MVB III của Binance Smart Chain công bố Monthly Stars tháng 10

Monthly Stars cuối cùng đã được công bố trước khi top 10 chiến thắng chính thức được công bố vào cuối tháng 11.

618d1f22525f3f12a97751e8 FKRUn9YbU6BWNFBNo0YIkKfTeaAUVtc2zJBpjYyWHCpJbdeJ1fYy4ayo5q6CxV2aphIjWoEUzHTZZ llFnM3cHsBOQVIddYxihqhSncD1F4 Y2KH waBHItKF aEbdQuU9FvveA

Một loạt các dự án trên Binance’s Most Valuable Builder (MVB) III của Binance đã tạo sự nổi bật, chứng tỏ khả năng của chúng để duy trì tính phù hợp và hiệu quả và tiếp bước những người chiến thắng trước đó.

Trong một thông báo độc quyền của Binance được phát hành ngày hôm nay, 11 dự án được đánh giá là xứng đáng được ghi nhận đáng kể vì sự cống hiến “cho người dùng và sứ mệnh của họ, đổi mới và cung cấp trải nghiệm người dùng hàng đầu.”

“Trong tháng 10, chúng tôi đã xem xét hàng chục dự án đủ điều kiện và cuối cùng đã đưa vào danh sách chọn lọc 11 dự án này dựa trên hiệu suất của chúng trên nhiều chỉ số, bao gồm khối lượng giao dịch, người dùng đang hoạt động, tổng số giao dịch, v.v.”

Không còn nghi ngờ gì nữa, sáng kiến ​​MVB đã có tác động rất lớn đến việc Binance Smart Chain trở thành chuỗi khối được sử dụng nhiều nhất trên toàn cầu.

Dự án nào chiến thắng?

Các dự án sau đây đã được đánh giá cao vì những đóng góp và tiến độ vượt trội của chúng. Các mô tả ngắn được nhóm tại Binance cung cấp cho họ:‍

Decentralized Finance

Các dự án hướng tới xây dựng và đổi mới trong lĩnh vực tài chính phi tập trung (DeFi):

 • ParaSwap – ParaSwap tổng hợp các sàn giao dịch phi tập trung và các dịch vụ DeFi khác trong một giao diện toàn diện để hợp lý hóa và tạo thuận lợi cho các tương tác của người dùng với tài chính phi tập trung của Ethereum.
 • Ondo Finance – Ondo Finance cho phép các nhà đầu tư tài sản tiền điện tử giao dịch số dư rủi ro và phần thưởng của các tài sản được gộp chung. Lợi tức hiện tại trên thị trường tài sản tiền điện tử ở dạng tỷ giá biến động bắt nguồn từ một nguồn đầu vào phức tạp.
 • Waterfall DeFi – Waterfall DeFi là một nền tảng cung cấp đa dạng hóa rủi ro thực sự thông qua phân nhánh các tài sản DeFi tạo ra lợi nhuận.‍

GameFi

Các dự án làm việc hướng tới việc xây dựng các trò chơi blockchain tiềm năng và mang thế giới DeFi và trò chơi lại với nhau:

 • CryptoMines – CryptoMines là một trò chơi NFT kiểu SciFi play-to-earn được thiết kế để cung cấp cho người dùng trải nghiệm thú vị bằng cách thu thập nhân viên và tàu vũ trụ để du hành khắp vũ trụ tìm kiếm $ETERNAL.
 • Valkyrio – Một trò chơi dựa trên blockchain, nơi bạn đại diện cho nhân loại bằng cách tuyển dụng các chiến binh, rèn vũ khí, giết quái vật và thách thức các vị thần.
 • Binamon – Binamon là một metaverse hoàn chỉnh của những con quái vật kỹ thuật số. Mục đích của Binamon là mang đến cho vũ trụ Blockchain một trải nghiệm tuyệt vời, nơi những người mới đến có thể học hỏi, kiếm tiền và quan trọng nhất là có được niềm vui!
 • Wanaka – Thị trấn Wanaka nằm ở cuối phía nam của Hồ Wanaka, được bao quanh bởi vẻ đẹp tự nhiên tuyệt đẹp của núi, hồ và rừng. Người chơi sẽ nhập vai vào một người nông dân vui vẻ với việc xới đất, trồng trọt, chăn nuôi thú cưng và trang trí cho vùng đất ảo của riêng mình.
 • BombCrypto – BomB Crypto là một trải nghiệm trò chơi BomB để NFT sưu tầm trên blockchain bằng Bcoin. Người chơi có thể thu thập, chiến đấu với quái vật và đổi lấy tiền thật.

Infrastructure, Wallets, and Tooling

Các dự án này đã được quảng cáo là giúp cho việc tương tác với BSC trở nên liền mạch, nhanh hơn và thực sự hiệu quả hơn. Phần này bao gồm các API, công cụ, ví… đặc biệt ấn tượng.

 • Moralis – Nền tảng phát triển Web3 cuối cùng, Moralis là Firebase của tiền điện tử. Moralis cung cấp chương trình phụ trợ được quản lý cho các dự án blockchain. Tự động đồng bộ hóa số dư của người dùng của bạn vào cơ sở dữ liệu, cho phép bạn thiết lập cảnh báo theo chuỗi, xem các sự kiện hợp đồng thông minh, xây dựng chỉ mục…
 • Gelato – Tự động hóa các hợp đồng thông minh của bạn, ngoài các nhu cầu của Web3 DevOps và tận hưởng các đặc quyền của mạng bot đáng tin cậy nhất trong tầm tay bạn.

‍Metaverse

Một danh mục cạnh tranh đặc biệt đã chứng kiến ​​sự đổi mới từ tất cả các quý trong những tháng gần đây, đây là các nền tảng và sản phẩm tập trung vào NFT và Metaverse:

 • JOJO – Dựa trên nền văn hóa A (Hoạt hình) C (Truyện tranh) G (Trò chơi) N (Tiểu thuyết) bắt nguồn từ Nhật Bản và được yêu thích rộng rãi trên toàn thế giới, kết hợp với công nghệ NFT và DeFi hàng đầu trong chuỗi khối, Jojo đang cách mạng hóa không gian Metaverse.

Với Ngôi sao hàng tháng cho tháng 8, tháng 9 và tháng 10 đều đã được công bố, chúng ta sẽ rất háo hức chờ đợi top 10 người chiến thắng cuối cùng của MVBIII sẽ chính thức được chọn vào cuối tháng 11. BSC News sẽ có mặt khi tin tức mới nhất!

Monthly Stars nhận được gì?

 • Cơ hội thử thách cho những người chơi TOP cuối cùng của MVBIII (10 dự án).
 • Hỗ trợ cộng đồng Vital BSC (truyền thông xã hội và tiếp thị) sẽ thúc đẩy sự quan tâm và hiển thị.
 • Họ sẽ có thể tiếp cận với Chương trình ươm tạo MVB được thúc đẩy và cố vấn.
 • Họ sẽ có thể đảm bảo các dự án của mình thông qua chiết khấu đối với kiểm toán hợp đồng thông minh từ các đối tác của BSC.

Các dự án tự phân biệt cũng sẽ được mở để nhận đầu tư từ quỹ đầu tư khổng lồ 500 triệu USD và các ưu đãi thanh khoản từ chương trình khuyến khích thanh khoản 100 triệu USD mới.

Bài viết liên quan:

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.