Bitcoin
$58,572.71
+1644.22
Ethereum
$1,817.34
+11.77
Litecoin
$205.36
+3.79
DigitalCash
$229.64
+6.3
Monero
$235.76
+5.97
Nxt
$0.05
0
Ethereum Classic
$12.45
+0.03
Dogecoin
$0.06
-0

PancakeSwap DEX tạo ra khối lượng giao dịch lớn hơn Kucoin và FTX kết hợp

0

- Advertisement -

Sàn giao dịch phi tập trung (DEX) PancakeSwap đã vượt qua khối lượng giao dịch hàng ngày của một số sàn giao dịch tập trung hàng đầu trong 24 giờ qua.

Binance Smart Chain (BSC) đã chứng kiến ​​sự gia tăng về khối lượng sau khi phí gas liên tục tăng trên mạng Ethereum (ETH).

Theo trang web của mình, PancakeSwap đang thu hút các nhà giao dịch vì giao dịch rẻ hơn và nhanh hơn. Cuộc biểu tình gần đây đằng sau Binance Coin (BNB) có thể cũng đã nhận được nhiều sự chú ý hơn nhằm vào Binance DEX.

PancakeSwap đối đầu với các sàn giao dịch tập trung

PancakeSwap hiện đang xếp thứ hai về các sàn giao dịch phi tập trung . DEX đã vượt qua Ethereum DEX phổ biến, Uniswap.

DEX gốc của BSC đạt khối lượng giao dịch khổng lồ 3,21 tỷ USD trong 24 giờ qua. Khối lượng tăng gần gấp ba lần số lượng hiện được giao dịch trên Uniswap, với tổng trị giá 1,14 tỷ USD.

PancakeSwap không chỉ vượt quá khối lượng giao dịch của Uniswap mà còn có nhiều lượt truy cập hơn trong ngày. PancakeSwap đã đánh bại Uniswap với hơn 300.000 lượt truy cập.

PancakeSwap cũng đã chứng kiến ​​khối lượng giao dịch của nó vượt qua khối lượng giao dịch của một số sàn giao dịch tập trung hàng đầu. PancakeSwap hiện đang giao dịch nhiều khối lượng hơn mà cả Kucoin và FTX cộng lại, đồng thời có cùng lượng khách truy cập với OKEx.

DEX ngày càng phổ biến

Các sàn giao dịch phi tập trung tiếp tục phát triển phổ biến khi PancakeSwap cho thấy. Sự gia tăng chi phí giao dịch ethereum đã làm ngừng tiến trình của các sàn giao dịch như Uniswap và SushiSwap. Phí gas thấp trên BSC đã chứng kiến ​​sự phổ biến của PancakeSwap tăng vọt trong những tuần gần đây.

Sau một trong những ngày giao dịch lớn nhất đối với DEX. PancakeSwap cũng đã thông báo về một đợt đốt mã thông báo khổng lồ gồm 4,8 triệu token CAKE. Tổng số lượng token bị đốt cháy tương đương 119 triệu USD.

Giá BNB tăng do sự phổ biến của DEX

PancakeSwap có vẻ được thiết lập để trở thành một thách thức lớn trong không gian DEX khi các sàn giao dịch ethereum chiến đấu với chi phí giao dịch cao. Sự thành công của PancakeSwap có thể liên quan đến sự gia tăng mạnh mẽ của BNB , trong tuần trước cả BNB và PancakeSwap đều tăng với BNB đạt mức cao nhất mọi thời đại mới là 638 USD.

Để lại một bình luận

Địa chỉ email của bạn sẽ không được công bố.