More

  PancakeSwap ra mắt tính năng mới – Dự đoán giá thị trường

  Vừa qua, AMM hàng đầu của Binance Smart Chain đã công bố một chức năng mới. Dự đoán giá BNB/UST

  Trò chơi dự đoán giá

  Đây là tính năng được cập nhật cho PancakeSwap. Ngày 28 tháng 4, phiên bản beta của tính năng dự đoán giá, ban đầu chỉ có sẵn với BNB /USDT đã được phát hành.

  Ngay khi tính năng này được kích hoạt. Nó sẽ cho phép người dùng dự đoán giá BNB/USDT. Nếu dự đoán là chính xác, bạn sẽ kiếm được lợi nhuận.

  PancakeSwap sẽ sử dụng giao thức oracle của ChainLink vì những lý do sau:

  • Dữ liệu chất lượng cao
  • Hoạt động của các node an toàn
  • Mạng phi tập trung
  • Kinh tế quy mô

  Giải quyết được một số vấn đề hiện tại

  Nhóm nghiên cứu đã nhận xét về việc có thể tìm thấy sự khác biệt nhỏ trong thời gian thực. Bởi việc sử dụng cùng lúc hai nguồn thông tin giá của Binance và Chainlink. Tuy nhiên, sẽ không thay đổi đáng kể.

  Dự án PancakeSwap đã tạo ra được sức ảnh hưởng lớn. Nó đã được chấp nhận ở các quốc gia như Argentina và phần còn lại của LATAM.

  BeInCrypto đã liên hệ với Chef Fran, sống ở Buenos Aires. Hiện ông là Trưởng nhóm cộng đồng LATAM của PancakeSwap, đã đưa ra khá nhiều nhận xét.

  Trong những tháng gần đây, đội ngũ của ông nhận thấy những người dùng cũ đã tốn khá nhiều thời gian. Trong việc bắt đầu hoạt động trên các trang mạng hệ thống Blockchain khác nhau.

  Đồng thời có hơn hàng trăm nghìn người dùng mới, đến từ nhiều nơi trên thế giới. Họ muốn trực tiếp trải nghiệm những lợi ích của tài chính phi tập trung.

  Điều này làm xuất hiện thách thức cho các giao thức DeFi chính như PancakeSwap. Đó là giữ chân số lượng người dùng lớn nhất có thể, thông qua cơ chế gamification.

  Đây là tính năng mới nhằm phục vụ giải quyết thách thức lớn này. Đồng thời họ cũng muốn cung cấp nhiều công cụ và lợi ích hơn cho người dùng.

  Cách hoạt động của dự đoán giá PancakeSwap

  Theo thông tin do đội ngũ PancakeSwap cung cấp. Chức năng mới này chỉ là một phần trong một loạt các tính năng sẽ phân biệt nền tảng này với các nền tảng khác.

  Từ đó sẽ tạo ra các động lực. Cũng như những trải nghiệm tuyệt vời cho người dùng đến phút cuối cùng với tầm nhìn phát triển AMM như suy nghĩ ban đầu. Phương thức hoạt động theo PancakeSwap:

  • Nếu người dùng vào vị trí “bullish” (tăng giá). Và “giá thỏa thuận” của BNB /USDT cao hơn “giá bị khóa” ở 5 phút cuối giai đoạn trực tiếp. Người dùng sẽ thắng. Nếu thấp hơn, họ thua.
  • Nếu người dùng vào vị trí “bearish” (giảm giá). Và “giá thỏa thuận” của BNB /USDT cao hơn “giá bị khóa” vào 5 phút cuối giai đoạn TRỰC TIẾP. Người đó sẽ thua.

  Cũng cần lưu ý rằng một khi người dùng thực hiện một thao tác. Họ sẽ không thể hủy bỏ hoặc sửa đổi nó. Đó là lý do tại sao họ được đề xuất, tính đến tất cả các biến cố có thể có trước khi thực hiện lệnh.

  Bánh kếp

  Gần đây, đội ngũ PancakeSwap đưa ra thông báo về việc đã hoàn thành bỏ phiếu. Họ sẽ phát hành phiên bản thứ hai của giao thức. Mục đích nhằm để di chuyển hệ thống hợp đồng thông minh, cải thiện bảo mật và sửa đổi hệ thống “burning” $ CAKE.

  Tính năng mới “Dự đoán” cũng sẽ góp phần để burning theo cách sau. 3% trong tổng số của mỗi vòng quay sẽ được chuyển đến kho bạc của PancakeSwap. Chúng sẽ được sử dụng để mua lại và đốt CAKE vào mỗi Thứ Hai.

   

   

  Allinstationhttps://hc.capital
  Yêu thích chia sẻ kiến thức về Blockchain & Tiền điện tử miễn phí, hướng dẫn trading margin, forex, exchange.

  Bài viết mới nhất

  Chuyên mục

  BÀI VIẾT THEO THÁNG

  bài nên đọc

  BÌNH LUẬN

  Vui lòng nhập bình luận của bạn
  Vui lòng nhập tên của bạn ở đây