New York dự định mở sàn giao dịch tiền điện tử lớn nhất thế giới

New York đã trở thành ứng cử viên mới nhất cho trung tâm tiền điện tử ở Mỹ, đặc biệt là sau khi Thị trưởng mới được bầu hứa sẽ làm việc để biến thành phố trở thành điểm nóng cho các doanh nghiệp tiền điện tử. Một số công ty VC và các nhà quản lý tiền đang tìm cách biến thành phố thành nơi kinh doanh của họ và các đề xuất về sàn giao dịch tiền điện tử lớn nhất thế giới đã được đưa vào.

magazine Crypto cities New Yark 2 1 copy scaled

Jason Ader, một cựu nhà phân tích sòng bạc đặt mục tiêu lấy được giấy phép sòng bạc từ thành phố với khoản đặt cược 3 tỷ USD. Ông cho biết sòng bạc sẽ là một trong những loại hình này vì nó sẽ tổ chức sàn giao dịch tiền điện tử lớn nhất thế giới cùng với chỗ đậu ô tô bay trong tương lai. Ader cho biết sòng bạc cũng sẽ có một đấu trường thể thao điện tử và một khu vực riêng cho các sự kiện trực tiếp.

“Mục tiêu là có một cách tiếp cận khác biệt nhưng toàn diện để giải trí vượt ra ngoài trò chơi sòng bạc với một số yếu tố khá thú vị.”

Địa điểm tổ chức sòng bạc vẫn chưa được quyết định nhưng Ader cho biết, với sự lựa chọn mà anh ấy thích Manhattan hơn.

Miami hiện được coi là thành phố Bitcoin thực sự ở Hoa Kỳ với một Thị trưởng ủng hộ Bitcoin là Francis Suarez. Suarez đã mở đường cho Miami coin đầu tiên hoạt động trên mạng Bitcoin và số tiền do đồng tiền này tạo ra sẽ được sử dụng cho sự phát triển của thành phố.

Thị trưởng thành phố New York Eric Adams đã làm rõ mục tiêu tiền điện tử của mình với việc tuyên bố nhận toàn bộ lương của mình bằng Bitcoin. Trong cuộc tranh cử Thị trưởng của mình, tiền điện tử là một phần quan trọng trong chiến dịch của ông ấy và ông ấy đã tăng gấp đôi những lời hứa của mình sau khi chiến thắng cuộc đua. Có thể có những cuộc thảo luận về việc New York cũng đang nỗ lực phát triển một đồng tiền thành phố khá giống với Miami coin.

Nguồn: coingape.com

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Bài viết liên quan: