Người đồng sáng lập Reddit và Polygon ra mắt sáng kiến ​​truyền thông xã hội Web 3.0 trị giá 200 triệu USD

Công ty đầu tư mạo hiểm của Polygon và Alexis Ohanian, Seven Seven Six, đã công bố một sáng kiến ​​trị giá 200 triệu USD hỗ trợ các dự án hoạt động tại nơi giao nhau giữa mạng xã hội và Web 3.0. Sáng kiến ​​này sẽ tập trung vào các ứng dụng trò chơi và nền tảng truyền thông xã hội được xây dựng trên cơ sở hạ tầng của Polygon.

20211209 Polygon copy

Ohanian đồng sáng lập Reddit vào năm 2005, rời khỏi năm 2010 và trở lại làm chủ tịch điều hành vào năm 2014 để dẫn dắt sự thay đổi trước khi từ chức vào năm 2020. Anh ấy đã từng là nhà đầu tư hạt giống tại một số công ty công nghệ và blockchain nổi tiếng như Coinbase, Instacart, Sky Mavis – the nhà phát triển của Axie Infinity – và Patreon.

Là một giải pháp mở rộng quy mô Ethereum, hệ sinh thái của Polygon đã mở rộng nhanh chóng trong năm nay, với hơn 3.000 ứng dụng phi tập trung được xây dựng trên mạng của nó. Đầu tháng này, Polygon thông báo họ đã dành tới 250 triệu token MATIC , trị giá 627,5 triệu USD vào thời điểm đó, để phát triển các công nghệ không có kiến ​​thức dành cho các ứng dụng tài chính phi tập trung phức tạp. Việc ra mắt giao thức và di chuyển chuỗi chéo là những động lực lớn nhất cho sự tăng trưởng giá mã thông báo của nó trong phần lớn năm nay.

Đồng sáng lập Polygon Sandeep Nailwal đã mô tả các mô hình kinh doanh trên mạng xã hội có “tác động sâu sắc đến thế giới của chúng ta”, đặc biệt là dựa trên Web 3.0, một khái niệm rộng dùng để chỉ thế hệ tiếp theo của Internet. Thông qua Web 3.0, “Người dùng tạo ra giá trị, kiểm soát mạng và gặt hái thành quả,” ông nói.

Quan hệ đối tác Polygon không phải là bước đột phá đầu tiên của Ohanian trong việc phát triển Web 3.0. Như đã báo cáo, nhà đồng sáng lập Reddit đã hợp tác với Solana Ventures vào tháng 11 để huy động 100 triệu USD cho các sáng kiến ​​Web 3.0 khác.

e2b40dfc5c1bec3378ff9fd878439d51?s=96&d=mm&r=g
Allinstationhttps://allinstation.com/
Kênh chia sẻ tin tức, kiến thức, kinh nghiệm về blockchain và thị trường tiền điện tử.

Liên quan

Mới nhất

bài nên đọc