More

  Phân tích giá Bitcoin ngày 29/9: BTC ổn định trên $ 40.000 và xu hướng tăng giá của UNI và DOT

  Một đám mây giảm giá tiếp tục lơ lửng trên không gian tiền điện tử, ngoài ra sự sụt giảm đã trở thành một tiêu chuẩn trong tháng 9 này. Tuy nhiên, có vẻ như phe bò sẽ tiếp quản phe gấu vào giữa tuần này. Một số sắc xanh đang quay trở lại thị trường.

  Mặt khác, $ 40.000 đã trở thành mức hỗ trợ đáng kể, trong khi ở khía cạnh tăng giá, $ 44.000 là một cản trở đáng kể đối với xu hướng tăng. Đường trung bình động đơn giản (SMA) trong 100 ngày củng cố cho vùng nhu cầu có xu hướng tăng giá trong khi SMA 200 ngày tăng thêm trọng lượng cho mức kháng cự, trên mức $ 44,000 một chút.

  Giá Bitcoin có thể sideway

  Bitcoin đang ở một ngã ba quan trọng và phe bò có thể sẽ trở thành người chiến thắng trong cuộc ẩu đả đang diễn ra. Tuy nhiên, điều cần thiết là phải dự đoán một thời gian giao dịch đi ngang kéo dài hơn dựa trên bức tranh kỹ thuật tổng thể.

  Như đã được thiết lập Bitcoin có thể tự do di chuyển trong khoảng từ 40.000 đến 44.000 USD trong thời gian chờ đợi, nhưng hành động giá đến vùng cung cấp đang có lợi thế cho phe bò.

  Mặt khác, Chỉ số Sức mạnh Tương đối (RSI) giữ 40 ​​là ngưỡng hỗ trợ ngay lập tức và tạo xu hướng tăng giá. Điều này cho thấy rằng người mua đã nắm chắc hơn và cuối cùng có thể đẩy giá. Do đó, cuộc chiến giằng co giữa phe bò và phe gấu có thể sẽ tiếp tục trong các phiên tới cho đến khi chúng ta có được sự bứt phá đáng kể, trên 44.000 USD hoặc dưới 40.000 USD.

  Biểu đồ giá BTC / USD theo Tradingview

  Biểu đồ về sự đình trệ của Bitcoin cũng được phản ánh từ quan điểm trên chuỗi. Bitcoin đang gặp phải rào cản lớn, biên độ giao động của BTC từ $ 41,763 đến $ 43,025. Ở đây có khoảng 901.600 địa chỉ đã mua khoảng 574.800 BTC. Vùng giá này được xác định một số mức kháng cự tương đối mạnh khác như $ 43,625 và $ 44,995.

  Biểu đồ IOMAP của Bitcoin

  Mặt khác, Bitcoin nằm trên đỉnh của vùng hỗ trợ mạnh mẽ, trải dài từ $ 39,240 đến $ 40,504. Tại đây, khoảng 544.000 địa chỉ đã mua gần 520.000 BTC. Miễn là vùng hỗ trợ và vùng kháng cự vẫn còn nguyên, Bitcoin sẽ tiếp tục củng cố thêm một thời gian nữa.

  Tỷ giá giao ngay: $ 42,000

  Xu hướng: Xu hướng tăng giá

  Biến động: Thấp

  Hỗ trợ: $ 40.000

  Kháng cự: $ 44,000

  Phân tích giá Uniswap

  Uniswap đang vượt lên trên Đường trung bình động đơn giản (SMA) trong 100 ngày sau lần bị từ chối gần đây nhất ở mức 26 USD. SMA 50 ngày đã củng cố mức kháng cự vào đầu tuần.

  Xu hướng chủ yếu nằm trong tay phe bò, với UNI giao dịch ở mức trên 24 USD một chút. Sự bứt phá trên hệ sinh thái rất có thể sẽ làm tăng giá lên 28 USD trước một đợt tăng đột biến khác nhắm vào vùng giá 32 USD.

  Đồng thời, Phân kỳ hội tụ trung bình động (MACD) bổ sung thêm độ tin cậy cho triển vọng tăng giá sau khi gửi tín hiệu mua. Khi đường EMA 12 ngày vượt lên trên đường EMA 26 ngày, tỷ lệ cược nghiêng về xu hướng tăng, giải thích mức tăng gần 4% trong ngày.

  Biểu đồ giá UNI / USD theo Tradingview

  Mặt khác, Uniswap nằm trên các khu vực hỗ trợ mạnh mẽ bắt đầu với SMA 100 ngày. Ranh giới giữa của vùng giá cũng phù hợp để cung cấp mức hỗ trợ. Nếu lực đẩy xảy ra xô đẩy và thua lỗ tăng cao, vùng cầu màu xanh lá cây sẽ có ích.

  Phân tích giá Polkadot

  Triển vọng tăng trưởng ngắn hạn của Polkadot đang hướng đến $ 30 sau khi kiểm tra lại vùng nhu cầu chính(các mức hỗ trợ quan trọng) lần thứ ba trong tháng này. Tại thời điểm viết bài, giá DOT ở mức 27 USD trong khi phe bò đang tích cực làm việc trên một kế hoạch phục hồi hiệu quả.

  Chỉ số Sức mạnh Tương đối (RSI) cho thấy phe bò có một sự nắm bắt chắc chắn đối với DOT và ảnh hưởng của chúng chắc chắn sẽ tăng lên trong các phiên tới. Khi RSI leo lên trên đường giữa, người mua trở nên tích cực hơn.

  Biểu đồ 4 giờ DOT / USD

  MACD có triển vọng tăng giá với tín hiệu mua sắp xuất hiện trong khung thời gian 4 giờ. Tuy nhiên, một số độ trễ được dự đoán tại SMA 50 và đường xu hướng giảm dần, như được đánh dấu trên biểu đồ. Giao dịch trên $ 30 sẽ đặc biệt tăng giá đối với Polkadot trong vài ngày tới.

   

   

  Allinstationhttps://hc.capital
  Yêu thích chia sẻ kiến thức về Blockchain & Tiền điện tử miễn phí, hướng dẫn trading margin, forex, exchange.

  Bài viết mới nhất

  Chuyên mục

  BÀI VIẾT THEO THÁNG

  bài nên đọc

  BÌNH LUẬN

  Vui lòng nhập bình luận của bạn
  Vui lòng nhập tên của bạn ở đây