Polygon hợp tác Salesforce tạo chương trình tín dụng dựa trên NFT

Polygon hợp tác Salesforce nhằm tạo ra một chương trình tín dụng dựa trên NFT, theo lời của Ryan Wyatt, Tổng giám đốc tại Polygon Labs.

Wyatt cho biết trên Twitter vào ngày Thứ Năm rằng “Salesforce sẽ giúp khách hàng của họ onboard lên Polygon bằng nền tảng quản lý của mình để giúp khách hàng tạo ra các chương trình tín dụng dựa trên các tài sản là token.”

Tin tức này đến sau khi ông lớn phần mềm doanh nghiệp tuyên bố vào ngày 15 tháng 3 rằng nó đang mở rộng dịch vụ khách hàng để bao gồm việc quản lý các chương trình tín dụng không thể thay thế bằng mã thông báo.

Thông tin từ website của Salesforce cho biết: “Giám sát dữ liệu blockchain thời gian thực từ các bộ sưu tập được ra mắt trên Ethereum và Polygon trong CRM của bạn.” Tuy nhiên, Salesforce không đưa ra bình luận ngay lập tức khi được yêu cầu. Chương trình tín dụng có thể mang lại lợi nhuận cho doanh nghiệp.

Theo dữ liệu từ nhà cung cấp Smile.io, khách hàng thường xuyên có thể tạo ra khoảng 40% doanh thu của một doanh nghiệp. Trong những năm gần đây, các công nghệ blockchain ngày càng được sử dụng để tăng cường sự tham gia của khách hàng và cung cấp các phần thưởng tín dụng.

Ví dụ như BlockFi và Gemini đã thông báo rằng họ sẽ cung cấp thẻ tín dụng có phần thưởng Bitcoin. Năm 2022, Mastercard đã hỗ trợ Upstart – một chương trình tín dụng dựa trên NFT thông qua chương trình tương tác với các startup của mình.

Anh em tham gia các kênh thông tin của chúng mình để thảo luận và bắt kịp những diễn biến mới nhất của thị trường nhé:

HC Capital Channel | HC Capital Group Chat
Allinstation Channel | Allinstation Chat
Margin HC Channel | Margin HC Group Chat
HC Gem Alerts | HC Gem Alerts Chat

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Bài viết liên quan: