Ngân hàng B2B Thụy Sĩ InCore ra mắt công cụ mã hóa mới sử dụng Tezos

Công ty tài sản kỹ thuật số Crypto Finance AG được Deutsche Boerse hậu thuẫn và ngân hàng giao dịch giữa doanh nghiệp B2B của Thụy Sĩ InCore đang tung ra một công cụ mã hóa mới dựa trên chuỗi khối Tezos.

Ngân hàng InCore hôm thứ Ba đã chính thức công bố sự hợp tác mới với Crypto Finance AG và công ty tư vấn CNTT Thụy Sĩ Inacta để giới thiệu các sản phẩm tài chính kỹ thuật số mới dựa trên Tezos, một mạng lưới blockchain bằng chứng cổ phần (PoS) phi tập trung mã nguồn mở.

Các công ty có liên quan đã phát triển một tiêu chuẩn token Tezos mới để mã hóa tài sản được xây dựng trên tiêu chuẩn Tezos FA2, một giao diện đa tài sản cho Tezos cho phép các nhà phát triển phát minh ra các loại token như (NFT).

Sử dụng Tezos FA2, Inacta đã phát triển tiêu chuẩn token DAR-1 mới, nhằm mục đích mở khóa các chức năng hỗ trợ hợp đồng thông minh mới để hỗ trợ thị trường tài chính, bao gồm các cơ chế quy định về Chống rửa tiền (AML) cũng như quản lý tài sản. 

Cùng với công cụ mã hóa, Ngân hàng InCore cũng đã công bố việc ra mắt sắp tới các dịch vụ lưu trữ, đặt cược và giao dịch cấp tổ chức cho Tezos (XTZ). Sử dụng các dịch vụ tích hợp của Ngân hàng InCore, các tổ chức tài chính sẽ có thể cung cấp dịch vụ đặt cược cho tài sản của khách hàng của họ, cho phép họ kiếm được phần thưởng được tạo ra thông qua việc đặt cược hoặc tham gia xác thực giao dịch thông qua việc khóa token XTZ.

Stijn Vander Straeten Giám đốc điều hành của cơ sở hạ tầng lưu trữ tại Crypto Finance Group, nói rằng sự hợp tác mới là một ví dụ về cách FA2 trên Tezos mở rộng đáng kể các cơ hội mã hóa. Giám đốc điều hành cho biết thêm: “Việc ra mắt các trường hợp sử dụng Tezos này cho lĩnh vực tài chính biến các sản phẩm tài chính trực tuyến tuân thủ, sáng tạo trở thành hiện thực ngày nay.

e2b40dfc5c1bec3378ff9fd878439d51?s=96&d=mm&r=g
Allinstationhttps://allinstation.com/
Kênh chia sẻ tin tức, kiến thức, kinh nghiệm về blockchain và thị trường tiền điện tử.

Liên quan

Mới nhất

bài nên đọc