Prada, Adidas Khởi động Dự án NFT trên Polygon

Hãng thời trang cao cấp của Ý Prada và hãng đồ thể thao khổng lồ Adidas, đã hợp tác để khởi động một dự án để tạo ra một tác phẩm nghệ thuật NFT quy mô lớn, được xây dựng trên mạng Polygon.

adidas pradaNFT sẽ lấy cảm hứng từ bộ sưu tập Re-Nylon đình đám của Prada, được ra mắt lần đầu tiên vào năm 2019. Theo tuyên bố từ hai công ty, adidas Originals và Prada sẽ mời khán giả của họ đóng góp những bức ảnh ẩn danh cho dự án.

Prada và Adidas Originals cho biết họ sẽ bán đấu giá một bộ sưu tập NFT được thiết kế bởi nghệ sĩ kỹ thuật số Zach Lieberman trên SuperRare từ ngày 28 đến 31 tháng 1. Số tiền thu được từ việc bán NFT sẽ được quyên góp cho một tổ chức từ thiện hỗ trợ các nghệ sĩ và người sáng tạo.

Nghệ sĩ Zach Lieberman sẽ kết hợp 3000 NFT được tạo từ cộng đồng và ghép lại thành một NFT duy nhất. Những người đóng góp sẽ duy trì toàn quyền sở hữu đối với mảnh ghép NFT cá nhân của họ trong tác phẩm chung.

Sự kết hợp giữa Prada-Adidas này là một dấu hiệu khác của các thương hiệu quần áo từ cả thời trang cao cấp và thời trang nhanh, đang tích cực bước vào không gian với nỗ lực mang đến cho khách hàng trải nghiệm kỹ thuật số hơn.

Prada và Adidas cho biết họ cũng sẽ tung ra sự hợp tác thứ ba, được gọi là “bộ sưu tập Adidas dành cho Prada Re-Nylon”, trong metaverse. Một thông cáo báo chí không chỉ rõ metaverse nào nhưng Adidas đã làm việc với The Sandbox trong quá khứ.

“Prada coi metaverse đang nổi lên như một không gian mới để thương hiệu định nghĩa lại sự sang trọng cho thế hệ tiếp theo và trau dồi những kinh nghiệm được chia sẻ nhằm tôn vinh tinh thần thử nghiệm và sáng tạo của thương hiệu,” Lorenzo Bertelli, giám đốc tiếp thị và người đứng đầu trách nhiệm xã hội của Prada tuyên bố.

Dự án trên đã tiếp nối thành công của “Into the Metaverse”, NFT đầu tiên của adidas Originals được ra mắt vào tháng 12 năm 2021, lọt top những NFT phổ biến hàng đầu trên OpenSea và kiếm được 23,5 triệu USD cho đợt mở bán đầu tiên.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Bài viết liên quan: