OnlyFans cung cấp tính năng ảnh hồ sơ bằng NFT

Nhiều mạng xã hội đang tìm cách tối đa hóa lợi ích của người sáng tạo bằng cách tích hợp các khả năng của NFT vào nền tảng của họ.

153545 apps news feature what is onlyfans and how does it work image2 sisy2dmz3f

Amrapali “Ami” Gan, Giám đốc điều hành của OnlyFans, tuyên bố với Reuters rằng nền tảng đăng ký trực tuyến được biết đến với nội dung người lớn sẽ cho phép người sáng tạo tạo thêm NFT vào mục ảnh hồ sơ.

“Nhiệm vụ của chúng tôi là trao quyền cho người sáng tạo sở hữu toàn bộ tiềm năng của họ. Tính năng này là bước đầu tiên để khám phá vai trò mà NFT có thể đóng trên nền tảng của chúng tôi.”

OnlyFans sẽ chỉ hỗ trợ các NFT được đúc trên chuỗi khối Ethereum (ETH) và biểu tượng Ethereum bên cạnh ảnh hồ sơ NFT sẽ báo hiệu tính xác thực, như Reuters đã tuyên bố.

Theo công ty, OnlyFans đã giới thiệu tính năng này vào tháng 12 khi Gan, CEO mới được bổ nhiệm, tiếp quản. Khi đảm nhận vai trò này, Gan cho biết trong một tuyên bố rằng nền tảng thể hiện cam kết về an toàn “bằng cách kết hợp công nghệ hiện đại với vốn sáng tạo.”

Reddit cũng được cho là đang thử nghiệm ảnh hồ sơ NFT, trong khi YouTube tuyên bố rằng NFT mang lại “một khách hàng tiềm năng hấp dẫn cho người sáng tạo và khán giả của họ.”

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Bài viết liên quan: