Recap AMA HC Capital – Blockchain Monster Hunt

Ngày 18/1/2021, cộng đồng HC Capital đã có cơ hội giao lưu với Mr. Cong Le @congle235 – COO Blockchain Monster Hunt tham gia AMA để cung cấp những thông tin hữu ích về Blockchain Monster Hunt.

AMA này được tổ chức bởi HC Capital – Cộng đồng tiền điện tử hàng đầu tại Việt Nam, nơi các nhà đầu tư và nhà giao dịch có thể nhận được những tin tức và tín hiệu mới nhất cũng như thảo luận và chia sẻ kinh nghiệm đầu tư trong không gian tiền điện tử.

Chương trình AMA:

  • Phần 1: Một số câu hỏi của Team HC dành cho Blockchain Monster Hunt.
  • Phần 2: Top câu hỏi hay nhất từ form.
  • Phần 3: Hỏi đáp tự do cùng các thành viên.

Nội dung của chương trình AMA

Phần 1: Một số câu hỏi của Team HC dành cho Blockchain Monster Hunt

Jannie: Okay ! AMA hôm nay sẽ bắt đầu với Phần 1: Một số câu hỏi của Team HC dành cho Team Blockchain Monster Hunt

Jannie: Để bắt đầu chương trình, @congle235 Bạn có thể giới thiệu về đôi nét về bản thân và Blockchain Monster Hunt (BCMH) được không ?

Mr. Cong Le: Xin chào mọi người, mình là Công Lê. Mình từng làm việc 6 năm ở Garena trong vai trò quản lí vận hành sản phảm, mình đã từng làm các game mobile như Chiến Dịch Huyền Thoại và Free Fire và phát hành các game này ở thị trường Đông Nam Á và Mỹ Latinh.

Team mình hiện tại có 27 thành viên từ game designer, lập trình, marketing đến cộng đồng.

2 bạn đồng sáng lập của dự án là cựu kỹ sư lập trình ở Facebook và Google, với background về data structure và algorithm, và cũng từng có thời gian dài nghiên cứu về blockchain.

Đấy là về team, còn giới thiệu sơ qua một chút về dự án Blockchain Monster Hunt thì đây là game NFT multi-chain (đa chuỗi) lấy cảm hứng tứ Pokemon-go, nơi người chơi có thể săn bắt, sưu tập, battle, train và trao đổi những NFT quý hiếm được sinh ra từ trên blockchain trong Multiverse (Metaverse đã chuỗi).

Đội ngũ bọn mình tin rằng multi-chain gaming sẽ là bước đột phá tiếp theo trong thị trường crypto/blockchain, giúp kết nối các cộng đồng user blockchain hiện tại đang khá tách biệt. Đội ngũ mong muốn trở thành team tiên phong trong con sóng này đồng thời hỗ trợ những dự án có chung tầm nhìn. Blockchain Monster Hunt được làm ra để bắt đầu sứ mệnh đó.

Jannie: Hiên tại Blockchain Monster Hunt có những tính năng cốt lõi nào & ưu điểm gì hơn so với các đối thủ hiện tại?

Mr. Cong Le: Điểm nổi trội của dự án là về chất xám công nghệ. Dự án không chỉ là một dự án game thuần tuý mà còn làm ra với mục đích mang đến những trải nghiệm mới cho người chơi.

Đầu tiên, game tích hợp nhiều nền tảng blockchain khác nhau bao gồm Ethereum, Binance Smart Chain, Polygon, Avalanche, Moonbeam và sắp tới còn rất nhiều blockchain khác để người chơi có thể tương tác với nhiều hệ sinh thái khác nhau. Ví dụ người chơi có thể săn bắt quái vật ở một chain sau đó mang quái vật sang chain khác để bắt, và phải tính toán hợp lí về tính tương khắc giữa các monster để có cách chơi tối ưu. Đội ngũ phát triển những infrastructure in-house để giúp người chơi di chuyển asset (NFT, token) cross-chain.

Thứ hai, đội ngũ cũng muốn áp dụng các nguyên lí về blockchain/NFT để làm cho game thú vị hơn. Ví dụ một tính năng độc nhất của dự án là NFT burn – quái vật có xác suất bị chết vĩnh viễn khi battle với monster.

Thứ ba, vì là dự án đường dài nên dự án thiết lập cơ chế chống lạm phát điều chỉnh độ khó (difficulty adjustment) dự trên data tiên tiến và linh hoạt. Reward output sẽ được tự động điều chỉnh dựa vào nhiều yếu tố như lưu lượng user để khiến game cân bằng hơn.

Jannie: Các bạn đừng quên follow các kênh của Blockchain Monter Hunt để update thêm thông tin về dự án nhé !

Website: https://bcmhunt.com/?ka=hccapital

Telegram: https://t.me/BcmHuntGroup

Telegram Announcements: https://t.me/bcmhunt

Twitter: https://twitter.com/bcmhunt

Medium: https://blog.bcmhunt.com/

Discord: https://tinyurl.com/BCMHdiscord

YouTube: https://www.youtube.com/channel/UCzKIjqylMMBngslHazydgKQ

 Gitbook: https://bcmhunt.gitbook.io/bcmhunt/

FaceBook: https://www.facebook.com/bcmhunt

Tiktok: https://www.tiktok.com/@bcmhunt

Jannie: Team có thể chia sẻ Roadmap của mình cùng những kết quả mà team đã đạt được cho đến nay được không ạ ?

Mr. Cong Le: Mình rất vui mừng được chia sẻ một số các cột mốc quan trọng mà dự án đã đạt được trong thời gian vừa rồi.

👉 Tháng 9, game gọi được 3.8 triệu USD tiền vốn từ các quỹ đầu tư và backer uy tín, nổi bật nhất trong số đó là Animoca Brands và Polygon

👉 Tháng 10, game thực hiện IDO trên 3 launchpad Polkastarter, ChainBoost, MoonEdge và list token $BCMC trên 3 sàn phi tập trung là Pancake, Quickswap và Uniswap.

Cũng trong tháng này, game phát triển các tính năng hạ tầng như token và NFT bridge, cho phép người chơi chuyển tài sản giữa các blockchain nào đã được tích hợp.

https://bcmhunt.com/bridge

👉 Tháng 11, game kết hợp với 10 launchpad khác nhau trong campaign Initial NFT Offering, bán 15,000 genesis monster NFT

Game được list trên 2 sàn tập trung là GateIO và MEXC

👉 Tháng 12, game đã chạy 1 phiên  Closed Beta và 4 phiên bản Open Beta Testnet để điều chỉnh và thêm tính năng mới liên tục, phù hợp với một NFT game

Tuần sau 25/01/2022, game sẽ chính thức ra mắt cũng các tính năng mới như guild và PVP battle.

Theo roadmap, game cũng sẽ phát triển thêm nhiều tính năng mới trong Quý 2 như NFT Loan, bán land, phòng gym để PVP, lai tạo quái vật nhân tạo…

Jannie: Blockchain Monster Hunt dự kiến sẽ làm những gì để tiếp tục phát triển dự án và tăng nhu cầu nắm giữ token ạ ?

Mr. Cong Le: Một là partnership với các blockchain mới, điều này phục vụ cho tầm nhìn đa chuỗi của dự án, đồng thời giúp mang những cộng đồng người chơi mới đến với game.

Hai là partnership với các guild, hiện tại game đã onboard 3 guild lớn và tiếp tục sẽ onboard thêm nhiều guild hơn nữa, qua đó gián tiếp mang về holder cho dự án. Bên mình là một trong ít các game phát triển những tính năng quản lí dành riêng cho guild.

Về mặt game development, game chuẩn bị ra mắt các tính năng như NFT staking BCMC staking cũng sẽ giúp tăng như cầu vào tham gia dự án hơn.

Phần 2: Top câu hỏi hay nhất từ form

Jannie: Câu hỏi từ bạn @marcbruno:  Làm cách nào để tôi có thể mua mã thông báo của bạn ngay bây giờ? Và ví nào hỗ trợ mã thông báo của bạn?

Mr. Cong Le: Bạn có thể mua đồng tiền $BCMC trên 3 sàn phi tập trung là Pancake, Quickswap và Uniswap. Ngoài ra, trên sàn tập trung thì dự án đã list trên GateIO và MEXC. Hiện tại team đang làm việc để trở thành đối tác của Trustwallet. Các ví như Coin98 cũng hỗ trợ đồng thời giúp hiển thị NFT của bên mình.

Jannie: Câu hỏi từ bạn @worldscircle: Điều gì khiến bạn cảm thấy tự tin về sự tồn tại và thành công bền vững của dự án trong tương lai gần? Trong khi xây dựng dự án, bạn có tính đến phản hồi và yêu cầu của cộng đồng không?

Mr. Cong Le: Đầu tiên như mình có chia sẻ ở trên là về chất xám công nghệ của dự án và khả năng áp dụng vào trong game. Đây là những giá trị cốt lõi giúp cho dự án sẽ bền vững về lâu dài. Dần dần các dự án kém chất lượng sẽ bị đào thải và sẽ còn lại các dự án với khả năng áp dụng blockchain vào thực tiễn.

Bọn mình luôn lắng nghe ý kiến của người chơi. Trong 4 phiên bản Open Beta Testnet, chính cộng đồng đã góp ý rất nhiều để giúp bọn mình hoàn thành core gameplay cho game và liên tục điều chỉnh các tính năng trong game.

Jannie: Câu hỏi từ bạn @luucindy: Nhiều dự án lừa đảo trên thị trường. Tôi muốn đầu tư vào dự án của bạn nhưng tôi còn nghi ngờ. Bạn có thể đảm bảo với chúng tôi rằng bạn không giống như những người khác và không có cơ hội lừa đảo?

Mr. Cong Le: Dự án Blockchain Monster Hunt là dự án hoàn toàn minh bạch với các team member công khai danh tính và có thời gian làm việc cho các công ty lớn. Dự án cũng được đầu tư bởi những quỹ nước ngoài nền tàng trong đó có những dự án công nghệ nền tảng như Polygon, Moonbeam trực tiếp đầu tư hoặc cho grant. Ngoài ra, dự án đã đi được 4 tháng nhưng vẫn đúng lộ trình để ra ban đầu. Mọi người trong team đều làm việc thần tốc và luôn cải tiến để mang lại trải nghiệm ngày một tốt hơn cho user. Vì vậy, bạn có thể hoàn toàn yên tâm.

Jannie: @truonganhtu: Bạn sẽ đối phó với tình huống như thế nào nếu không có đủ người quan tâm đến dự án mặc dù tiếp thị marketing xuất sắc?

Mr. Cong Le: Đỗi ngũ xác định là luôn kiên trì với tầm nhìn dài hạn của dự án. Nên nhớ ngay cả những Axie Infinity cũng mất hơn 3 năm rồi mới thành công. Tất nhiên, thành công của dự án còn phụ thuộc vào nhiều yếu tố như thị trường. Tuy nhiên, bọn mình sẽ cố gắng đi theo roadmap để nuôi giữ niềm tin từ cộng đồng.

Jannie: @adhoang: Bảo mật là điều quan trọng nhất để xem xét khi bắt đầu một dự án, dự án này được bảo đảm như thế nào cho người dùng và nhà đầu tư?

Mr. Cong Le: Bảo mật và an toàn là tối quan trọng với bất kì dự án crypto nào. Dự án này đã được audit bởi verichain.io. Ngoài ra, đội ngũ có cả những kĩ sư lập trình chuyên chống cyber attack.

Phần 3: Hỏi đáp tự do cùng các thành viên

@LiviaLindstrom: Anh có thể giới thiệu về NFT ingame của  Blockchain Monster Hunt  và những tính năng tương ứng của chúng? Làm thế nào người chơi có thể sở hữu những NFT ?

Mr. Cong Le: Các bạn có thể mua NFT trên bcmhunt.com/marketplace

Giới thiệu sơ qua về hệ thống monster thì có tổng cộng 500 loài quái vật được phân loại thành 3 nhóm (class): Genesis, Wild và Artificial

Monster có thể được phân loại vào 1 trong 11 nguyên tố (trung tính, nước, lửa, đất, ánh sáng,…) mỗi loại sẽ có những điểm mạnh yếu khác nhau và tương khắc/ bị hạn chế bởi những loài khác.

Về độ hiếm của quái vật có thể được chia thành 4 cấp độ. Quái vật thuộc cấp độ hiếm nhất có thể chỉ xuất hiện 1 lần trong từ 1 đến 25 năm, và developer hoàn toàn không kiểm soát.

Để hiểu thêm về các loài quái vật các bạn có thể đọc thêm tại đường link bên dưới:

https://bcmhunt.gitbook.io/bcmhunt/blockchain-monsters/monster-attributes

@clairhalverson: Bạn có thể giới thiệu tổng quan về Tokenomics của mình và TIỆN ÍCH của Token không?

Mr. Cong Le: Blockchain Monster Hunt có 2 token: $BCMC là token quản trị của game, có thể dùng để lên cấp VIP và nhận nhiều đặc quyền khác nhau như tăng stamina của monster, mở chế độ guild. Nó sẽ dùng để quy đổi ra Energy, là đồng tiền sử dụng cho các hoạt động trong game.

Energy là currency trong game quy đổi được từ $BCMC và được dùng cho tất cả các hoạt động trong game như nhận reward, tăng tỉ lệ bắt monster, trả bảo hiểm để ngăn monster bị burn vĩnh viễn….

Ngoài ra, các tính năng như staking hay NFT loan cũng sẽ được sử dụng đồng $BCMC.

@gaye_frame: Bạn có kế hoạch gì để phát triển nhanh chóng về lượng người dùng, thị trường toàn cầu và đối tác? Chiến lược của bạn trong việc xây dựng một cộng đồng lớn và mạnh mẽ là gì?

Mr. Cong Le: Hiện tại, bọn mình hợp tác với các blockchain để kéo user từ các hệ sinh thái khác nhau về game, onboard các guild lớn để kéo cộng đồng của họ về thông qua các scholarship programe. Cuối cùng, bọn mình hợp tác với các KOL để giới thiệu về dự án đến cho follower của họ.

@TheIMightyPotato45: Bạn có bất kỳ hệ thống Coin Burn / BuyBack nào hoặc bất kỳ kế hoạch ghi $ Token nào để tăng giá trị của Token và thu hút Nhà đầu tư tham gia đầu tư không?

Mr. Cong Le: Bọn mình có kế hoạc burn token hàng quý. Lần gần đây nhất token được burn là tháng 12, với giá trị burn tương đương hơn 2 triệu USD.

Jannie: Amazing Q&A! Cám ơn @congle235 rất nhiều đã dành thời gian cho buổi AMA tuyệt vời hôm nay ạ !

Tổng kết

Hy vọng AMA Recap này sẽ cho bạn hiểu thêm về Blockchain Monster Hunt. Cảm ơn bạn đã theo dõi AMA Recap và sự đồng hành của bạn cũng là HC Capital!

e2b40dfc5c1bec3378ff9fd878439d51?s=96&d=mm&r=g
Allinstationhttps://allinstation.com/
Kênh chia sẻ tin tức, kiến thức, kinh nghiệm về blockchain và thị trường tiền điện tử.

Liên quan

Mới nhất

bài nên đọc