More

  Nhà cung cấp ví điện tử Ledger tăng 380 triệu USD để chào đón hệ sinh thái DeFi

  Hiện được định giá 1,5 tỷ USD, Ledger đặt mục tiêu bổ sung các sản phẩm mới vào danh mục ví phần cứng và phần mềm của mình.

  Sau sự gia tăng đáng kể về doanh thu trong quý đầu tiên, công ty bảo mật tiền điện tử Ledger đã hoàn thành một vòng gọi vốn mới do 10T Holdings dẫn đầu.

  Được biết đến với ví phần cứng Ledger Nano S và Nano X, Ledger đã thông báo hoàn thành vòng gọi vốn Series C trị giá 380 triệu USD, giúp công ty được định giá 1,5 tỷ USD.

  Các nhà đầu tư vòng B của Ledger là Cathay Innovation, Draper Associates, Draper Dragon, Draper Esprit, DCG, Wicklow Capital đã tham dự đợt gây quỹ mới. Tekne Capital, Uphold Ventures, Felix Capital, In inherit, Financière Agache (Groupe Arnault) và iAngels Technologies là những nhà đầu tư mới.

  Giám đốc điều hành Ledger Pascal Gauthier cho biết vòng đầu tư Series C sẽ biến Ledger từ một công ty bảo mật tài sản kỹ thuật số thành một cổng an toàn cho toàn bộ hệ sinh thái tài sản kỹ thuật số. Ông nói thêm: “Ngành công nghiệp này đang nhanh chóng trở thành xu hướng chủ đạo và định hình lại toàn bộ lĩnh vực tài chính và hơn thế nữa.

  Ledger sẽ sử dụng 380 triệu USD để phát triển các sản phẩm mới và thêm các giải pháp tài chính phi tập trung vào Ledger Live, phần mềm ví của công ty. Công ty cũng đang tìm cách tăng cường Giải pháp Doanh nghiệp Ledger, một dịch vụ lưu ký tài sản kỹ thuật số dựa trên công nghệ đám mây.

  Khi tài sản kỹ thuật số đang trở nên phổ biến hơn, Ledger hy vọng tài sản nắm giữ trên các sản phẩm của mình sẽ tăng về số lượng. Công ty muốn định vị mình như một cửa ngõ an toàn vào hệ sinh thái vì nó đa dạng hóa để bao gồm các mã token không thể ăn mòn, bất động sản và các hình thức giá trị dựa trên blockchain khác.

  Nhờ thị trường tăng giá vào đầu năm nay, Ledger đã chứng kiến ​​doanh thu tăng 500% trong quý đầu tiên của năm 2021. Công ty đã thuê các cựu lãnh đạo eToro và Opera và vẫn đang tìm cách mở rộng lực lượng lao động của mình.

  Ledger đã trải qua một vụ vi phạm dữ liệu lớn vào tháng 12 năm 2020 khiến hơn 270.000 thông tin cá nhân của khách hàng Ledger bị rò rỉ. Theo báo cáo, vụ rò rỉ cũng bao gồm 1 triệu email của chủ sở hữu ví Ledger và khách hàng đã đăng ký dịch vụ bản tin của công ty.

  Allinstationhttps://hc.capital
  Yêu thích chia sẻ kiến thức về Blockchain & Tiền điện tử miễn phí, hướng dẫn trading margin, forex, exchange.

  Bài viết mới nhất

  Chuyên mục

  BÀI VIẾT THEO THÁNG

  bài nên đọc

  BÌNH LUẬN

  Vui lòng nhập bình luận của bạn
  Vui lòng nhập tên của bạn ở đây