Opera hợp tác với Solana Labs để tích hợp chuỗi khối Solana vào trình duyệt và hỗ trợ DApps

Opera, trình duyệt đầu tiên trên thế giới hỗ trợ web3 và ví tiền điện tử tích hợp sẵn, đang hợp tác với Solana Labs để tích hợp blockchain và hỗ trợ Solana dApps vào quý đầu tiên của năm 2022.

Opera đã cung cấp hỗ trợ web3 và ví tiền điện tử tích hợp trong các trình duyệt của mình cả trên thiết bị di động và PC kể từ năm 2018.

Tầm nhìn của Opera là loại bỏ các rào cản liên quan đến việc sử dụng web3 và tiền điện tử để làm cho nó hấp dẫn hơn và có thể sử dụng được bởi nhiều đối tượng hơn. Công ty đã loại bỏ rào cản đầu tiên bằng cách làm cho việc truy cập vào web3 trở thành một trải nghiệm liền mạch, khả dụng trực tiếp trong trình duyệt.

Khi sự quan tâm đến web3 và DeFi ngày càng tăng, Opera đang thực hiện các bước tiếp theo để tích hợp các blockchains nhanh hơn với chi phí giao dịch thấp hơn trong bối cảnh cộng đồng các nhà phát triển và người dùng ngày càng phát triển.

Chuỗi khối Solana mang đến các giao dịch nhanh chóng, phí thấp sẽ giúp nhiều người tham gia vào web3 và DeFI hơn. Opera sẽ mang lại quyền truy cập trực tiếp vào Solana cho hàng trăm triệu người dùng, Solana trước tiên sẽ được tích hợp vào Opera dành cho Android.

Solana cho phép hoàn tất nhanh như chớp và phí giao dịch rất thấp là $ 0,00025. Solana cũng tự hào có một hệ sinh thái dApp đang phát triển bao gồm Serum, Raydium, Metaplex, Orca, Audius,…

“ Solana có mục tiêu thu hút một tỷ người sử dụng tiền điện tử. Đó là một mục tiêu mà chúng tôi chia sẻ. Không có công ty trình duyệt nào khác đi đầu trong web3 sớm như Opera. Chúng tôi rất vui mừng được hợp tác trong tương lai , ”Susie Batt, Trưởng nhóm Hệ sinh thái Crypto tại Opera cho biết.

“Con đường dẫn đến 1 tỷ người dùng không thể chỉ được xây dựng bởi hai hoặc ba nền tảng”. Austin Federa cho biết: “Sự tích hợp này sẽ cung cấp cho hàng chục triệu người dùng mới nhiều lựa chọn hơn nữa về cách kết nối với Solana và nỗ lực để giữ cho giấc mơ web mở tồn tại và tốt đẹp. Cuộc cách mạng web3 dành cho thiết bị di động hầu như chỉ mới bắt đầu và Opera đang giúp dẫn đầu. ”    

Ở thời điểm thực hiện bài viết, ví tiền mã hóa của Opera đang hỗ trợ Bitcoin (BTC), Ethereum (ETH), nhiều token ERC-20, NFT chuẩn ERC-721, Cosmos (ATOM), Near Protocol (NEAR),…

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Bài viết liên quan: