Near Protocol gọi vốn thành công 350 triệu USD

Near Protocol cho biết hôm thứ Tư (ngày 06.04) rằng họ đã huy động được 350 triệu USD trong một vòng tài trợ do quỹ đầu cơ Tiger Global dẫn đầu với nỗ lực “đẩy nhanh sự phân cấp của hệ sinh thái NEAR”. Việc tăng vốn diễn ra chưa đầy ba tháng sau khi Near công bố vòng tài trợ 150 triệu đô la.

Giá của mã thông báo NEAR bắt đầu nhích lên khi có tin tức, giao dịch ở mức $15,82 tính đến thời điểm ngày sau đó.

Các nhà đầu tư tiền điện tử trong vòng mới bao gồm Republic Capital, FTX Ventures, HashedDragonfly Capital,…

Tiger Global có trụ sở tại New York, có tài sản $86 tỷ USD được quản lý và có dấu ấn ngày càng tăng trong các khoản đầu tư tiền điện tử. Quỹ đã hỗ trợ các vòng tài trợ cho nền tảng cơ sở hạ tầng blockchain Blockdaemon, sàn giao dịch tiền điện tử FTX, bộ xử lý thanh toán Moonpay và nhà cung cấp trí tuệ blockchain TRM Labs,…

Kể từ khi ra mắt mainnet vào tháng 10 năm 2020, Near đã tập trung vào việc tạo ra một nền tảng thân thiện với người dùng cho các nhà phát triển ứng dụng phi tập trung (dapps). Blockchain bằng chứng cổ phần (Proof of Stake) nhanh chóng được dùng để thay thế cho Ethereum, vốn có các vấn đề về khả năng mở rộng có thể khiến phí giao dịch tăng đột biến.

photo 2022 04 07 15 58 00Hệ sinh thái DeFi trên Near Protocol

Series phân tích tất tần tật về Near Protocol: Phần 1Phần 2Phần cuối

Hệ sinh thái gần ngày càng giàu tiền mặt đã mang lại lợi ích cho các dự án xây dựng trên blockchain. Tháng 10 năm ngoái, Near’s Aurora đã huy động được 12 triệu USD để đưa khả năng tương thích của Máy ảo Ethereum (EVM) vào mạng.

Liên quan: Toàn cảnh hệ sinh thái Aurora

Bài viết liên quan:

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.