Nền tảng giao dịch SnapEx chính thức hoạt động trở lại với ưu đãi giảm 90% phí giao dịch

Sau một thời gian vắng bóng, SnapEX chính thức hoạt động trở lại cùng với hàng hoạt sự kiện ưu đãi và tri ân hấp dẫn được gửi tới người dùng với ưu đãi đặc biệt giảm 90% phí giao dịch (có giới hạn thời gian).

c c

Sau 2 tuần phát hành bản giao dịch demo thử nghiệm, SnapEX chính thức hoạt động trở lại trước sự mong chờ của cộng đồng để chuẩn bị cho sự kiện ra mắt một nền tảng giao dịch chính thức toàn diện và phát hành token của sàn SnapEX vào cuối tháng 11.

Tham gia SnapEX để nhận ưu đãi và các giải thưởng cực khủng

  • Nhận tiền thưởng tiền gửi lên đến 200%.
  • Giành giải thưởng rút thăm may mắn cho SNAP Token.
  • Nhận điểm SNAP miễn phí (dùng để đổi SNAP Token) bằng cách hoàn thành các nhiệm vụ đơn giản.

Ứng dụng SnapEx và bản giao dịch web hiện đã được cải tiến và củng cố thêm, với phần phụ trợ mạnh mẽ để hỗ trợ cả giao dịch Demo và tài khoản thực một cách an toàn và ổn định hơn.

CEO của SnapEx – Cathal Donnellan cho biết:

Trong vài tháng qua, chúng tôi đã làm rất nhiều việc ở hậu trường. Từ việc thiết lập các liên minh và quan hệ đối tác mới trong toàn bộ lĩnh vực mã hóa đến việc xây dựng hàng loạt tính năng và sản phẩm tiếp theo của chúng tôi, những tính năng và sản phẩm này sẽ mãi mãi thay đổi tương lai của SnapEx và rộng hơn là lĩnh vực tài sản kỹ thuật số. 

“Chúng tôi rất vui khi cung cấp nền tảng giao dịch CFD. Không lâu nữa, SnapEx sẽ kết hợp DeFi và các yếu tố giao dịch tập trung để trở thành nền tảng CFD đầu tiên trên thế giới cung cấp dịch vụ đặt cược (stake), Token nền tảng và hệ sinh thái sử dụng SNAP Token”

“Ngoài ra, chúng tôi cũng có kế hoạch triển khai các tính năng giao dịch lượng tử (quant) và xã hội, cổ phiếu CFD được cấp phép, và cung cấp cho cộng đồng các dịch vụ tiền điện tử khác nhau chẳng hạn như quyền chọn và CBBDs để thu hẹp khoảng cách giữa tài chính truyền thống và kỹ thuật số”

Từ một nền tảng giao dịch hợp đồng đơn giản đến nền tảng giao dịch CFD được mã hóa đầu tiên trên thế giới với Token và hệ sinh thái riêng, SnapEx sẽ bùng nổ trong lĩnh vực tiền điện tử theo một cách chưa từng có.

Sứ mệnh của SnapEX

Kể từ khi ra mắt SnapEX đã hướng tới sứ mệnh thu hẹp khoảng cách giữa tài chính truyền thống và tài chính kỹ thuật số, đồng thời khuyến khích việc áp dụng tiền điện tử quy mô lớn trên phạm vi toàn cầu.

Giới thiệu về SnapEx

SnapEx được thành lập vào năm 2018 và từ đó đã nhận được tài trợ từ một số tổ chức vốn đầu tư mạo hiểm (Venture Capital) hàng đầu thế giới, tạo nền tảng cho SnapEx mở rộng và phát triển hơn nữa hoạt động kinh doanh của mình tại Đông Nam Á, Trung Đông và Châu Âu.

SnapEx là một nền tảng giao dịch phái sinh đột phá cung cấp hợp đồng giao dịch chênh lệch (CFD) cho các thị trường bán lẻ và tổ chức. SnapEx sẽ là nền tảng CFD duy nhất cung cấp cho người dùng cả hệ sinh thái (Ecosystem) và Token nền tảng (Platform Token).

Phục vụ hơn 100.000 người dùng đã đăng ký, SnapEx sẽ cung cấp tất cả các tính năng bao gồm CEX và DeFi, chức năng đặt cược (stake), cổ phiếu mã hóa được cấp phép (crypto stock), giao dịch định lượng (quant) và sao chép (copy), giao dịch quyền chọn (option trading) và nhiều hơn nữa.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Bài viết liên quan: