Multichain (Anyswap) được Binance Labs đầu tư 60 triệu USD

Multichain (trước đây là Anyswap), Multichain ban đầu được biết đến là một DEX chuỗi chéo. Đầu năm 2021, Anyswap đã loại bỏ chức năng DEX tập trung vào các dịch vụ cầu nối cross-chain. Để cung cấp cho người dùng các dịch vụ cross-chain tốt hơn và để dễ nhận dạng hơn, Anyswap đã quyết định đổi tên thành Multichain.

multichain

Các bạn có thể đọc thêm tại: https://allinstation.com/tin-tuc/anyswap-de-chinh-thuc-doi-ten-thanh-multichain.html

Ngay sau khi đổi thương hiệu vào tuần trước, Multichain đã huy động được 60 triệu USD trong vòng tài trợ hạt giống (seed round) do Binance Labs dẫn đầu, chính thức công bố vào ngày 21 tháng 12.

Các quỹ đầu tư khác trong đợt gọi vốn lần này bao gồm các công ty, nhà đầu tư trong ngành như Sequoia China, IDG Capital, Three Arrows Capital, Primitive Ventures, DeFiance Capital, Circle Ventures, Hypersphere Ventures, HashKey và Magic Ventures. Bên cạnh việc hỗ trợ Multichain về mặt tài chính, tất cả sẽ cùng tham gia vào quá trình phát triển của dự án để đạt được tầm nhìn tất yếu của Web3 sắp tới.

Multichain cung cấp cơ sở hạ tầng kết nối cho 25 blockchain công khai chính bao gồm Ethereum, Fantom, Binance Smart Chain, Avalanche, Moonriver, Arbitrum, Polygon và Harmony. Tổng giá trị đã khóa (TVL) trên Multichain, có số lượng người dùng trên 300.000 với hơn 5 tỷ USD, 1.000 tài sản tiền điện tử lưu hành giữa các mạng. Nó vượt trội về tốc độ, bảo mật và phân quyền. Các nhà phát triểncó thể tạo các lớp ứng dụng trên đó để tăng cường khả năng tổng hợp DeFi.

Zhaojun, Người đồng sáng lập Multichain, cho biết:

Multichain hiện là cơ sở hạ tầng chuỗi chéo kết nối nhiều blockchain công khai và tài sản tiền điện tử hơn bất kỳ đối thủ nào khác, với phí giao dịch thấp hơn, thời gian kết nối ngắn hơn và mức độ bảo mật cao hơn. Phù hợp với kế hoạch cải thiện Web3, Multichain sẽ tích hợp NFT Cross-Chain Bridge và giải pháp anyCall mới cho các hợp đồng xuyên chuỗi, hỗ trợ NFT và DeFi DApps sáng tạo trong hệ sinh thái chuỗi chéo.

Bill Chin Trưởng bộ phận Đầu tư tại Binance Labs, cho biết: “Binance Labs đầu tư vào những đổi mới đột phá có tiềm năng đáng kinh ngạc để định hình thị trường tiền điện tử, đó là lý do tại sao chúng tôi hoàn toàn hỗ trợ Multichain.Peter Huo, Giám đốc đầu tư tại Binance Labs, nói thêm: “Multichain là một nhân tố quan trọng đóng góp vào tương lai đa chuỗi cho tiền điện tử.”.

Multichain sẽ sử dụng số tiền này để đầu tư vào sự phát triển của nhóm và hệ sinh thái nhằm tiếp tục thực hiện sứ mệnh phát triển nền tảng Web3. Bao gồm việc mở rộng R&D, nhóm kiểm toán tập trung vào bảo mật và nhóm dịch vụ hỗ trợ nhiều người dùng hơn và nhiều hệ sinh thái blockchain hơn để kết nối với Multichain.

Multichain hợp tác với Binance Smart Chain để đưa Cross-chain lên tầm cao mới

Multichain thông báo về quan hệ đối tác chiến lược lâu dài với Binance Smart Chain (BSC), nhằm mục đích mang lại nhiều tiến bộ kỹ thuật hơn để tạo ra khả năng tương tác trong hệ sinh thái blockchain. Điều này cho phép Multichain và BSC cung cấp cho các cộng đồng của họ một loạt các sản phẩm Cross-chain tốt hơn. Về cơ bản, mối quan hệ đối tác sẽ mang lại tính năng tương tác cho người dùng, cho thấy sự linh hoạt trong việc chuyển các tài sản kỹ thuật số từ blockchain sang blockchain một cách liền mạch.

BSC sẽ quảng bá Multichain như một trong những cầu nối được khuyến nghị sử dụng trong dài hạn. Trong khi đó, cũng sẽ hỗ trợ Multichain để kết nối bToken qua các mạng và sẽ khám phá các tích hợp công nghệ và thanh khoản sâu hơn cùng với Multichain‌‌.

Anyswap đã cung cấp dịch vụ cầu nối xuyên chuỗi trên BSC từ tháng 9 năm 2020. Hai tháng sau, Anyswap được phát hành trở thành một trong sáu dự án đầu tiên nhận được Quỹ Binance’s Accelerator.

Trong tương lai, Multichain sẽ song hành với BSC để cung cấp cho người dùng các sản phẩm và dịch vụ đa dạng trong cross-chain.

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Bài viết liên quan: