More

  Ngân hàng Trung ương Hoa Kỳ cho phép các khách hàng được chọn giao dịch hợp đồng tương lai BTC

  Ngân hàng Hoa Kỳ (BoA), ngân hàng lớn thứ hai của Hoa Kỳ, đã bật đèn xanh cho việc giao dịch hợp đồng tương lai bitcoin (BTC) cho một số khách hàng của mình. Một bước có lợi cho tiền điện tử, do thái độ bảo thủ của ngân hàng đối với thị trường crypto.

  Theo các báo cáo của tổ chức này đã đưa ra quyết định dựa trên số tiền ký quỹ lớn hơn liên quan đến giao dịch hợp đồng tương lai. Một khoản tiền ký quỹ có thể làm cho giao dịch như vậy trở nên rất sinh lợi cho ngân hàng như một cơ hội kinh doanh.

  BoA được cho là chỉ cấp quyền truy cập vào hợp đồng tương lai BTC cho một số khách hàng được chọn. Các báo cáo cũng chỉ ra rằng một số tài khoản, được thiết lập để truy cập thị trường tiền điện tử, có thể đã hoạt động.

  Sự phát triển này xuất hiện ngay sau tiết lộ rằng BoA đã thành lập một nhóm mới chuyên nghiên cứu tiền điện tử. Các báo cáo tiết lộ rằng cựu trưởng nhóm chuyên gia công nghệ toàn cầu của BoA, Alkesh Shah, sẽ đứng đầu nhóm.

  Việc thành lập nhóm được đưa ra cùng thời điểm với một bản ghi nhớ của người đứng đầu bộ phận nghiên cứu toàn cầu của BoA, Candace Browning.

  “Tiền điện tử và tài sản kỹ thuật số tạo thành một trong những hệ sinh thái công nghệ mới nổi phát triển nhanh nhất,” bản ghi nhớ của bà Browning. “Chúng tôi có vị trí duy nhất để cung cấp khả năng lãnh đạo tư duy do phân tích nghiên cứu ngành mạnh mẽ, nền tảng thanh toán toàn cầu dẫn đầu thị trường và chuyên môn về blockchain của chúng tôi.”

  Trong khi thực hiện nghiên cứu của mình, nhóm sẽ báo cáo với người đứng đầu bộ phận nghiên cứu hàng hóa, tiền tệ toàn cầu và thu nhập cố định của BoA, Michael Maras.

  Các tổ chức khác cho phép giao dịch hợp đồng tương lai BTC

  Khi cho phép truy cập vào hợp đồng tương lai BTC, BoA tuân theo một số tổ chức đồng hợp tác của mình. Một con số đã tăng lên trong suốt năm 2021.

  Gần đây nhất, VanEck đã đệ trình một bản cáo bạch về chiến lược tương lai BTC mới cho Ủy ban Chứng khoán và Giao dịch Hoa Kỳ (SEC). Một trong những ứng dụng mới nhất trong chuỗi các ứng dụng cho cơ quan quản lý. VanEck là một trong những nhà cung cấp quỹ giao dịch trao đổi (ETF) lâu đời nhất của không gian tiền điện tử. Tuy nhiên, mặc dù vậy, SEC đã trì hoãn quyết định có chấp thuận các đơn đăng ký của VanEck cho cả BTC và Ether (ETH) ETF hay không. Họ đặt thời hạn muộn nhất là trong tháng này.

  Nhà cung cấp ETF thành viên Teucrium đã nộp hồ sơ tương tự vào tháng 5.

  Các tổ chức khác đã thành công hơn trong việc giao dịch hợp đồng tương lai BTC. Goldman Sachs, cho một ngân hàng đầu tư đa quốc gia đã bắt đầu giao dịch hợp đồng tương lai BTC vào tháng 6, hợp tác với Galaxy Digital. Họ cũng tiết lộ rằng họ đã lên kế hoạch cung cấp các hợp đồng tương lai và quyền chọn ETH vào cùng thời điểm.

  Allinstationhttps://hc.capital
  Yêu thích chia sẻ kiến thức về Blockchain & Tiền điện tử miễn phí, hướng dẫn trading margin, forex, exchange.

  Bài viết mới nhất

  Chuyên mục

  BÀI VIẾT THEO THÁNG

  bài nên đọc

  BÌNH LUẬN

  Vui lòng nhập bình luận của bạn
  Vui lòng nhập tên của bạn ở đây