Nhà phát hành PUBG chính thức hợp tác với Solana Labs

Thỏa thuận có thể sẽ tích hợp blockchain và NFT vào PUBG – Trò chơi phong cách battle-royale phổ biến nhất hiện nay.

Nhà phát triển trò chơi điện tử Krafton đã công bố mối quan hệ đối tác với Solana Labs vào ngày 23.03 có thể mang lại các mã thông báo không thể thay thế (NFT) cho trò chơi battle royale nổi tiếng PlayerUnknown’s Battlegrounds (PUBG) của họ.

Solana Labs And Krafton Sign Long Term Cooperation Agreement For Blockchain Based Games And Services 1024x536 1

Krafton có trụ sở tại Hàn Quốc cho biết kế hoạch hợp tác với Solana Labs bao gồm “phát triển và vận hành các trò chơi và dịch vụ dựa trên blockchain và NFT”, theo một thông cáo báo chí.

Một nguồn tin quen thuộc với thỏa thuận nói với CoinDesk rằng mối quan hệ đối tác là một biên bản ghi nhớ, có nghĩa là Krafton vẫn có thể duy trì mối quan hệ đối tác mà không bị ảnh hưởng pháp lý.

PUBG là một trong những trò chơi được tải xuống nhiều nhất mọi thời đại trên nền tảng Steam, với cơ sở người dùng tích cực lên đến hàng chục triệu; Nó được báo cáo là có tới 696.000 người dùng tích cực chơi đồng thời vào đầu năm 2022. Trò chơi phổ biến thứ hai trong thể loại battle-royale chỉ sau Fortnite của Epic Games.

“Krafton sẽ liên tục tìm cách hợp tác chặt chẽ với các công ty blockchain như Solana Labs khi chúng tôi làm việc để thiết lập hệ sinh thái Web 3 của mình,” HyungChul Park, trưởng bộ phận Krafton’s Web 3, cho biết trong thông cáo báo chí. “Solana đại diện cho những gì tốt nhất của hệ sinh thái Web 3.0 và các công nghệ của nó. Thông qua sự hợp tác này, Krafton sẽ có được cái nhìn sâu sắc cần thiết để tăng tốc đầu tư vào và đầu ra các trải nghiệm dựa trên blockchain. ”

Thông báo này được đưa ra khi thái độ đối với việc áp dụng NFT trong lĩnh vực trò chơi truyền thống vẫn còn trầm lắng, xuất phát từ những trường hợp phản ứng dữ dội gần đây đối với công nghệ.

Vào tháng 2, Krafton đã đầu tư 6,6 triệu đô la vào một cặp công ty khởi nghiệp NFT có trụ sở tại Hàn Quốc để giúp xây dựng các hoạt động mới chớm nở của Web 3.

Bài viết liên quan:

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.