CEO sàn FTX và Founder hệ sinh thái TRON đang đàm phán để mua lại cổ phần sàn giao dịch Huobi

Doanh nhân tiền điện tử Bankman-Fried (CEO sàn giao dịch FTX), Justin Sun (Founder hệ sinh thái TRON) đang đàm phán để mua phần lớn sàn giao dịch toàn cầu của Huobi.

Người sáng lập sàn giao dịch tiền điện tử Huobi Global, Leon Li, đang đàm phán để bán phần lớn cổ phần của công ty trong một giao dịch có thể định giá công ty ở mức 3 tỷ đô la trở lên, Bloomberg đưa tin vào thứ Sáu.

Thỏa thuận này có thể là một trong những thỏa thuận lớn nhất từ ​​trước đến nay trong ngành tiền điện tử.

Bankman-Fried (CEO sàn giao dịch FTX)
Bankman-Fried (CEO sàn giao dịch FTX)

Leon Li đang tìm cách bán gần 60% cổ phần của công ty và đã tổ chức các cuộc đàm phán sơ bộ với nhà sáng lập Tron – Justin Sun và người sáng lập FTX – Sam Bankman-Fried, báo cáo cho biết, trích dẫn từ những người quen thuộc với vấn đề này.

Founder sàn Huobi có ý định bán cổ phần của mình
Founder sàn Huobi có ý định bán cổ phần của mình

Huobi có trụ sở tại Seychelles là một trong những sàn giao dịch tiền điện tử lớn nhất, với khối lượng giao dịch hàng ngày hơn 1 tỷ USD.

Sàn giao dịch Huobi
Sàn giao dịch Huobi

Sự suy thoái của thị trường tiền điện tử đã buộc nhiều công ty lớn nhất phải cắt giảm chi phí và việc làm, tuy nhiên, đây có thể là trường hợp đầu tiên của việc bán phần lớn cổ phần của một trong những công ty tiền điện tử lớn hơn.

Các nhà đầu tư hiện tại của Huobi, bao gồm ZhenFund và Sequoia China, đã được thông báo về quyết định của Li trong cuộc họp cổ đông vào tháng trước, báo cáo cho biết thêm.

Một thỏa thuận có thể được hoàn thành sớm nhất là vào cuối tháng này. Li đang tìm kiếm mức định giá tổng thể từ 2 tỷ – 3 tỷ USD, có nghĩa là việc bán cổ phần có thể thu về 1 tỷ USD.

Sau khi báo cáo của Bloomberg được công bố, token của sàn Huobi (HT) đã tăng gần 25% lên 5.43 USD, đạt mức cao nhất là 5.80 USD.

🌏 HC Capital Channel | HC Capital Group Chat
📚 HC Research Channel | HC Research Group Chat
📈 Margin HC Channel | Margin HC Group Chat
🔸 HC Gem Alerts | HC Gem Alerts Chat

Bài viết liên quan:

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.