Rạp phim lớn nhất nước Mỹ AMC cân nhắc việc chấp nhận thanh toán Shiba Inu

Giám đốc điều hành của công ty rạp phim lớn nhất thế giới, AMC Entertainment, đang hỏi cộng đồng tiền điện tử liệu công ty của ông có nên chấp nhận thanh toán bằng shiba inu (SHIB) hay không. Công ty đã có kế hoạch chấp nhận một số loại tiền điện tử vào cuối năm, bao gồm cả dogecoin.

ezgif.com gif maker 1 copy scaled

CEO hỏi AMC có nên chấp nhận Shiba Inu hay không?

Adam Aron – Giám đốc điều hành của AMC Entertainment, đã đưa ra một cuộc thăm dò trên Twitter vào thứ Sáu để hỏi cộng đồng tiền điện tử liệu công ty của anh ấy có nên chấp nhận thanh toán bằng shiba inu (SHIB) hay không.

AMC là công ty triển lãm phim lớn nhất ở Mỹ, Châu Âu và thế giới. Tính đến ngày 31 tháng 3, công ty sở hữu hoặc vận hành khoảng 950 rạp chiếu phim và 10.500 phòng chiếu trên toàn cầu.

Aron đã viết : “Như bạn đã biết, giờ đây bạn có thể mua thẻ quà tặng AMC bằng tiền điện tử và nhóm CNTT của chúng tôi đang viết mã để chúng tôi sớm có thể chấp nhận thanh toán trực tuyến bằng bitcoin, ethereum, litecoin và dogecoin trong số những người khác. Chúng ta cũng nên cố gắng lấy shiba inu chứ? “

Vào thời điểm viết bài, 44.659 phiếu bầu đã được kiểm nhưng cuộc bình chọn vẫn còn năm ngày nữa. Cho đến nay, 89,2% ủng hộ chuỗi rạp chiếu phim chấp nhận SHIB.

Nhà hát AMC cân nhắc việc chấp nhận Shiba Inu cùng với Dogecoin khi mức độ phổ biến của SHIB tăng vọt

Đây là cuộc thăm dò thứ hai của Aron trên Twitter, theo tweet của anh ấy. Lần đầu tiên, được tiến hành vào tháng 9, là về việc liệu rạp phim AMC có nên chấp nhận đối thủ meme crypto dogecoin (DOGE) hay không. Aron đã tweet sau khi cuộc bỏ phiếu kết thúc: “Thật hấp dẫn! Dogecoin Poll cho đến nay là tweet được đọc nhiều nhất của tôi. Trong 24 giờ 4,2 triệu lượt xem, lượt retweet nhiều nhất của tôi, nhiều lượt trả lời nhất từ ​​trước đến nay. 140.000 phiếu bầu 77% có 23% không. ”

Giám đốc điều hành AMC cho biết vào tháng 9 rằng chuỗi rạp hát của ông sẽ chấp nhận bitcoin, ethereum, litecoin và bitcoin cash “Cho các khoản thanh toán ưu đãi và vé trực tuyến vào cuối năm 2021”.

Đầu tháng này, anh ấy đã thông báo : “Khi chúng tôi làm việc để chấp nhận thanh toán tiền điện tử trực tuyến, giờ đây bạn có thể mua thẻ quà tặng kỹ thuật số của rạp AMC (lên đến 200 USD mỗi ngày) bằng dogecoin và các loại tiền điện tử khác bằng Ví Bitpay. Được chấp nhận trên trang web của chúng tôi, ứng dụng dành cho thiết bị di động và tại các rạp chiếu phim.”

e2b40dfc5c1bec3378ff9fd878439d51?s=96&d=mm&r=g
Allinstationhttps://allinstation.com/
Kênh chia sẻ tin tức, kiến thức, kinh nghiệm về blockchain và thị trường tiền điện tử.

Liên quan

Mới nhất

bài nên đọc