More

  Nhà phát triển trò chơi NFT Axie Infinity huy động tiếp 150 triệu USD

  Sky Mavis, nhà phát triển trò chơi trực tuyến dựa trên tiền điện tử nổi tiếng Axie Infinity, đang huy động khoảng 150 triệu USD tài trợ Series B với mức định giá gần 3 tỷ USD trong một vòng mới do Andreessen Horowitz (A16z) dẫn đầu vòng huy động.

  Định giá cho công ty khởi nghiệp ba năm tuổi phản ánh sự tăng trưởng vượt bậc về doanh số bán hàng trên Axie Infinity, một trò chơi nhiều người chơi trên Internet sử dụng các token không thể thay thế NFT, tài sản kỹ thuật số độc nhất vô nhị được xác thực trên blockchain.

  Trò chơi đang trên đà tạo ra doanh thu 1 tỷ USD từ các giao dịch trong trò chơi trong năm nay, khoảng 17% trong số đó Sky Mavis giữ lại, đồng sáng lập của nhà phát triển trước đó nói với The Information.

  Trong vòng Series A được tổ chức vào tháng 5, Axie Infinity đã huy động được 7.5 triệu USD, các nhà đầu tư khi đó là Libertus Capital, đồng sáng lập Reddit, Alexis Ohanian, chủ sở hữu Dallas Mavericks Mark Cuban và một số tổ chức khác.

  Trước đó vào tháng 11 năm 2019, Axie Infinity cũng huy động được 1.5 triệu USD trong vòng hạt giống (Seed Funding).

  Được Sky Mavis ra mắt vào năm 2018, Axie Infinity đã trở thành tâm điểm chú ý vào đầu quý 3 năm nay khi xu hướng chơi game kiếm tiền (play to earn) bùng nổ trong thời buổi đại dịch COVID-19.

  4 nước chơi Axie Infinity nhiều nhất là Brazil, Philippines, Venezuela và Việt Nam. Đặc biệt ở Philippines nhiều người xem trò chơi này là một nghề kiếm tiền, đến mức chính phủ Philippines nhiều lần bày tỏ ý định đánh thuế những người chơi Axie.

  Axie Infinity đã kiếm được 64.933 ETH, trị giá 220,32 triệu USD vào tháng 9. Con số đã giảm so với mức kỷ lục 342 triệu USD của tháng 8, dữ liệu Axie World cho biết.

  Tuy nhiên, con số của tháng 9 vẫn thể hiện mức tăng trưởng gần 3.000 lần so với cùng kỳ năm trước. Trong một tháng qua, giá AXS liên tục test mức cao mới, hiện đạt 138 USD ở thời điểm viết bài sau khi tăng mạnh lên mức 154 USD vào hôm qua.

  Allinstationhttps://hc.capital
  Yêu thích chia sẻ kiến thức về Blockchain & Tiền điện tử miễn phí, hướng dẫn trading margin, forex, exchange.

  Bài viết mới nhất

  Chuyên mục

  BÀI VIẾT THEO THÁNG

  bài nên đọc

  BÌNH LUẬN

  Vui lòng nhập bình luận của bạn
  Vui lòng nhập tên của bạn ở đây