More

  ơm vàng, Bitcoin giảm khi Trump kiểm tra dương tính với Coronavirus

  Các thị trường đang phản ứng với thông tin Tổng thống Mỹ Trump xét nghiệm dương tính với Covid-19 cách đây vài giờ. Vàng tăng nhưng chứng khoán và Bitcoin giảm, chúng sẽ giảm bao xa?

  POTUS đã thực hiện xét nghiệm Coronavirus vài giờ trước và cho kết quả dương tính với anh ta và Đệ nhất phu nhân. Các hợp đồng tương lai của thị trường chứng khoán đã phản ứng với một đợt bán tháo dự kiến, nhưng các thị trường tiền điện tử theo sau cho thấy rằng chúng không còn tương quan với các tài sản trú ẩn an toàn như vàng, vốn đã di chuyển theo hướng ngược lại.

  Không phải tất cả đều xấu đối với Bitcoin
  Trong vài giờ sau khi tin tức bùng nổ, Bitcoin đã mất 2,4% khi giảm từ 10.650 đô la xuống chỉ còn dưới 10.400 đô la. Tuy nhiên, trong giờ qua, tài sản đã cố gắng phục hồi lên mức 10.500 đô la một lần nữa, khiến cho động thái này trở nên không đáng kể đối với tài sản dễ bay hơi.

  Trên thực tế, đã có một sự sụt giảm lớn hơn đối với Bitcoin vào ngày hôm qua khi nó mất 4% sau khi có tin tức cho biết chủ sở hữu của sàn giao dịch BitMEX bị CFTC buộc tội vi phạm nhiều quy định và không thực hiện các thủ tục chống rửa tiền.

  Bitcoin đang trở lại ngưỡng kháng cự hàng tuần và áp lực giảm hơn nữa có thể khiến tài sản quay trở lại mức hỗ trợ ở mức 10.200 đô la. Nếu những con gấu ở Mỹ tiếp tục bán tháo vào cuối ngày hôm nay, thậm chí mức này có thể bị phá vỡ, dẫn đến việc giảm xuống còn bốn con số.

  Một điều nổi lên từ điều này là sự tan biến của quan niệm rằng Bitcoin có tương quan với vàng. Giá vàng thực sự đã tăng vọt sau khi tin tức bị phá vỡ khiến nó quay trở lại hơn 1.900 USD / oz một lần nữa.

  Các nhà giao dịch và nhà phân tích, chẳng hạn như ‘Squeeze’ (@cryptoSqueeze) phổ biến đã quan sát thấy rằng Bitcoin vẫn đang dao động, bất chấp hai sự sụt giảm nhỏ này.

  “Vẫn dao động miễn là chúng tôi trên $ 10k. Và đây sẽ là nơi để mua. ”

  Còn về Altcoin thì sao?
  Đã có sự sụt giảm khoảng 7 tỷ đô la so với tổng vốn hóa thị trường với các altcoin bị ảnh hưởng nặng nề hơn như thường lệ.

  Ethereum mất hơn 5% khi giảm trở lại mức 344 đô la, trong khi XRP giảm 3,5% xuống 0,233 đô la. Polkadot, Chainlink, Cardano, Monero và Tezos giảm mạnh hơn khi mất khoảng 7-8% mỗi loại. Các mã thông báo DeFi từ Yearn Finance, Synthetix, UMA và SushiSwap thậm chí còn mất nhiều hơn với mức giảm hai chữ số.

  Tuy nhiên, trong kế hoạch lớn của mọi thứ, đây chỉ là một ngày khác trên thị trường tiền điện tử – cung cấp cho việc bán tháo không tăng tốc thành một cuộc tắm máu toàn diện khi nước Mỹ thức dậy vào cuối ngày hôm nay.

  Allinstationhttps://hc.capital
  Yêu thích chia sẻ kiến thức về Blockchain & Tiền điện tử miễn phí, hướng dẫn trading margin, forex, exchange.

  Bài viết mới nhất

  Chuyên mục

  BÀI VIẾT THEO THÁNG

  bài nên đọc

  BÌNH LUẬN

  Vui lòng nhập bình luận của bạn
  Vui lòng nhập tên của bạn ở đây