Poly Network bị hacker tấn công gây thiệt hại hàng trăm triệu USD

Khoảng hơn 1 tiếng trước Poly network đã thông báo trên kênh Twitter của mình hệ thống bị Hacker tấn công trên cả 3 mạng lưới là BSC, Ethereum và Polygon. Gây thiệt hại lớn tới hàng trăm triệu USD.

Hiện tại ngoài việc kêu gọi các thợ đào các sàn giao dịch tiền điện tử bị ảnh hưởng cho địa chỉ của kẻ hack vào danh sách đen, Poly Network vẫn chưa có biện pháp xử lý nào.

Số tiền đã được chuyển tới các ví của hacker bao gồm ví: Ethereum, Binance Smart Chain và polygon số tiền bị hack ước tích lên tới hơn 600 triệu USD.

Poly Network được xây dựng để triển khai khả năng tương tác giữa nhiều chuỗi nhằm xây dựng cơ sở hạ tầng internet thế hệ tiếp theo. Các blockchains công khai đồng nhất và không đồng nhất được ủy quyền có thể kết nối với Poly Network thông qua cơ chế chấp nhận mở, minh bạch và giao tiếp với các blockchains khác. Poly Network đã tích hợp Bitcoin, Ethereum, Neo, Ontology, Elrond, Ziliqa, Binance Smart Chain, Switcheo và Huobi ECO Chain. Nhiều tổ chức và tổ chức được hoan nghênh tham gia Poly Network và cùng chúng tôi xây dựng thế hệ Internet tiếp theo.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Bài viết liên quan: