Phân tích giá Helium: Mô hình tăng giá này có thể kết thúc giai đoạn điều chỉnh trong HNT Coin

Biểu đồ kỹ thuật của HNT / USD duy trì xu hướng tăng tổng thể. Giá hiện đang trong giai đoạn thoái lui thông thường đã giảm xuống mức FIb 0,5. Biểu đồ này cũng cho thấy mô hình bullish Flag, cho thấy một cơ hội dài tuyệt vời khi giá phá vỡ đường xu hướng kháng cự.

bilgipop.com Helium HNT Coin Nedir HNT Fiyat Tahmini HNT Coin Gelecegi 850x479 1

Các điểm kỹ thuật chính:

  • Đồng HNT tạo thành mô hình Flag trong biểu đồ khung thời gian 4 giờ.
  • Chỉ báo RSI hàng ngày của HNT cho thấy giá trị của nó đã giảm đáng kể.
  • Khối lượng giao dịch trong ngày của đồng tiền HNT là 33 triệu USD, cho thấy mức tăng 16,43%.

YSUdHywZ

Nửa đầu tháng 11 là xu hướng tăng giá mạnh mẽ đối với đồng HNT, tạo ATH mới là $ 59. Đồng tiền này đã tăng 124% so với mức thấp nhất trong tháng và sau khi trải qua áp lực bán dữ dội từ các mức đó, đồng tiền này đã bắt đầu một giai đoạn điều chỉnh.

Cho đến nay, đợt pullback này đã khiến giá đồng xu giảm xuống mức 0,5 Fibonacci thoái lui, mức giảm 35% so với mức ATH. Hơn nữa, sự hợp lưu của đường 50 EMA với mức FIB hỗ trợ tốt cho giá HNT. Chỉ số Sức mạnh Tương đối (47) cho thấy sự sụt giảm đáng kể trong mức thoái lui, mang lại nhiều không gian hơn cho sự tăng trưởng tiềm năng.

hcjuyVlY

Trong giai đoạn thoái lui của giá HNT đã tiết lộ mô hình Flag trong biểu đồ khung thời gian 4 giờ. Mô hình này được biết đến với một chuyển động tăng giá mạnh khi giá bứt phá khỏi đường xu hướng kháng cự trên cao.

Hơn nữa, mức trục truyền thống hiển thị sự hợp lưu mạnh mẽ với các mức đáng kể của biểu đồ, theo [mức ivot này, mức kháng cự tiếp theo đối với giá đồng xu ở mức 41,6 USD, tiếp theo là 47 USD. Và các mức hỗ trợ là $ 34,8 và $ 29,4.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Bài viết liên quan: