More

  PayPal cung cấp giao dịch tiền điện tử qua quan hệ đối tác với Paxos

  PayPal cung cấp giao dịch tiền điện tử qua quan hệ đối tác với Paxos

  Công ty thanh toán kỹ thuật số khổng lồ PayPal được cho là đã có kế hoạch cung cấp giao dịch tiền điện tử thông qua quan hệ đối tác mới với Paxos.Với mạng lưới lớn mạnh của mình, PayPal sẽ góp một phần không nhỏ vào mở rộng quy mô chấp nhận tiền mã hóa.

  PayPal từng là thành viên của Hiệp Hội Libra – tổ chức quản trị dự án Libra do Facebook khởi xướng. Tuy nhiên, khi làn sóng phản đối Libra ngày càng lớn mạnh, PayPal đã rút khỏi “cuộc chơi” vào tháng 10/2019.

  Tính đến thời đăng bài, PayPal vẫn chưa tiết lộ danh sách các loại tiền điện tử sẽ được hỗ trợ.

  Động lực phát triển CBDC gia tăng khi nhiều công ty tham gia thử nghiệm

  Bất chấp khủng hoảng kinh tế toàn cầu và hậu quả của đại dịch virus corona, sự phát triển của tiền điện tử quốc gia Trung Quốc, phương pháp thanh toán tiền điện tử kỹ thuật số, đang tiến triển đều đặn.

  Sự gia tăng số lượng các công ty lớn tham gia sáng kiến nhân dân tệ kỹ thuật số khi các đối tác tham gia thử nghiệm và triển khai công nghệ là bằng chứng rõ ràng về tiến trình mà dự án đang đạt được trong quá trình phát triển.

  Sàn Hàn Quốc đối mặt nguy cơ vì quy định không chắc chắn về tiền điện tử

  Việc thiếu rõ ràng về quy định tại Hàn Quốc đang khiến các sàn giao dịch tiền điện tử lớn của nước này mất đi các nhà giao dịch quốc tế và chỉ tập trung vào người dùng trong nước.

  Một phát ngôn viên của sàn giao dịch Hàn Quốc Upbit bày tỏ mối quan tâm của ông về các rào cản khi thực thi các giao dịch tiền điện tử có liên quan đến tiền pháp định vì các vấn đề mập mờ trong quy định.

  Nội dung: IZIChain

  Allinstationhttps://hc.capital
  Yêu thích chia sẻ kiến thức về Blockchain & Tiền điện tử miễn phí, hướng dẫn trading margin, forex, exchange.

  Bài viết mới nhất

  Chuyên mục

  BÀI VIẾT THEO THÁNG

  bài nên đọc

  BÌNH LUẬN

  Vui lòng nhập bình luận của bạn
  Vui lòng nhập tên của bạn ở đây