PayPal ra mắt dịch vụ tiền điện tử ở Vương quốc Anh

Bắt đầu từ tuần này, cư dân Vương quốc Anh sẽ có thể mua, giữ và bán tiền điện tử thông qua PayPal lần đầu tiên – đánh dấu một cột mốc quan trọng đối với một công ty đã bắt đầu cung cấp dịch vụ tài sản kỹ thuật số cách đây chưa đầy một năm.

CRYPTOCRUNCH IMAGES 2021 02 12 T130828 821

Nhà cung cấp dịch vụ thanh toán toàn cầu đã thông báo vào Chủ nhật rằng khách hàng Vương quốc Anh sẽ sớm có quyền truy cập vào Bitcoin (BTC), Ether (ETH), Litecoin (LTC) và Bitcoin Cash (BCH) thông qua trang web và ứng dụng di động của PayPal.

Vương quốc Anh là quốc gia thứ hai tiếp cận các dịch vụ này sau khi gã khổng lồ thanh toán kỹ thuật số ra mắt dịch vụ lần đầu tiên tại Hoa Kỳ vào tháng 10 năm 2020.

Jose Fernandez da Ponte, giám đốc điều hành cấp cao cho bộ phận tiền điện tử của PayPal, đã trích dẫn “digitization of money” trong đại dịch là một trong những động lực chính để người tiêu dùng bắt đầu tham gia vào tiền điện tử. Anh ấy tiếp tục:

“Phạm vi toàn cầu của chúng tôi, chuyên môn về thanh toán kỹ thuật số và kiến ​​thức về người tiêu dùng và doanh nghiệp, kết hợp với các biện pháp kiểm soát tuân thủ và bảo mật nghiêm ngặt mang đến cho chúng tôi cơ hội duy nhất và trách nhiệm giúp mọi người ở Vương quốc Anh khám phá tiền điện tử.”

Bằng cách cung cấp các dịch vụ tiền điện tử của mình cho người dân Vương quốc Anh, PayPal có thể đóng một vai trò trong việc tăng khả năng tiếp xúc với các tài sản kỹ thuật số trong nước. Theo báo cáo , trong số tất cả các quốc gia châu Âu, mức thâm nhập PayPal cao nhất ở Vương quốc Anh với hơn 2 triệu người dùng hoạt động hàng tháng.

Công ty cũng đang để mắt đến những phát triển trong lĩnh vực tài chính phi tập trung , hay DeFi vốn có thể là tiền thân cho các kế hoạch tích hợp trong tương lai.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Bài viết liên quan: