More

  On-Chain vẽ ra một triển vọng tăng giá khi Bitcoin (BTC) vượt qua mức $ 57.000

  Bitcoin (BTC) đã bắt đầu một tuần với một hướng tăng khá tốt với giá BTC tăng lên 57.000 USD. Theo dữ liệu từ Glassnode, lãi suất mở của hợp đồng tương lai bitcoin đang tăng vọt trở lại mức đầu tháng 9.

  Như Glassnode đã báo cáo: Lãi suất mở của hợp đồng tương lai Bitcoin đã tăng 5,6 tỷ USD cho đến tháng 10, tăng 45% kể từ mức thấp nhất của tháng 9. Trong khi tăng lên 17,6 tỷ USD trong lãi suất mở thấp hơn giá trị 22,5 tỷ USD của hợp đồng lần trước khi giá giao dịch ở mức 56.000 USD.

  Nhà phân tích tiền điện tử nổi tiếng Lark Davis đề cập rằng lãi suất mở của hợp đồng tương lai Bitcoin có thể tăng cao hơn nữa. Tuy nhiên, “những mức tăng đột biến như vậy thường xảy ra trước khi một đợt điều chỉnh kéo dài có hiệu lực.”

  Quan sát chuyển động hiện tại trên thị trường, rõ ràng là Bitcoin đang chiếm vị trí thống trị so với các loại tiền thay thế. Nhà cung cấp dữ liệu trực tuyến Santiment báo cáo rằng đang chuyển đổi các nhà giao dịch altcoin thành phân bổ danh mục đầu tư có trọng số BTC. Do đó, tâm lý đang trở nên hưng phấn nhẹ đối với Bitcoin. hơn nữa, mức độ hưng phấn cho đến nay không thể hiện sự tham lam quá mức.

  Hơn nữa, Santiment cũng giải thích rằng các địa chỉ duy nhất tương tác trên mạng Bitcoin đã tăng mạnh đến mức tháng 4 – tháng 5. Nhà cung cấp dữ liệu tuyên bố:

  Nếu bạn thích  sự thống trị của #Bitcoin , đây là tuần dành cho bạn. Vì #altcoins chủ yếu là trượt nước, nên $ BTC đã leo lên trên 57,6 nghìn USD lần đầu tiên sau 5 tháng. Các địa chỉ tương tác trên mạng tiếp tục cho thấy tiện ích gia tăng.

  Với việc Bitcoin đang thể hiện sức mạnh gần đây, các nhà phân tích đã tin tưởng vào việc BTC sẽ chạm mốc 100 nghìn USD vào cuối năm nay. Tính đến thời điểm báo chí, Bitcoin đang giao dịch ở mức 57.504 USD và có vốn hóa thị trường là 1072 tỷ USD. Mức kháng cự ngay lập tức đối với Bitcoin là $ 58.000. Nếu BTC vượt qua mức này, nó có thể sớm chạm mức cao nhất mọi thời đại và xa hơn nữa.

  Allinstationhttps://hc.capital
  Yêu thích chia sẻ kiến thức về Blockchain & Tiền điện tử miễn phí, hướng dẫn trading margin, forex, exchange.

  Bài viết mới nhất

  Chuyên mục

  BÀI VIẾT THEO THÁNG

  bài nên đọc

  BÌNH LUẬN

  Vui lòng nhập bình luận của bạn
  Vui lòng nhập tên của bạn ở đây