Polygon (MATIC) ra mắt nền tảng blockchain gaming và NFT

Polygon Network đã thành lập công ty con là Polygon Studios để cố gắng tập tập trung vào hai phân khúc chính của blockchain hiện nay: trò chơi (gaming) và NFT.

Polygon Launches it Gaming and NFT Arm Based Polygon Studio 1

Nhà phát triển cơ sở hạ tầng Ethereum (ETH) Polygon đã tách ra một công ty con mới để thúc đẩy công việc của mình trong lĩnh vực trò chơi blockchain và các mã thông báo không thể nạp được, hoặc NFT, cung cấp cái nhìn sâu sắc hơn về chiến lược tăng trưởng dài hạn của công ty.

  • Thiết lập vị trí của Polygon trở thành công ty hàng đầu trong lĩnh vực trò chơi phi tập trung (decentralized gaming)
  • Tạo nên một thương hiệu lớn mạnh để thu hút các nhà phát triển và nhà đầu tư tham gia vào hệ sinh thái NFT của mình
  • Đặt Polygon là địa điểm tốt nhất để chuyển đổi sang Web 3.0

Với Polygon Gaming Studio, mục đích của công ty là giúp các nhà phát triển tạo và tiếp thị những trò chơi phi tập trung. Còn với Polygon NFT Studio thì sẽ giúp các thương hiệu và chủ sở hữu tài sản trí tuệ ra mắt các bộ sưu tập kỹ thuật số của mình.

“Với sự ra mắt của Polygon Studios, các trò chơi nhận được hỗ trợ xây dựng toàn bộ, các thương hiệu lớn và nhượng quyền thương mại được nhiều người yêu thích có thể ra mắt trên Polygon và game thủ có thể tận hưởng một thế giới game hoàn toàn mới để kiếm cơ hội và chơi game phi tập trung.” – Đại diện Polygon Network chia sẻ về hướng phát triển mới.

Trong thời gian vừa qua, Polygon đã nhanh chóng nổi lên như một trong những nền tảng thân thiện với các nhà phát triển trong lĩnh vực blockchain. Nền tảng này đã từng ghi nhận lượng tăng đến 75.000 người dùng mới chỉ trong vòng 7 ngày vào hồi tháng 05/2021. Đặc biệt hơn hết, tỷ phú Mark Cuban cũng rất ủng hộ Polygon bởi sức mạnh kỹ thuật và cơ sở người dùng ngày càng tăng.

e2b40dfc5c1bec3378ff9fd878439d51?s=96&d=mm&r=g
Allinstationhttps://allinstation.com/
Kênh chia sẻ tin tức, kiến thức, kinh nghiệm về blockchain và thị trường tiền điện tử.

Liên quan

Mới nhất

bài nên đọc