More

  Những người đam mê tiền điện tử có thể được hưởng lợi từ chiến lược dựa trên dữ liệu của iPhone 13

  Dữ liệu lịch sử Bitcoin và Ether khiến việc lựa chọn mẫu Apple iPhone 13 phù hợp khá dễ dàng đối với những người đam mê tiền điện tử. 

  Apple đã công bố bốn mẫu điện thoại thông minh khác nhau vào ngày 14 tháng 9, iPhone 13 và iPhone 13 mini với bố cục camera mới cũng như iPhone 13 Pro và iPhone 13 Pro Max có màn hình Super Retina XDR, trong đó mỗi mẫu có một số tùy chọn lưu trữ.

  Với rất nhiều mẫu mã khác nhau với nhiều mức giá, khách hàng trở nên khó chọn một mẫu cụ thể để thay thế cho thiết bị hiện tại của họ. Tuy nhiên, đối với những người đam mê tiền điện tử, dữ liệu thị trường lịch sử về các loại tiền điện tử hàng đầu khiến quá trình lựa chọn trở thành một điểm nổi bật đáng chú ý.

  Trung bình, khách hàng sử dụng điện thoại thông minh của họ trong gần ba năm trước khi thay thế chúng bằng một chiếc điện thoại mới, theo một nghiên cứu của Statista . Nói cách khác, có nhiều khả năng người tiêu dùng đang tìm mua iPhone 13.

  Giả sử họ cũng đã mua một mẫu iPhone vào thời điểm đó, để so sánh, điều đó có nghĩa là họ có các lựa chọn để mua một chiếc iPhone 8, 8 Plus, iPhone XR hoặc iPhone Xs hoàn toàn mới. Giá ban đầu của sản phẩm năm 2018 của Apple lần lượt là 599 USD, 699 USD, 749 USD và 999 USD.

  Có khoảng cách giá 400 USD giữa mẫu cơ bản và iPhone cao cấp, không bao gồm mẫu iPhone Xs Max đắt hơn 100 USD. Khoảng cách giá tương tự sẽ chuyển thành 0,1 đến 0,13 BTC nếu giao dịch mua được thực hiện vào tháng 12 năm 2018. Điều đó có nghĩa là nếu một người đam mê tiền điện tử thực hiện đúng cuộc gọi và sử dụng mô hình cơ sở trong lần mua trước của họ, họ sẽ có đủ tiền tiết kiệm hôm nay ($ 4,800 đến $ 6.200 tại thời điểm viết bài) để mua một số iPhone cao cấp.

  Người hâm mộ Ethereum thậm chí có thể được hưởng lợi nhiều hơn từ chiến lược “mua cơ sở, dành phần còn lại cho tiền điện tử” bằng cách mua 3 ETH gần ba năm trước, tương đương với 10 thiết bị iPhone 13 Pro Max tại thời điểm viết bài.

  Allinstationhttps://hc.capital
  Yêu thích chia sẻ kiến thức về Blockchain & Tiền điện tử miễn phí, hướng dẫn trading margin, forex, exchange.

  Bài viết mới nhất

  Chuyên mục

  BÀI VIẾT THEO THÁNG

  bài nên đọc

  BÌNH LUẬN

  Vui lòng nhập bình luận của bạn
  Vui lòng nhập tên của bạn ở đây