OpenSea thông báo sẽ mở rộng các tính năng trên mạng lưới Polygon

Nền tảng giao dịch NFT hàng đầu mở rộng triển khai Seaport để hỗ trợ mạng lưới Polygon và một loạt các tính năng mới từ mạng lưới sidechain.

Thị trường NFT đứng đầu là OpenSea đã công bố hôm nay việc tích hợp giải pháp mở rộng layer 2 Polygon vào việc triển khai giao thức Seaport.

 

“Bắt đầu từ hôm nay, chúng tôi sẽ bắt đầu sử dụng Seaport cho tất cả các danh sách và ưu đãi mới trên Polygon!” OpenSea đã thông báo trên Twitter. “Chúng tôi rất vui khi bắt đầu sử dụng Seaport trên nhiều blockchain để cải thiện trải nghiệm cho mọi người trên OpenSea.”

Vào tháng 6, OpenSea thông báo chuyển từ giao thức Wyvern của mình sang Seaport, một giao thức mã nguồn mở được kiểm toán bởi các công ty bảo mật Web3 OpenZeppelin và Trail of Bits. Vào thời điểm đó, OpenSea cho biết việc chuyển sang OpenSea sẽ tiết kiệm 460 triệu USD mỗi năm.

opensea
OpenSea Seaport

Thay đổi được đưa ra nhằm tránh phí gas Ethereum cao, làm cho các hành động xác nhận trên ví và thao tác được giá thấp hơn và loại bỏ nhu cầu người dùng mới phải trả phí khởi tạo hoặc thiết lập tài khoản.

“Sau vài tháng quan sát tác động của Seaport và thu thập phản hồi có giá trị, chúng tôi rất vui được giới thiệu hỗ trợ thêm mạng lưới Polygon,” OpenSea cho biết trong một bài đăng trên blog . “Trong những tháng tới, chúng tôi sẽ bổ sung hỗ trợ cho mạng lưới Klaytn và các chuỗi tương thích với EVM khác”.

OpenSea cho biết việc sử dụng Seaport trên Polygon cho phép khởi chạy một số tính năng mới trên Polygon, bao gồm cung cấp bộ sưu tập, những tính năng mới trên mạng lưới cũng như phương thức thanh toán cho người dùng trên Opensea.

 

Có lẽ tính năng mới quan trọng nhất là khả năng sử dụng $MATIC, của mạng Polygon để list và mua NFT trên OpenSea.

Opensea
Opensea mở rộng các tính năng trên Polygon

“Là một phần của sự chuyển đổi sang Seaport, OpenSea hiện hỗ trợ sử dụng $MATIC là coin nền tảng của mạng lưới Polygon, làm tùy chọn thanh toán. Bất kỳ ai giao dịch trên Polygon bằng OpenSea giờ đây sẽ phải trả phí gas của riêng nền tảng giao dịch bằng $MATIC.”

Anh em tham gia các kênh thông tin của chúng mình để thảo luận và bắt kịp những diễn biến mới nhất của thị trường nhé:

🌏 HC Capital Channel | HC Capital Group Chat
📚 HC Research Channel | HC Research Group Chat
📈 Margin HC Channel | Margin HC Group Chat
🔸 HC Gem Alerts | HC Gem Alerts Chat

Bài viết liên quan:

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.