

@alabareal1906

Mr. Shine Do: Chúng tôi sẽ tổ chức các sự kiện lớn để giới thiệu DRIVEZ với cộng đồng lớn trên toàn thế giới thông qua chương trinh chạy thử nghiệm, IDO và INO. Hiên tại đang có chương trình public testnet.

🏵PUBLIC TESTNET NOW LIVE– A UNIQUE CHANCE TO EARN $DRIV! 🔥

  We are fascinated to announce that the public testnet is now open. Hurry up to download DRIVEZ app, start earning $tDRIV, and have an opportunity to convert them into $DRIV.

💎 Join NOW: iOS I Android 

🌝 Public Testnet time: 17:00 UTC I June 17th – July 6th, 2022

What’s hot?

🎯Testers have early access to DRIVEZ app with full features. 

🎯Tester will receive 2 test NFTs to start earning $tDRIV and can convert $tDRIV into $DRIV. The conversion rate and conditions will be announced soon.

🎯A Three-level referral program facilitates your earnings

🎯Testers will also be eligible to participate in a series of activities with epic rewards

👉How to join & more detail: 

https://drivez.medium.com/drivezs-public-testnet-overview-unique-chance-to-earn-driv-d7f273f1c54b

🎯 NOTE: 

– Test NFTs will be reset when the event ends

– Due to the high number of new user registration on the DRIVEZ app, the OTP code will send to your email within 3-5 minutes.

Sự kiện INO:

Nhóm DRIVEZ chỉ phát hành 50.000 NFT cho vòng đời của Dự án. Vào năm 2022, chỉ 30.000 NFT sẽ được bán trên Thị trường. Tất cả những người tham gia đều có tỷ lệ mở xe hiếm như nhau.

INO 01:

Ngày: 13/07/2022

Số lượng hộp: 2000 hộp bí ẩn

Giá: $ 500 / box

INO 2:

Ngày: 15/07/2022

Số lượng hộp: 3000 hộp bí ẩn

Giá: $ 500 / box

INO 3:

Ngày: 20/07/2022

Số lượng hộp: 5000 hộp bí ẩn

Giá: $ 500 / box

Sự kiên IDO:

Chúng tôi sẽ mở bán IDO trên các launchpads hàng đầu trong tháng 7 tới,. Chi tiết sẽ được công bố trên các trang tuyền thông của chúng tôi.

Jannie: Bạn có thể chia sẻ chi tiết các hoạt động và chương trình mà nhà đầu tư có thể tham gia trong chiến dịch quảng bá Testnet của DRIVEZ App  không? 

@cee9x

Mr.Tada Hoang: Hiện tại, DRIVEZ đang có 3 chương trình dành cho cộng đồng trong chiến dịch quảng bá testnet.

Sự kiện 01: TRỞ THÀNH NGƯỜI GIỚI THIỆU HÀNG ĐẦU – PHẦN THƯỞNG 10 XE NFT…

🔥 BECOME TOP REFERRERS  – 10 NFT CARS GIVEAWAY 🚘🚖

 We are hosting the first NFT giveaways for the top-performing referrers. The more friends you refer, the higher reward you receive.

🔮 Join NOW: iOS I Android 

Time: 17:00 UTC I June 17th – July 6th, 2022 

🎁 Reward pool: 10 NFT Cars for the top 10 referrers who invite the most friends to download the DRIVEZ application

 Top 1: 1 NFT Superior Car 

 Top 2: 1 NFT MPV Car 

 Top 3: 1 NFT Pickup Car 

 Top 4: 1 NFT Hatchback Car 

 Top 5: 1 NFT SUV Car 

 Top 6-10: 1 NFT Sedan Car for each 

 🤔 How to get the referral link ? 👉 Get the referral code/ link in your profile and share it with your friends. 

🎯 Note: 

– Your invited friends have successfully downloaded the app. The earning will be kick-off when vehicles reach 20 km/ h for the first time on the trip. 

 – If You use the advantage of a bug, your account will be suspended.

Sự kiện 02: 🌈 CHƯƠNG TRÌNH TIỀN THƯỞNG CHO LỖI ĐẶC BIỆT – PHẦN THƯỞNG $ 1000 🔥🔥🔥

🌈 SPECIAL BUG BOUNTY PROGRAM  – $1000 REWARD 🔥🔥🔥

 The special Bug Bounty program will reward the top-performing bug researchers in the DRIVEZ public testnet. The program will help improve the user experience and security of the DRIVEZ system. 

🔮 Join NOW: iOS I Android 

Time: 17:00 UTC I June 17th – July 6th, 2022 

🤑 Reward pool: $1000 for the top 10 contributors. 🤑

*Equivalent value rewards include 50% USDT + 50% DRIV

🎮 Rules:

 1️⃣ Reported bugs are only qualified if they are system errors. User errors will not be counted as eligible bugs.

 2️⃣ In the case of multiple reports of the same bugs, we will only reward the contributor who submits the most qualitative and earliest report. 

 3️⃣ Rewards will be issued within 14 days after the program ends. 

 4️⃣ Submit bugs in this FORM

Sự kiện 03: CUỘC THI SÁNG TẠO NỘI DUNG – PHẦN THƯỞNG 1550 $  ✍️

✏️ CONTENT CREATION  CONTEST – 1550$ REWARD ✍️

 We are excited to invite all DRIVEZ’s community members who love creating content to join the campaign and share a 1550$ reward 

Time: 17:00 UTC I June 17th – July 6th, 2022 

🎁 Reward pool: 1550$ (Equivalent value rewards include 50% USDT + 50% DRIV) for 10 qualitative videos with the highest number of viewers

Top 1 : $300 

Top 2 : $200 

Top 3 -10: $150

 🎮 Rules and conditions: 

· The video duration is not over 30 minutes. 

· Participants have to share their videos on any social channel including but not limited to YouTube, TikTok, Facebook, Twitter, Instagram, VK, etc,… with Hashtag #DRIVEZ #Drive2Earn #Testnet, 

  Share the announcement article about DRIVEZ Content Creation on their social channels.

– Fill out this FORM

  🔮 More detail: https://drivez.medium.com/drivezs-public-testnet-overview-unique-chance-to-earn-driv-d7f273f1c54b

Các event đều có nhưng phần thưởng hấp dẫn. Đừng bỏ lỡ cơ hội để săn giải thưởng với các event này nhé!!!

Trong thời gian tới, DRIVEZ sẽ tiếp tục ra các event mới lạ, hấp dẫn để phục vụ cộng đồng và những fan hâm mộ của dự án!!

Phần 3: Mini Quiz

Mr. Shine Do: Có bao nhiêu users đã đăng ký app DRIVEZ sau 9 ngày mở chương trình Free-Drive-To-Earn và tổng quãng đường mà các users đã đi được là bao nhiêu?

@tv100029: Trong vòng chưa đầy 10 ngày, bọn mình đã có khoảng 12k users đăng ký trải nghiệm, hơn 75% là daily active users, cũng như tổng quãng đường mà các users đã đi đã đạt 2 lần khoảng cách từ Trái Đất tới Mặt Trăng.

Mr.Tada Hoang: Có bao nhiêu vòng bán INO, ngày bắt đầu của mỗi vòng INO, giá mỗi NFT là bao nhiêu?

Trader Kim:

INO 01:

Ngày: 13/07/2022

Số lượng hộp: 2000 hộp bí ẩn

Giá: $ 500 / box

INO 2:

Ngày: 15/07/2022

Số lượng hộp: 3000 hộp bí ẩn

Giá: $ 500 / box

INO 3:

Ngày: 20/07/2022

Số lượng hộp: 5000 hộp bí ẩn

Giá: $ 500 / box

Mr.Tada Hoang: Supercar cấp độ Hypercar là NFT vô cùng giá trị của DRIVEZ, Vậy trên thế giới sẽ có bao nhiêu NFT vừa là Supercar vừa là Hypercar ?

@doithay1617: 3

Mr.Tada Hoang: 2 cơ chế chống lạm phát NFT để giá NFT tăng trưởng do chính đội ngũ DRIVEZ phát triển tên là gì ?

@LUANVO123: Tính năng thứ 4 là NFT DAO và NFT Chống lạm phát thông qua cơ chế MIRRORING, đây là một cơ chế sinh ra NFT đặc biệt do chính đội ngũ DRIVEZ tự nghiên cứu và sáng tạo, giúp góp phần giảm lạm phát NFT, một sự nhức nhối của toàn bộ xxx-to-earn.

Mr.Tada Hoang: Dành cho bạn nào tình mắt và am hiểu về các dòng xe nhé

Bây giờ mình sẽ gửi hình ảnh của 1 NFT Car của DRIVEZ vào đây

Các bạn hãy cho mình biết

Đây là xe gì?

2022 06 27 19.10.32

Câu trả lời được tính sẽ bao gồm cả tên thương hiệu, và dòng xe

VD như Audi Q5, BMW 3 series nhé

@Tina19111976: Mini Cooper 2022

Jannie: AMA cùng DRIVEZ hôm nay đã kết thúc, nếu có bất kì câu hỏi nào chưa được giải đáp, các bạn có thể truy cập các group sau để tìm ra câu trả lời nhé.

👉 DRIVEZ Official Links:

Website | Telegram | Twitter | Discord | Medium

Tổng kết

Hy vọng AMA Recap này sẽ cho bạn hiểu thêm về DRIVEZ. Cảm ơn bạn đã theo dõi AMA Recap và sự đồng hành của bạn cũng là HC Capital!

Bài viết liên quan:

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.