More

  Phim hoạt hình The Simpsons tiên tri giá Bitcoin tăng trưởng mạnh không thể kiểm soát

  Series phim hoạt hình The Simpsons nổi tiếng của Mỹ đã đưa ra dự đoán giá Bitcoin chuẩn bị tăng trưởng “vô hạn”, trong khi đồng đô la Mỹ thì “chia 4”.

  Tập mới nhất của The Simpsons nói rằng ” Giá Bitcoin vượt qua mức 60K USD “

  Những người đầu cơ giá lên đang bắt đầu hành động giá Bitcoin trên toàn bộ thị trường, tạo ra sự bứt phá vững chắc trên ngưỡng 60.000 USD, đạt mức cao nhất mọi thời đại mới và có vẻ như The Simpsons đã “làm điều đó thêm một lần nữa”. Trong một tập mới được phát sóng gần đây, BTC được đánh dấu trong một nguồn cấp tin tức với dấu hiệu tăng trưởng vô hạn.

  Tập phim thứ 18 có tiêu đề “Burger Kings” vào ngày 12/04 của loạt phim hoạt hình nổi tiếng đã giới thiệu Bitcoin ( BTC ) trong một buổi phát sóng tin tức, có nguồn cấp dữ liệu đánh dấu ở cuối màn hình liệt kê một số công ty niêm yết công khai của Hoa Kỳ.

  Tuy nhiên, điều thu hút sự chú ý của cộng đồng tiền điện tử và là một chủ đề nóng trong các chuyên mục con của Reddit, là chi tiết về BTC được định giá ở mức vô cùng.Điều thú vị là sau khi báo giá của Bitcoin, nhà bán lẻ trò chơi điện tử Gamestop (GME) đã xuất hiện trong cảnh này.

  Theo phong cách châm biếm đặc trưng của The Simpsons, cổ phiếu nổi tiếng được cộng đồng các nhà đầu tư trên Reddit thúc đẩy vài tháng trước đã tăng một hàng tỷ đồng và sau đó ngay lập tức giảm mạnh, điều này nói về sự biến động cao của cổ phiếu.

  Mặc dù tập phim không nói về tiền điện tử, nhưng nó liên quan đến các khái niệm về thị trường tài chính, chẳng hạn như đầu cơ.

  Tesla là một dự đoán cổ phiếu thú vị khác trong chương trình, mà nguồn cấp dữ liệu cổ phiếu trực tiếp tuyên bố “nếu bạn phải hỏi, bạn không thể mua được.”

  Đề cập trước đây về Cryptos trong The Simpsons

  Đây không phải là lần đầu tiên một trong những bộ phim hoạt hình sitcom nổi tiếng trên thế giới đề cập đến tiền điện tử trong một trong những tập phim của nó.

  Đối với tập thứ 13 của mùa thứ 31, The Simpsons đã đưa Jim Parsons, người được biết đến với Sheldon Cooper trong The Big Bang Theory, để giải thích khái niệm về tiền điện tử.

  Tính đến thời điểm này, theo market.Bitcoin.com, Bitcoin đang được giao dịch ở giá 63.800 USD, với vốn hóa thị trường là 1,20 nghìn tỷ USD.

  The Simpsons cũng không phải là series phim truyền hình duy nhất đề cập đến Bitcoin trong thời gian qua. Trong tập 3 của loạt phim Falcon and the Winter Soldier của Marvel Studio, hai nhân vật Sam Wilson và Bucky Barnes khi bị truy nã ở thành phố tội phạm Madripoor đã được treo thưởng lên lên đến 1.000 BTC. Lấy bối cảnh thế giới vào năm 2023, loạt phim mới nhất trong vũ trụ MCU đã ủng hộ giả thuyết Bitcoin được sử dụng rộng rãi trong tương lai không xa.

  Bộ phim chỉ mang tính giải trí nhưng nó đã nói lên sự ảnh hưởng của BTC trong thời gian vừa qua.

   

  Allinstationhttps://hc.capital
  Yêu thích chia sẻ kiến thức về Blockchain & Tiền điện tử miễn phí, hướng dẫn trading margin, forex, exchange.

  Bài viết mới nhất

  Chuyên mục

  BÀI VIẾT THEO THÁNG

  bài nên đọc

  BÌNH LUẬN

  Vui lòng nhập bình luận của bạn
  Vui lòng nhập tên của bạn ở đây