NFT News ngày 16.02 – Steve Aoki kiếm được nhiều tiền từ NFTs hơn cả thập kỷ bán album

Thu nhập từ NFT của DJ Steve Aoki vượt qua sự nghiệp âm nhạc

Nghệ sĩ biểu diễn/DJ/Producer Steve Aoki tiết lộ rằng anh kiếm được nhiều tiền hơn từ việc kinh doanh NFT so với số tiền anh có từ 10 năm bán album phòng thu.

Aoki đã bán NFT trên OpenSea NFT kể từ tháng 3 năm 2021, kể từ đó, bộ sưu tập đã có được khối lượng giao dịch là 547 ETH được giao dịch giữa 953 chủ sở hữu.

Tại một sự kiện Gala Music riêng vào ngày 10 tháng 2, Aoki nói,

“Nếu tôi thực sự suy sụp, OK trong 10 năm tôi đã làm âm nhạc, sáu album, và bạn gọi đó đỉnh cao của tất cả những tiến bộ đó, những gì tôi đã làm trong năm ngoái cùng NFT, tôi đã kiếm được nhiều tiền hơn.”

Bộ sưu tập của Aoki thể hiện ý thức nhạy bén của anh ấy đối với ngành công nghiệp NFT. Anh ấy sở hữu một chiếc Yat dùng làm URL cá nhân của mình và đã sưu tập một số NFT Câu lạc bộ Du thuyền Bored Ape và Adidas Originals NFT trị giá hơn 1 triệu USD. Bước đột phá mới nhất của anh ấy trong không gian NFT là phép lặp Aok1verse Metaverse.

Anime và Animoca Brand

Công ty trò chơi Blockchain và Metaverse – Animoca Brands đã ra mắt một công ty con chiến lược tại Nhật Bản sau khi huy động được 10 triệu USD vòng tài trợ hạt giống.

Công ty con mới, có tên Animoca Brands KK, có kế hoạch mở rộng văn hóa phổ biến của Nhật Bản sang NFTs, Metaverse và các token có thể thay thế thông qua các ứng dụng Web3. Nội dung bao gồm các anime như My Hero Academia và Dragon Ball, trò chơi, nghệ thuật, thể thao và những thứ khác.

Người đồng sáng lập và chủ tịch điều hành Animoca Brands, Yat Siu nói với Cointelegraph rằng “điều này thực sự tuyệt vời” vì nội dung sáng tạo được đưa vào không gian NFT và quy mô của các công ty hiện đang tham gia.

Siu cũng cho biết trong thông báo chính thức từ ngày 15 tháng 2:

“Bộ phận tại Nhật Bản của chúng tôi sẽ tập trung vào việc hợp tác với các chủ sở hữu IP ở Nhật Bản để cho phép họ cung cấp các sản phẩm và dịch vụ Web3 mới trong Metaverse mở.”

Các khoản đầu tư lớn khác của Animoca vào NFT và Metaverse bao gồm The Sandbox (SAND), Axie Infinity (AXS) và Dapper Labs.

Rarible và Cyber tạo nền tảng VR cho NFT

Nền tảng thực tế ảo Cyber và NFT marketplace Rarible đã hợp tác để tạo ra một thị trường NFT ảo hoàn toàn nhập vai.

Markplace sẽ tương thích với tai nghe Oculus trên thiết bị di động và cung cấp cho người sưu tập cách duyệt qua các bộ sưu tập trong cài đặt 3D Metaverse. Sử dụng Cyber’s marketplace và yêu cầu người dùng liệt kê các NFT của họ để bán trên Rarible.

Rarible là NFT Marketplace lớn thứ 19 với khối lượng giao dịch $ 47,000 trong 24 giờ qua theo DappRadar.

Hàn Quốc – Mua Samsung S22 có cơ hội sợ hữu NFT

Bản cập nhật mới nhất của Samsung cho dòng điện thoại thông minh S của hãng đã tung ra thị trường một cách sôi nổi ở Hàn Quốc, nơi những người mua sớm được hưởng một số lợi ích, bao gồm cả một NFT độc quyền.

Những người mua điện thoại S22 và Máy tính bảng S8 bán trước sẽ nhận được NFT từ Theta Labs, công ty đã có quan hệ đối tác lâu dài với Samsung. Theta hy vọng ưu đãi này sẽ hướng người dùng đến thị trường ThetaDrop NFT của nó.

Theo một báo cáo từ hãng tin Hàn Quốc Yonhap News, đơn đặt hàng bán trước cho S22 đã vượt quá ba đến bốn lần so với S21.

Tin tức khác

Sở giao dịch chứng khoán New York (NYSE) có thể tham gia vào Metaverse ngay sau khi sàn giao dịch này đã đăng ký nhãn hiệu tên NYSE trên một số blockchain và sản phẩm tiền điện tử. Ứng dụng này bao gồm các ứng dụng trong thực tế ảo và phần mềm thực tế tăng cường, NFT và marketplace trực tuyến.

Cộng đồng CryptoPunks đang đứng trước cáo buộc rằng Larva Labs đã bán hàng chục CryptoPunks v1 trên OpenSea trước khi rút lại công nhận tính xác thực của chúng. Bộ sưu tập v1 bị khai thác (exploit) hợp đồng thông minh đã được khắc phục bằng cách phát hành bộ sưu tập v2.

e2b40dfc5c1bec3378ff9fd878439d51?s=96&d=mm&r=g
Allinstationhttps://allinstation.com/
Kênh chia sẻ tin tức, kiến thức, kinh nghiệm về blockchain và thị trường tiền điện tử.

Liên quan

Mới nhất

bài nên đọc