More

  Mục tiêu của Bitcoin là $55.000 kích hoạt sự bùng nổ cho Litecoin, Stellar và Bitcoin Cash

  Bitcoin (BTC) đã dẫn đầu thị trường tiền điện tử kể từ khi người tạo ra nó tung ra tài sản kỹ thuật số vào năm 2009 và cho đến nay, nó tiếp tục là thế lực thống trị trong ngành.

  Sự thật này đã được hiển thị vào ngày 6 tháng 9 khi giá BTC tăng lên mức 52.000 USD và kích hoạt một đợt bùng nổ trên toàn thị trường làm tăng giá của các altcoin vốn hóa nhỏ và lớn.

  Trong một đột phá quan trọng, tiền điện tử lớn nhất thế giới Bitcoin (BTC) đã tăng 4% trong 24 giờ qua khi vượt qua mức 51.750 USD. Giữa cơn sốt của các altcoin gần đây, Bitcoin đã tiếp tục đạt được mức tăng ổn định. Bên cạnh đó, BTC đã trở nên nổi bật với hoạt động địa chỉ gần đây đang tăng lên mạnh mẽ. Tuy nhiên, dựa trên “mô hình định giá sốc nguồn cung”, mục tiêu thận trọng của Bitcoin là 55.000 USD.

  Khi Bitcoin tăng giá, hầu hết các đồng tiền kế thừa như Litecoin, Bitcoin Cash, XRP và Stellar có xu hướng di chuyển song song. Bây giờ BTC có vẻ đã sẵn sàng để kiểm tra các mức cao mới.

  LTC / USDT

  Litecoin (LTC) thường được coi là bạc so với vàng của Bitcoin vì giao thức nhanh hơn của nó được mô phỏng một phần theo loại tiền điện tử hàng đầu, nhưng được sửa đổi để tăng nguồn cung cấp token và thời gian khối.

  Một sửa đổi đáng chú ý đối với blockchain trong vài năm qua là việc bổ sung công nghệ Mimblewimble để giúp tăng quyền riêng tư của người dùng và khả năng mở rộng mạng.

  Dữ liệu từ TradingView cho thấy kể từ khi chạm mức thấp gần 165 USD vào ngày 31 tháng 8, giá LTC đã tăng 41% lên mức cao hàng ngày là 233 USD vào ngày 6 tháng 9 khi động lực trên toàn thị trường từ sự phục hồi của Bitcoin lên 52.000 USD.

  Biểu đồ LTC / USDT 1 ngày. Nguồn: TradingView

  Bây giờ vẫn còn phải xem liệu Litecoin có thể tận dụng đà tăng đột biến này và tiếp tục leo cao hơn theo giá trị của chính nó hay không hay giá sẽ phải chờ đợi sự tăng giá hơn nữa từ BTC.

  BCH / USDT

  Bitcoin Cash (BCH) có lẽ là đợt hard fork thành công nhất của giao thức Bitcoin xuất hiện từ chu kỳ tăng giá từ năm 2017 đến năm 2018 và một số người cho rằng nó vẫn duy trì một lượng lớn người theo dõi cho đến ngày nay.

  Dữ liệu từ TradingView cho thấy phản ứng của Bitcoin Cash đối với việc khôi phục BTC đã bị tắt tiếng so với Litecoin, nhưng giá của nó vẫn tăng từ mức thấp 617 USD vào ngày 31 tháng 8 lên mức cao hàng ngày là 806 USD vào ngày 6 tháng 9, tăng 30%.

  Biểu đồ 1 ngày BCH / USDT. Nguồn: TradingView

  Hành động giá gần đây của BCH đã dẫn đến sự hình thành của mô hình xử lý và cốc tăng giá như được thể hiện trong một tweet từ nhà phân tích Alex Clay của Twitter và động thái giá hôm thứ Hai cho thấy giá có thể bứt phá khỏi các mức này và tăng cao hơn.

  XLM / USDT

  Stellar (XLM) là một dự án kỷ nguyên năm 2017 nảy sinh sau khi người đồng sáng lập Jed McCaleb rời Ripple vào năm 2013 do những bất đồng về định hướng tương lai của công ty. Stellar có thiết kế và nguồn cung lưu hành tương tự như dự án Ripple khi được phát hành lần đầu tiên, nhưng kể từ đó đã chuyển hướng sang con đường phát triển của riêng nó.

  Mạng hiện đã trở thành một trong những lựa chọn hàng đầu cho các công ty và chính phủ khám phá ý tưởng khởi chạy các giao thức trên nền tảng chi phí thấp và có thể mở rộng của nó. Những tính năng này làm cho nó trở thành một ứng cử viên thích hợp để lưu trữ stablecoin và tiền tệ kỹ thuật số của ngân hàng trung ương.

  Biểu đồ XLM / USDT 1 ngày. Nguồn: TradingView

  Dữ liệu từ TradingView cho thấy kể từ khi chạm mức thấp nhất là 0,324 USD vào ngày 31 tháng 8, giá XLM đã tăng 29% lên mức cao hàng ngày là 0,42 USD vào ngày 6 tháng 9.

  Dữ liệu VORTECS ™ từ Cointelegraph Markets Pro bắt đầu phát hiện triển vọng tăng giá cho XLM vào ngày 31 tháng 8, trước khi giá tăng gần đây.

  Điểm số VORTECS ™, độc quyền cho Cointelegraph, là một so sánh thuật toán giữa các điều kiện thị trường hiện tại và lịch sử bắt nguồn từ sự kết hợp của các điểm dữ liệu bao gồm tâm lý thị trường, khối lượng giao dịch, biến động giá gần đây và hoạt động trên Twitter.

  Điểm VORTECS ™ (màu xanh lá cây) so với giá XLM. Nguồn: Cointelegraph Markets Pro

  Như đã thấy trong biểu đồ ở trên, Điểm số VORTECS ™ cho XLM đã leo lên vùng xanh vào ngày 30 tháng 8 và đạt mức cao nhất là 74 vào ngày 31 tháng 8, khoảng 16 giờ trước khi giá của nó tăng 29% trong năm ngày tiếp theo.

  Allinstationhttps://hc.capital
  Yêu thích chia sẻ kiến thức về Blockchain & Tiền điện tử miễn phí, hướng dẫn trading margin, forex, exchange.

  Bài viết mới nhất

  Chuyên mục

  BÀI VIẾT THEO THÁNG

  bài nên đọc

  BÌNH LUẬN

  Vui lòng nhập bình luận của bạn
  Vui lòng nhập tên của bạn ở đây