Project Seed ra mắt bản Test Moloch March

Project SEED vừa thông báo sẽ ra mắt một bản test trước khi ra mắt tựa game Outland Odyssey đầu tiên của dự án – Moloch March Test. Dự kiến ​​bản test sẽ diễn ra vào đầu tháng 3 này, kéo dài trong khoảng hai tuần.

Thử nghiệm sắp tới này củng cố thêm kế hoạch của Project Seed để có được những hiểu biết cụ thể về trải nghiệm thực tế của người chơi với Outland Odyssey. UX / UI cũng sẽ được cải tiến đáng kể để có trải nghiệm chơi game tốt hơn với những artwork được đầu tư hoành tráng.

Đặc biệt, những người đã tham gia nhưng bản Test trước đây của dự án sẽ được ưu tiên để được chọn cho Moloch March Test để đảm bảo luồng phản hồi liên tục. Ngoài ra, dự án sẽ cung cấp thêm Whitelist NFT cho mỗi người test như một phần thưởng cho sự đóng góp của người test.

Hướng dẫn đăng ký

  • Để tham gia Whitelist trong Moloch March Test, điền vào biểu mẫu sau: https://bit.ly/35LZlh8
  • Hạn chót: 7:00 ngày 01 tháng 3 năm 2022 (Giờ VN)
  • Hãy cung cấp thông tin chính xác vì những người thử nghiệm được chọn sẽ nhận được hướng dẫn thêm qua email từ địa chỉ người gửi này: tester@projectseed.io. Người tham gia cũng sẽ nhận được 1 Whitelist NFT trong sự kiện NFT Sale sắp tới của dự án.

Hướng dẫn Moloch March Test

  • Vì trò chơi cốt lõi của Outland Odyssey sẽ xoay quanh cuộc chiến chống lại Zed hoang dã, dự án vẫn giữ trọng tâm của bản test là đánh bại những con quái vật này. Người chơi sẽ chọn một nhiệm vụ từ thị trấn và được đưa vào một bản đồ cho trước.
  • Nơi đầu tiên bạn khám phá ở Avoria là Hunter’s Haven – một thành phố ở Westbarren. Bạn sẽ có thể điều hướng xung quanh và theo dõi trò chơi một cách dễ dàng bằng cách sử dụng phím điều khiển.
  • Đừng quên làm quen trong trò chơi với Trại huấn luyện hướng dẫn, nơi có một số Zed và nhiệm vụ nhỏ để bạn bắt đầu thực hành lối chơi.
  • Khi bạn đã sẵn sàng tham gia vào các trận chiến thực sự, hãy tìm và tiếp cận Guildmaster để nhận nhiệm vụ. Trận chiến sẽ có nhịp độ nhanh và tập trung vào việc cho phép người chơi chủ động né tránh và tấn công kẻ thù trong thời gian thực. Họ sẽ sử dụng sự kết hợp của các cuộc tấn công tiêu chuẩn và các bước di chuyển đặc biệt nhằm vào định hướng.

Về Project Seed

Project SEED là một hệ sinh thái Game Multichain cùng lúc phát triển các nền tảng như Game Hub, Gamefi, E-sport, Growth Program và DAO. Project SEED hướng tới mục tiêu đẩy mạnh Game Blockchain đến cộng đồng trên toàn cầu bằng cách cung cấp trải nghiệm chơi trò chơi hiện đại và tân tiến. Hơn nữa, là một nền tảng GameFi, dự án cho phép người chơi và nhà đầu tư tận dụng sức mạnh tài chính một cách tối đa trong hệ sinh thái Game Blockchain.

Tham khảo: Project SEED (SHILL) là gì? Toàn bộ thông tin về dự án Project Seed

e2b40dfc5c1bec3378ff9fd878439d51?s=96&d=mm&r=g
Allinstationhttps://allinstation.com/
Kênh chia sẻ tin tức, kiến thức, kinh nghiệm về blockchain và thị trường tiền điện tử.

Liên quan

Mới nhất

bài nên đọc