More

  PayPal sẽ cho phép khách hàng rút tiền bằng tiền điện tử

  Lãnh đạo Blockchain của gã khổng lồ về lĩnh vực thanh toán toàn cầu cho biết PayPal đã có kế hoạch cho phép người dùng rút tiền điện tử sang ví của bên thứ ba.

  Hiện tại, PayPal không cho phép người dùng chuyển các khoản tiền điện tử ra khỏi nền tảng, mặc dù nó đã cho phép khách hàng mua Bitcoin và các loại tiền điện tử khác kể từ tháng 10 năm ngoái.

  PayPal cho biết họ muốn cung cấp một dịch vụ có thể dễ dàng sử dụng nhất và cung cấp sự lựa chọn hàng đầu đến cho người tiêu dùng.

  PayPalCoin?

  Trước tin đồn rằng PayPal có kế hoạch tung ra stablecoin của riêng mình, Da Ponte tỏ ra thất vọng hơn: “Đấy là một câu chuyện quá sớm.”

  Nguyên nhân của tin đồn là do thời gian gần đây, phó chủ tịch PayPal liên tục đã gặp gỡ các chủ ngân hàng trung ương trên khắp thế giới. Và lời đồn đại cho rằng PayPal đang nôn nóng tìm hiểu về các loại tiền tệ kỹ thuật số của ngân hàng trung ương (CBDC).

  “Việc các ngân hàng trung ương sẽ phát hành tokem của riêng họ là hoàn toàn hợp lý. Nhưng tôi không chấp nhận quan điểm chung rằng chỉ một trong số các stablecoin hoặc CBDC sẽ có thể thống trị. Đôi khi chúng tôi có các cuộc tranh luận giữa CBDC với stablecoin, nhưng đó là một cuộc tranh luận giả. Không có sự đánh đổi. Chúng tôi nghĩ rằng chúng sẽ cùng tồn tại.”

  Ông cho biết bản thân luôn coi các tổ chức tài chính như PayPal là cách tự nhiên để phân phối CBDC cho công chúng khi đến thời điểm đúng đắn nhất. Khó khăn của thử thách này đã được hiện rõ trong thời kỳ đại dịch, khi một số người dù nhận séc kích thích kinh tế qua đường bưu điện, nhưng bị yêu cầu phải đến ngân hàng để rút tiền mặt.

  Theo quan điểm của Da Ponte, các loại tiền kỹ thuật số chưa sẵn sàng để giảm chi phí thanh toán vốn đang là vấn đề lớn cho mọi người trên toàn thế giới. Ước tính của ông về tỷ lệ chấp nhận toàn cầu ở mức 2% đơn giản là không đủ cao.

  Gã khổng lồ đã mở giao dịch tiền điện tử cho khách hàng vào tháng 11 và bắt đầu cho phép người dùng thanh toán hàng hóa và dịch vụ bằng tiền điện tử vào tháng 3.

  Công ty đã báo cáo kết quả tốt hơn mong đợi trong quý đầu tiên, với khoản thu đã điều chỉnh là 1,22 tỷ USD, đánh bại ước tính dự đoán của các nhà phân tích là 1,01 tỷ USD. Đây là kết quả của dịch vụ mua và bán tiền điện tử của PayPal. Công ty đã cho biết những khách hàng mua tiền điện tử thông qua nền tảng này đã đăng nhập vào PayPal thường xuyên gấp đôi so với trước khi họ có thể mua tiền điện tử.

  Allinstationhttps://hc.capital
  Yêu thích chia sẻ kiến thức về Blockchain & Tiền điện tử miễn phí, hướng dẫn trading margin, forex, exchange.

  Bài viết mới nhất

  Chuyên mục

  BÀI VIẾT THEO THÁNG

  bài nên đọc

  BÌNH LUẬN

  Vui lòng nhập bình luận của bạn
  Vui lòng nhập tên của bạn ở đây