More

  Người sáng lập sàn OKEx bị cảnh sát thẩm vấn

  Người sáng lập sàn giao dịch tiền điện tử OKEx đã bị cơ quan chức năng thẩm vấn trước đó về việc tại sao OKEx đình chỉ hoạt động rút tiền điện tử.

  Nhà sáng lập OKEx Mingxing Xu, còn được gọi là Star Xu, đã bị cảnh sát thẩm vấn – theo nguồn tin từ Caixin China cho biết.

  Theo báo cáo, vị giám đốc điều hành này đã bị điều tra ít nhất một tuần trước và cũng đã vắng mặt ở OKEx một thời gian.

  Khi được hỏi về việc nhà sáng lập của sàn bị cảnh sát điều tra, OKEx nói rằng sàn hiện tại không còn liên kết gì với OK Group – nơi Mingxing Xu đang làm giám đốc điều hành cấp cao và do đó sàn không có tư cách bình luận về vụ việc này.

  Tin tức được đưa ra ngay sau khi OKEx thông báo tạm ngừng hoạt động rút tiền trên sàn của mình vào ngày hôm nay. Theo báo cáo, người nắm giữ private key của OKEx đã bị mời lên làm việc với cơ quan chức năng trong một một điều tra đang diễn ra.

  OKEx nói: “Chúng tôi không thể tiết lộ cảnh sát đang điều tra về vụ việc gì, nhưng chúng tôi muốn đảm bảo với nhà đầu tư của mình rằng tiền của họ sẽ an toàn và tất cả các hoạt động trên sàn sẽ không bị ảnh hưởng”.

  Giám đốc điều hành OKEx Jay Hao có nói rằng quyết định tạm ngừng rút tiền là vì sự an toàn.

  “Là một sàn giao dịch hàng đầu, bảo mật đối với chúng tôi luôn đặt lên hàng đầu, sự an toàn của người dùng không phải là thứ mà OKEx có thể hoặc sẽ thỏa hiệp. Chúng tôi sẽ làm mọi thứ trong khả năng của mình để khôi phục dịch vụ này ngay lập tức và sẽ cung cấp thông tin cập nhật về vấn đề này sớm nhất có thể”.

  Allinstationhttps://hc.capital
  Yêu thích chia sẻ kiến thức về Blockchain & Tiền điện tử miễn phí, hướng dẫn trading margin, forex, exchange.

  Bài viết mới nhất

  Chuyên mục

  BÀI VIẾT THEO THÁNG

  bài nên đọc

  BÌNH LUẬN

  Vui lòng nhập bình luận của bạn
  Vui lòng nhập tên của bạn ở đây