More

  Phân tích giá Bitcoin ngày 5/10: Xu hướng tăng lên 55.000 USD có khả thi không?

  Bitcoin đang trên đà bứt phá trên 50.000 USD lần đầu tiên kể từ ngày 6 tháng 9. Vào thứ Hai, BTC đã vượt qua nguồn cung được thảo luận quanh mức 48.000 USD. Tại thời điểm viết bài, BTC giao dịch ở mức 49.411 USD trong bối cảnh xây dựng động lực tăng giá để đạt được mức giá 55.000 USD.

  Hình ảnh kỹ thuật trên biểu đồ hàng ngày cho thấy hiệu suất của Bitcoin sau khi thoát ra khỏi mô hình nêm giảm ngắn hạn. Sự hình thành biểu đồ này có tính lạc quan cao và thường dẫn đến hành động đi lên đáng kể. Khi được xác nhận, nêm giảm xác định các vị trí vào và ra, cho phép các nhà giao dịch đưa ra quyết định sáng suốt. Thông thường, tài sản sẽ bắt đầu một đợt tăng giá sau khi xác thực mô hình này.

  Hiện tại, phe bò Bitcoin có nhiệm vụ phá vỡ rào cản ngay lập tức ở mức 50.000 USD. Một khi rào cản này không còn nữa, sự chú ý chắc chắn sẽ chuyển sang mức 55.000 USD. Tuy nhiên, các nhà giao dịch nên lưu ý về sự tắc nghẽn của người bán trong khoảng từ 52.000 đến 53.000 USD, một trở ngại quan trọng trong tuần đầu tiên của tháng 9.

  Biểu đồ hàng ngày BTC / USD

  Trong khi đó, đường kháng cự nhỏ nhất là đi lên dựa trên các chỉ báo kỹ thuật được áp dụng như Đường trung bình động Hội tụ (MACD) và Chỉ số sức mạnh tương đối (RSI). Trước đây gần đây đã gửi một tín hiệu cho các nhà giao dịch và nhà đầu tư mua BTC và khi nó vượt qua đường trung bình, tỷ lệ cược cho một xu hướng tăng bền vững sẽ tăng đáng kể.

  Chỉ báo RSI duy trì triển vọng tăng giá khi nó di chuyển để thu hẹp khoảng cách về vùng quá mua. Sự chuyển động liên tục của nó từ mức thấp nhất của tháng 9 là 35 củng cố ảnh hưởng tăng giá ngày càng tăng trên thị trường.

  Do đó, nếu bức tranh kỹ thuật chung vẫn còn nguyên vẹn trong các phiên tới, chúng ta có thể dự đoán sẽ phá vỡ mức 52.000 USD, nếu không muốn nói là 55.000 USD. Dù bằng cách nào, phe bò phải đẩy giá đóng cửa ngày trên 50.000 USD.

  Mức Bitcoin trong ngày:

  Tỷ giá giao ngay: 49.400 USD

  Xu hướng: Xu hướng tăng giá

  Biến động: Đang phát triển

  Hỗ trợ: $ 48,000 và SMA 50

  Mức kháng cự: 50.000 USD và 52.000 USD

  Allinstationhttps://hc.capital
  Yêu thích chia sẻ kiến thức về Blockchain & Tiền điện tử miễn phí, hướng dẫn trading margin, forex, exchange.

  Bài viết mới nhất

  Chuyên mục

  BÀI VIẾT THEO THÁNG

  bài nên đọc

  BÌNH LUẬN

  Vui lòng nhập bình luận của bạn
  Vui lòng nhập tên của bạn ở đây