More

  Phân tích Sol ngày 7/9: Xu hướng tăng mạnh với 8 cây nến tuần xanh liên tiếp

  Thông tin nổi bật

  Trong tuần vừa qua lượng tiền đổ vào Solana cực kì nhiều khiến cho đồng loạt các dự án trong hệ đều tăng trưởng mạnh. Hiện có $1.39B USDC và $540M USDT được phát hành trên Solana. Bên cạnh đó đã tiếp tục có những quỹ mới rót tiền vào Solana, tuần này Bridge Tower Capital đã hợp tác với Solana Foundation để tạo ra một quỹ 20 triệu đô, với mục đích mang các siêu máy tính của Solana sang những quốc gia Châu Âu tiềm năng như Anh, Thụy điển,…

  Phân tích kỹ thuật SOL

  Solana (SOL) đang trong xu hướng tăng mạnh với 8 cây nến tuần liên tiếp tăng trưởng. Mặc dù phe gấu đã cố gắng ngăn chặn xu hướng tăng ở mức tâm lý là $150 vào ngày 4 tháng 9, nhưng chúng không thể kéo giá xuống dưới $ 135,73. Sự điều chỉnh nông cho thấy các trader đã không vội vàng chốt lời.

  Biểu đồ SOL/USDT hàng ngày | Nguồn: TradingView

  Lực mua tích cực của phe bò đã đẩy giá lên trên $180 ngày hôm nay, báo hiệu sự tiếp tục của xu hướng tăng. Cặp SOL/USDT hiện có thể tăng tới mục tiêu tiếp theo ở $241 tương ứng mức fibo 3.618 theo đúng sóng 3.

  Mặc dù cặp tiền này đang trên đà phát triển mạnh mẽ, nhưng các cuộc biểu tình theo chiều dọc hiếm khi bền vững. Chúng thường được theo sau bởi một đợt pullback mạnh khi các trader vội vã thoát ra khi cuộc biểu tình dừng lại. Phe gấu sẽ phải kéo giá xuống dưới $134,74 để báo hiệu khả năng bắt đầu điều chỉnh sâu hơn tới đường EMA 20 ngày ($105).

  Bên cạnh đồng token nền tảng của hệ sinh thái Solana thì chúng ta có thể thấy được sự phát triển mạnh mẽ của những dự án trên blockchain này. Có thể kể đến: SBR x200 lần trong 2 tháng. STEP, SLIM,.. x10 trong 1 tháng hay những token đang bắt đầu cuộc chạy đua này như MNGO và MER.

  Nhận định

  Hiện tại xét theo Total Value Locked  (TVL) thì hệ Solana đã vượt mặt hệ Polygon (5.7B so với 5.2B). Tuy nhiên chỉ với gần 6 tỉ TVL, nhưng vốn hóa SOL đã bằng 2/3 BNB. Phải chăng hệ sinh thái Solana đang được đánh giá quá cao so với những gì đang thể hiện hay dòng tiền vẫn sẽ tiếp tục được bơm vào vì niềm tin đối với sự phát triển của hệ sinh thái này?

  Allinstationhttps://hc.capital
  Yêu thích chia sẻ kiến thức về Blockchain & Tiền điện tử miễn phí, hướng dẫn trading margin, forex, exchange.

  Bài viết mới nhất

  Chuyên mục

  BÀI VIẾT THEO THÁNG

  bài nên đọc

  BÌNH LUẬN

  Vui lòng nhập bình luận của bạn
  Vui lòng nhập tên của bạn ở đây