More

  PancakeSwap vượt Ethereum về khối lượng giao dịch

  PancakeSwap, một sàn giao dịch phi tập trung theo biểu tượng hình con thỏ được Binance Smart Chain gọi là trung tâm mạng lưới chính, nó đã vượt qua toàn bộ mạng Ethereum về khối lượng giao dịch trong khoảng thời gian 24 giờ qua .

  Dữ liệu được sự cho phép của DappRadar cho thấy hơn 2 triệu giao dịch cho PancakeSwap so với 1,55 triệu cho Ethereum. Đồng thời, Binance Smart Chain đã báo cáo hơn 6 triệu giao dịch, với khoảng 20% ​​trong số đó xảy ra trong cùng khoảng thời gian 24 giờ.

  Năm cộng tác viên hàng đầu là PancakeSwap, Mdex, Safemoon, PancakeBunny và Venus Protocol, Binance Chain Community đã xác nhận vào đầu tuần này.

  Chef Hops, một trong những người đồng sáng lập ẩn danh của PancakeSwap, nói với rằng tỷ lệ giữ chân người tham gia mạng lưới là trung tâm của sự thành công to lớn .

  “Điểm mạnh chính của PancakeSwap là tạo ra một cơn sốt cho người tiêu dùng, ngoài phí thấp và tập trung vào việc tạo ra trải nghiệm thú vị, thân thiện với người dùng nhất có thể”, họ nói và nói thêm:

  “Nhìn chung, tỷ lệ giữ chân người dùng là cực kỳ cao, xuất phát từ thực tế là người dùng rất khó quay lại nền tảng mà họ đang phải trả nhiều hơn 100 lần cho chỉ riêng phí giao dịch”.

  PancakeSwap là dự án hàng tỷ đô la đầu tiên ra mắt trên Binance Smart Chain, là minh chứng cho sự phát triển của các sàn giao dịch phi tập trung. Giá của CAKE token của nền tảng đã tăng vọt hơn 4.500% kể từ đầu năm 2021. Nó hiện giao dịch ở mức 28,00 USD, đã tăng 17% trong 24 giờ qua.

  Cũng như Uniswap, Pancakeswap cung cấp một sân chơi rất dễ dàng trong vấn đề giao dịch cho các nhà đầu tư của thế giới phi tập trung Defi. Các nhà đầu tư luôn kì vọng gia tăng tài sản nhiều lần khi các token giao dịch trên các sàn này được list các sàn lớn.

  Về khối lượng hàng ngày, PancakeSwap được cho là sàn giao dịch phi tập trung lớn thứ ba sau Mdex và Uniswap.

  Tổng kết

  Binance Smart Chain đã xây dựng rất tốt cho hệ sinh thái DeFi của họ. Như vậy hiện đang nhận được hưởng ứng từ các đợt tăng giá hiện tại và sự quan tâm từ các nhà đầu tư mới. Nhiều nhà đầu tư trong số này đến từ nền tảng giao dịch cổ phiếu truyền thống và mong đợi mức phí thấp và giao dịch nhanh. Một điều gì đó mà Ethereum đã không thể nào khắc phục hoàn toàn về tình trạng nghẽn mạng lưới và phí gas vẫn cao.

  Allinstationhttps://hc.capital
  Yêu thích chia sẻ kiến thức về Blockchain & Tiền điện tử miễn phí, hướng dẫn trading margin, forex, exchange.

  Bài viết mới nhất

  Chuyên mục

  BÀI VIẾT THEO THÁNG

  bài nên đọc

  BÌNH LUẬN

  Vui lòng nhập bình luận của bạn
  Vui lòng nhập tên của bạn ở đây