Bitcoin
$58,572.71
+1644.22
Ethereum
$1,817.34
+11.77
Litecoin
$205.36
+3.79
DigitalCash
$229.64
+6.3
Monero
$235.76
+5.97
Nxt
$0.05
0
Ethereum Classic
$12.45
+0.03
Dogecoin
$0.06
-0

Ngân hàng lớn nhất của Singapore ra mắt giải pháp ủy thác tiền điện tử

0

- Advertisement -

Sau khi công bố mức tăng trưởng khối lượng tiền điện tử gấp 10 lần trong quý 1 năm 2021, ngân hàng tư nhân DBS đang mở rộng các dịch vụ tiền điện tử của mình với một giải pháp ủy thác mới.

Ngân hàng tư nhân DBS là một trong những nhà quản lý tài sản lớn nhất ở Châu Á bên ngoài Trung Quốc đã đưa ra giải pháp ủy thác tiền điện tử trong bối cảnh nhu cầu về tài sản kỹ thuật số ngày càng tăng.

Sau khi thành lập sàn giao dịch tiền điện tử của riêng mình vào tháng 12 năm 2020, gã khổng lồ ngân hàng Singapore hiện đang mở rộng các dịch vụ tiền điện tử của mình thông qua công ty ủy thác DBS Trustee thuộc sở hữu hoàn toàn của mình, The Business Times đưa tin hôm thứ Sáu.

Giải pháp ủy thác tiền điện tử mới cho phép khách hàng ngân hàng tư nhân của công ty đầu tư, lưu ký và quản lý tiền điện tử. Việc cung cấp ủy thác hỗ trợ bốn loại tiền điện tử bao gồm Bitcoin (BTC), Ethereum (ETH), Ripple (XRP) và Bitcoin Cash (BCH) là những tài sản kỹ thuật số duy nhất được lưu trữ trên sàn giao dịch kỹ thuật số DBS.

Joshep Poon – Người đứng đầu Ngân hàng tư nhân DBS

Giải pháp ủy thác tiền điện tử mới ra mắt của DBS được đưa ra ngay sau khi công ty ghi nhận mức tăng trưởng khối lượng gấp 10 lần trên sàn giao dịch tiền điện tử của mình trong quý đầu tiên của năm 2021. Là một phần của các kế hoạch liên quan đến tiền điện tử, DBS đang tìm cách tổ chức cung cấp token bảo mật trong quý thứ hai năm 2021. Ngân hàng cũng đang làm việc với ngân hàng đầu tư JPMorgan và công ty đầu tư nhà nước Temasek để cải thiện thanh toán xuyên biên giới thông qua một liên doanh blockchain mới.

Trong bối cảnh nhu cầu tiếp xúc với tài sản kỹ thuật số ngày càng tăng, một số ngân hàng lớn trên toàn cầu đã chuyển sang ngành công nghiệp tiền điện tử trong năm nay. Tháng trước, Morgan Stanley đã thêm Bitcoin vào 12 quỹ đầu tư sau khi công bố kế hoạch cung cấp dịch vụ tiền điện tử cho các khách hàng giàu có vào tháng 3. Ngân hàng đầu tư lớn Goldman Sachs cũng xác nhận kế hoạch cung cấp tài sản tiền điện tử cho các nhà đầu tư bắt đầu từ quý 2 năm 2021.

Để lại một bình luận

Địa chỉ email của bạn sẽ không được công bố.