Phân tích hiệu suất hàng tuần của BTC, ETH và SOL

Một số nhà phân tích xem rằng việc bán ra như một sự thoái lui tạm thời và mong đợi người mua bước vào. “Đòn bẩy dài được đẩy mạnh với tỷ lệ cấp vốn được đặt lại và hy vọng bitcoin sẽ tiếp tục giao dịch trong một xu hướng đi lên”, công ty đầu tư tiền điện tử StackFunds đã viết trong một báo cáo được công bố vào thứ Tư.

maxresdefault 3

Câu hỏi về sự biến động của hệ sinh thái tiền tệ kỹ thuật số được đưa vào quan điểm đúng đắn khi được các nhà giao dịch thị trường trải nghiệm. Mặc dù tổn thất có thể rất nghiêm trọng, nhưng có những cơ hội mà các nhà giao dịch thông minh tìm kiếm trong xu hướng giá dao động này của các tài sản kỹ thuật số hàng đầu.

 Đã có rất nhiều hoạt động trong hệ sinh thái tiền tệ kỹ thuật số trong tuần này. Những hoạt động này đã tạo ra một xu hướng gây ra sự thay đổi lớn theo cả hai hướng đối với một số loại tiền kỹ thuật số hàng đầu bao gồm Bitcoin (BTC), Ethereum (ETH) và Solana (SOL).

Bitcoin (BTC)

Giá của Bitcoin đã trở lại trên 46.000 USD vào thứ Năm nhưng BTC đã giảm khoảng 4% trong tuần qua, với một số chỉ báo kỹ thuật cho thấy bitcoin đang bị bán quá mức.

Rõ ràng, các nhà đầu tư thị trường dồn dập vì sự phấn khích của Bitcoin El Salvador khi tin tức BTC chính thức trở thành tiền tệ hợp pháp, họ đã lãng phí thời gian để thu lợi nhuận từ lợi nhuận tích lũy được. Từ thứ Hai đến nay, giá Bitcoin đã giảm xuống mức thấp là 43.285 USD và hiện đang giao dịch ở mức giá 46.500 USD, tăng 0,62% trong 24 giờ qua. 

e5c1dce5198ebe3b88f417f4820d28bc

Sự biến động được thực hiện đang gia tăng và rất có thể thị trường trải qua một thời kỳ hành động giá dao động. Biểu đồ trên đây cho thấy sự gia tăng trong biến động được thực hiện trong 10 ngày và một tháng đối với BTC trong đợt bán tháo tiền điện tử vào đầu tuần này.

Điều này cho thấy cơ sở chi phí trên chuỗi của BTC nằm trong khoảng từ 45.800 USD đến 52.600 USD, đây là vùng giá hiện đang được củng cố sau đợt bán tháo.

Ethereum (ETH)

Capture 5

Ethereum (ETH) bắt đầu tuần với mức giá 3.953 USD, tạo ấn tượng rằng nó đã chuẩn bị để phá vỡ ngưỡng kháng cự ở mốc giá 4.000 USD lần đầu tiên kể từ khi nó giảm xuống dưới ATH là 4.362 USD vào tháng 5. Ethereum cũng theo sau vụ tai nạn chớp nhoáng của thị trường tiền điện tử bao trùm khiến lợi nhuận của nó giảm xuống mức thấp là 3.062 USD. Kỳ vọng của nó về việc kiểm tra lại mục tiêu 4.000 USD trong ngắn hạn.

Solana (SOL)

Capture 4

Solana có lẽ là đồng tiền kỹ thuật số duy nhất nằm trong số mười đồng tiền hàng đầu xếp hạng theo vốn hóa thị trường có giá mở cửa hàng tuần cao hơn khoảng 163 USD. Một trong những điểm nổi bật chính của sự tăng trưởng giá Solana là cuộc cách mạng DeFi và NFT trên blockchain của nó, một xu hướng phần lớn tách rời đồng tiền khỏi các tác động của sự cố flash gần đây. Mặc dù đồng tiền này hiện đang chứng kiến ​​một sự điều chỉnh nhẹ với giá ở mức 184,42 USD, mức sụt giảm 3,04% trong 24 giờ qua, và Solana tiếp tục đã chạm mức ATH mới là 214 USD đạt được khoảng 19 giờ trước.

e2b40dfc5c1bec3378ff9fd878439d51?s=96&d=mm&r=g
Allinstationhttps://allinstation.com/
Kênh chia sẻ tin tức, kiến thức, kinh nghiệm về blockchain và thị trường tiền điện tử.

Liên quan

Mới nhất

bài nên đọc