More

  Một thử nghiệm tại sân bay New York thí điểm ứng dụng làm sạch coronavirus dựa trên blockchain

  Với mục tiêu hướng tới đại dịch coronavirus đang lan nhanh, Sân bay Albany đã bắt đầu thử nghiệm “Ứng dụng theo dõi sức khỏe” để theo dõi độ sạch của các bề mặt và vật thể bên trong sân bay.

  Ứng dụng do General Electric Co. (GE) hợp tác với TE-FOOD và Eurofins phát triển, nhằm mục đích cung cấp trải nghiệm du lịch an toàn trong và sau đại dịch coronavirus. Nó được xây dựng bằng cách sử dụng chuỗi khối doanh nghiệp Microsoft Azure.

  Ứng dụng này nhằm cung cấp cho khách du lịch thông tin về độ sạch của bề mặt trước khi khách du lịch chạm vào chúng trong thời gian thực. Khách du lịch sẽ có thể thu thập thông tin này bằng cách quét các nhãn dán mã QR rải rác trong và xung quanh sân bay bằng điện thoại của họ.

  Ứng dụng này cũng cung cấp cho khách du lịch khả năng thể hiện quan sát cá nhân của họ về độ sạch của một bề mặt cụ thể.

  Theo Sân bay Albany, thử nghiệm sẽ kéo dài trong ba tháng, vì nhân viên sân bay sẽ sử dụng ứng dụng để theo dõi quy trình làm sạch cho các khu vực và đối tượng chính bên trong và xung quanh sân bay. Hơn 45 nhãn dán mã vạch QR đã được đặt ở các khu vực và trên các vật thể xung quanh sân bay.

  Giám đốc điều hành của Cơ quan Quản lý Sân bay Albany County, Philip Calderone, cho biết “Việc sử dụng Ứng dụng Theo dõi Sức khỏe tiên tiến của GE là bước đầu tiên quan trọng trong nỗ lực chung của chúng tôi nhằm tích hợp các giải pháp kỹ thuật số mới nhằm tạo ra việc đi lại an toàn hơn trong một thế giới hậu đại dịch.”

  Các chính phủ khác trên thế giới cũng đã chuyển sang công nghệ blockchain để giúp chống lại virus.

  Tại Singapore, một bang thành phố đã rất thành công trong việc ngăn chặn sự bùng phát, công ty đầu tư thuộc sở hữu của Chính phủ SGInnovate và công ty khởi nghiệp của Singapore Accredify đã cùng nhau phát triển một hộ chiếu sức khỏe kỹ thuật số hỗ trợ blockchain mới .

  Ngoài ra, công ty Perlin của Singapore đã phát triển một ứng dụng di động dựa trên blockchain có tên “ICC AOKpass”, cho phép người dùng xác minh trạng thái COVID-19 của họ ngay lập tức .

  Allinstationhttps://hc.capital
  Yêu thích chia sẻ kiến thức về Blockchain & Tiền điện tử miễn phí, hướng dẫn trading margin, forex, exchange.

  Bài viết mới nhất

  Chuyên mục

  BÀI VIẾT THEO THÁNG

  bài nên đọc

  BÌNH LUẬN

  Vui lòng nhập bình luận của bạn
  Vui lòng nhập tên của bạn ở đây